bongda 88 cái đồng hồ bongda 88 thực đơn bongda 88 nhiều hơn bongda 88 không bongda 88 Vâng bongda 88 di động

Nộp theo:

bongda 88 JJ Weaver sẽ ký hợp đồng với Kentucky trong thời gian ký sớm

Weaver sẽ sớm chính thức là một con mèo hoang.

JJ Weaver

JJ Weaver đặt một chút nghi ngờ trong tâm trí người hâm mộ Kentucky khi anh đến thăm Louisville và tuyên bố anh sẽ không ký kết cho đến tháng Hai.

Nhìn bề ngoài, đó dường như là một lá cờ đỏ lớn, khi thời gian ký kết đầu vào tuần tới, và trước đó anh ta đã nói rằng anh ta sẽ ký hợp đồng sau đó. Thấy anh ta thay đổi suy nghĩ của anh ta là liên quan, mặc dù Weaver và gia đình anh ta đã bắn hạ bất kỳ cuộc nói chuyện nào mà anh ta có thể lật từ Kentucky.

Bây giờ, Weaver đang kết thúc mọi nghi ngờ rằng anh ấy sẽ ký hợp đồng với Kentucky. Kết thúc phòng thủ bốn sao nói với The Louisville Courier-Tạp chí Rằng anh ấy sẽ ký hợp đồng với Kentucky vào tuần tới khi thời gian ký kết sớm bắt đầu.

Tôi đã đăng ký vào tháng 12, ông Weaver Weaver cho biết chiều thứ Sáu. Tôi và mẹ và bố tôi chỉ nói về nó hôm nay. Tôi chỉ cần ký vào tháng 12 và vượt qua và tập trung.

Dù sao thì dù sao thì tôi cũng sẽ đến Kentucky, vào cuối ngày.

Weaver, người chơi xếp hạng 332 của quốc gia bởi 247 Sports, chơi tại Trường truyền thống Moore ở Louisville, vì vậy rõ ràng các Hồng y sẽ trở thành một cầu thủ trong tuyển dụng của anh ấy. Nhưng Weaver đã đưa ra quyết định chọn Kentucky qua Louisville và các trường khác gần đây, và anh ấy đã sẵn sàng để tôn vinh cam kết đó bằng cách đưa Pen lên giấy vào tuần tới.

Với tin tức này, nó xuất hiện Kentucky Wildcats Sẽ có hầu hết, nếu không phải toàn bộ lớp 2019 hiện tại được ký vào tuần tới. Nó đã là một trong những người giỏi nhất mà Kentucky đã có dưới Mark Stoops, và điều đó cảm ơn phần lớn là hạ cánh những người chơi trong các quốc gia lớn như Weaver, Jared Casey và Shawnkel Knight-Goff.