bongda c cái đồng hồ bongda c thực đơn bongda c nhiều hơn bongda c không bongda c Vâng bongda c di động

Nộp theo:

bongda c Bảng xếp hạng sức mạnh của Sea of ​​Blue Sec: Tuần 3

Nếu có bất kỳ sinh viên năm nhất ảo tưởng nào trên SEC có các trò chơi trong hội nghị chỉ là một trò chơi khác, thì những trò chơi đó chắc chắn đã tan vỡ trong tuần này, khi những khó khăn nhẹ và các anh hùng thứ hai cuối cùng kết hợp với SEC West và cũng thắt chặt mọi thứ ở phía đông.

Vanderbilt đã cho NCAA hy vọng một sự gia tăng lớn, trong khi chấn thương mắt cá chân làm hỏng Tennessee. Tuần tới sẽ giống nhau hơn, với các bài kiểm tra đường bộ cho Kentucky, Florida và LSU, cộng với một trò chơi trả thù cho Bama.

Sự cân bằng của sức mạnh dao động trong tuần này khi chúng tôi kiểm tra bảng xếp hạng sức mạnh của SEC cho tuần 3 (kết thúc vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 1).

Bảng xếp hạng điện ngày 23 tháng 1
(1) #1, 17-2 (4-0 giây): Đó không phải là chính xác như thế nào họ đã rút ra nó, nhưng nhờ một đêm lớn từ Joakim Noah (24 điểm), Gators Florida Được tổ chức một khoản phí hiệp hai từ Ole Miss quyết tâm. Các nhà vô địch có một cặp trò chơi có thể thắng trong tuần này, mặc dù không ngạc nhiên nếu một trò chơi bỏ lỡ. Thời gian để sự cường điệu đó khởi động.
Tiếp theo: Hoa hậu St. (Đường, Thứ Tư), Auburn (đường, Sat.)
(2) #25, 15-4, (4-1): Cưỡi cao trên chuỗi chiến thắng 11 trận, Kentucky Wildcats có tấm thảm được kéo ra từ dưới họ bởi một người kỳ cựu, một người kỳ cựu bắn súng tốt. Mọi thứ không dễ dàng hơn trong tuần tới khi những con mèo cố gắng rũ bỏ hội nghị đầu tiên và mất nhà và tập hợp lại. Người hâm mộ hy vọng một chiến thắng mạnh mẽ vào đầu tuần là Vương quốc Anh thực sự, chứ không phải nhóm không mệt mỏi vs Vandy.
Tiếp theo: Georgia (R, Wed.), Tennessee (nhà, mặt trời.)
(3) NR, 13-6 (3-2): Nhanh chóng, đặt tên cho đội SEC duy nhất đã thắng hai trận đấu trong tuần qua. Nếu bạn nói Vanderbilt Bạn nhận được một xu sáng bóng. Ra mắt khỏi những tai ương đã khiến nó mất mát trong những trận thua tại Georgia và Auburn, 'Dores hiện đang sở hữu Bama, Tennessee và Kentucky. Khe này có vẻ quá cao, nhưng ai khác có thể yêu cầu tiếp tục sớm Vanderbilt có thể?
Tiếp theo: LSU (R, Thứ tư), Ole Miss (H, Sat.)
(4) NR, 11-6 (3-2): Chỉ có một kết thúc kỳ diệu muộn và một số shenanigans trọng tài Georgia Bulldogs từ một bắt đầu hội nghị thống trị. Xô của Ron Steele tại Buzzer bị tổn thương, nhưng UGA đã có một cú sút khác vào các đội Marquee của giải đấu khi Kentucky và LSU đến thăm. Bất chấp sự mất mát trên đường hẹp, một chiến thắng trên đường tại Arkansas hồi đầu tuần đã đưa Dawgs lên trên Bama, bây giờ.
Tiếp theo: Kentucky (H, Thứ tư), LSU (H, Sun.)
(5) #12, 15-3 (1-1): Thành thật mà nói, Thủy triều đỏ thẫm đang thở hổn hển cho không khí. Có lẽ phép màu của Steele, giới hạn một sự trở lại giận dữ, sẽ đánh thức Alabama khỏi giấc ngủ của họ. Một thói quen dưới bàn tay của Vandy là xấu xí, ngay cả khi 'dores được cải thiện. Tuy nhiên, vào giờ nghỉ và bây giờ có thể trả thù cho thất bại hội nghị khác của họ khi những người dao cạo râu đến gọi, chỉ cần không ngủ trên những chú hổ của người Auburn.
Tiếp theo: Auburn (R, Tue.), Arkansas (H, Sat.)
(6) #21, 13-5 (2-2): Không ấn tượng, The Hổ LSU đang treo trong đó. Mặc dù một chiến thắng trong nhà hẹp trước Hoa hậu Ole khốn khổ là không nhiều, nhưng nó tốt hơn rất nhiều so với trận thua 20 điểm trên truyền hình quốc gia (Arkansas). Nói một cách đơn giản, Glen Davis không nhận được sự giúp đỡ, đặc biệt là từ nhiều Ballyhoo'd Marquette chuyển Dameon Mason, người là Mia. Một cặp trò chơi khó khăn trong tuần này Bode kém.
Tiếp theo: Vandy (H, Thứ tư), Georgia (R, Sun.)
(7) NR, 13-6 (2-3): Không có đội West nào giành chiến thắng trên đường trong hội nghị, một ghi chú đáng kinh ngạc. Các Arkansas Dao cạo râu Cố gắng hoàn tác rằng trong tuần này và tạo nên một số nền tảng mà họ đã mất từ ​​rất sớm. Chỉ có một cú sút tuyệt vọng từ trung tâm của Georgia giữ 'sự ủng hộ từ một tuần hoàn hảo và một thói quen của LSU có nghĩa là UA giờ đây có thể chỉ ra một cặp chiến thắng trước kẻ thù được xếp hạng.
Tiếp theo: Nam Carolina (R, Thứ tư), Alabama (R, Sat.)
(8) NR, 14-5 (2-2): Mất mát trước Auburn không lớn bằng một nửa Tình nguyện viên Tennessee Đau khổ trong một chiến thắng trước Nam Carolina. Chris Lofton - cầu thủ ghi bàn hàng đầu của SEC và đội - sẽ ngồi ít nhất một tuần sau khi bị bong gân mắt cá chân khó chịu. Ba trận thua trong bốn trận đấu chỉ làm tăng thêm áp lực phải đối mặt với huấn luyện viên "IT" mới Bruce Pearl. Chúng tôi sẽ tìm hiểu những gì anh ấy được tạo ra trong một cặp trò chơi trên đường.
Tiếp theo: Ole Miss (R, Wed.), Kentucky (R, Sat.)
(9) NR, 11-6 (2-2): Các BULLDOGS Chỉ có một trò chơi trong tuần này, nhưng họ đã tính toán, dán thăm Auburn. Hàng phòng ngự đã giữ MSU hoạt động trong khi hành vi phạm tội chờ đợi những đứa trẻ lớn lên. Cặp song sinh Delk đang bắt đầu tìm thấy đôi chân của họ, và một sức mạnh của SEC sẽ gọi trong tuần này. SEC West là người nắm giữ, và một chú chó bulông tài năng, hiệu quả có thể thúc đẩy.
Tiếp theo: Florida (H, Sat.), Nam Carolina (H, Sat.)
(10) NR, 12-8 (2-3): Nhà là nơi chiến thắng dành cho Hổ Auburn. Sau khi hạ gục Tennessee không nghi ngờ, những con hổ không thể đánh cắp một người ở Starkville. Mọi thứ trở nên khó khăn hơn trong tuần này, với một cặp kẻ thù SEC được xếp hạng. Những con hổ có gảy, không có cơ bắp để nói đến.
Tiếp theo: Alabama (H, Thứ tư), Florida (H, Sat.)
(11) NR, 12-7 (1-2): Các Ole Miss Rebels là scrappy, nếu không có gì khác. Treo ở đó với LSU và Florida trên đường là rất tốt, nhưng nó vẫn còn một vài L. Huấn luyện viên trưởng Andy Kennedy đang có được chỗ đứng và phải hy vọng các chàng trai trẻ của mình có thể bắt đầu học cách kết thúc một trò chơi, mặc dù sự trở lại tại Gainsville là một khởi đầu tốt. Một đội hình quay cuồng và Gimpy Vols có thể đã chín muồi cho việc chọn.
Tiếp theo: Tennessee (H, Thứ tư), Vanderbilt (R, Sat.)
(12) NR, 10-7 (0-4): Nó bắt đầu nóng ở chỗ ngồi của Dave Odom. Các Nam Carolina Gamecocks Huấn luyện viên đã chịu đựng những cú đánh nhà lịch sử trở lại trước khi trở nên trống rỗng trong một cuộc tranh đấu tại UT. Sự thật là 'con gà trống đang ở chế độ chiến thắng đạo đức rất sớm, và không có gì giúp đỡ trong tầm nhìn. Những chiến thắng trên đường rất khó để đạt được, nhưng tại thời điểm này, bất kỳ chiến thắng nào cũng sẽ là một trợ giúp rất lớn cho các nhà vô địch NIT bảo vệ.
Tiếp theo: Arkansas (H, Tue.), Mississippi St. (R, Sat.)