bongdatv trực tiếp cái đồng hồ bongdatv trực tiếp thực đơn bongdatv trực tiếp nhiều hơn bongdatv trực tiếp không bongdatv trực tiếp Vâng bongdatv trực tiếp di động

Nộp theo:

bongdatv trực tiếp Bóng rổ nữ Kentucky đánh bại số 15 Vols, tiến tới Giải vô địch SEC

Những con mèo tiếp tục im lặng những nghi ngờ.

Bóng rổ nữ NCAA Christopher Hanewinckel-USA Today Sports

Có thể không có một đội nam hay nữ trong bóng rổ đại học nóng hơn Kentucky Wildcat Phụ nữ đang ở ngay bây giờ.

Còn lại cho người chết sau khi rơi xuống 9-11 tổng thể và 2-8 trong trận đấu SEC vào tháng trước, Lady Wildcats giờ đã xé toạc chín (!) Chiến thắng liên tiếp, mới nhất là chiến thắng 83-74 so với số 15 Tình nguyện viên Tennessee Trong vòng bán kết của giải đấu SEC.

Nó xuất hiện sau khi thứ Sáu 78-63 tháo dỡ số 6 Hổ LSU.

Superstar Senior Rhyne Howard dẫn đầu với 24 điểm (bắn 7/12), trong khi đồng nghiệp cao cấp Robyn Benton và sinh viên năm nhất Jada Walker sứt mẻ trong 16 người. Hunt kho báu bảo vệ sinh viên năm thứ hai đã thêm 11 điểm cho biện pháp tốt.

Nó diễn ra chưa đầy hai tháng sau khi Lady Vols phá hủy Kentucky 84-58 ở Knoxville, vì đội hình Kyra Elzy, đã trở thành một trong những bước ngoặt nhất trong lịch sử bóng rổ nam Kentucky Men hay Women.

Hiện đang ngồi ở mức 18-11, Kentucky đang ở trong tình trạng tuyệt vời để thực hiện giải đấu NCAA, được dự kiến ​​là một hạt giống 9 trong khung học ESPN mới nhất. Họ đã đi từ thậm chí không dự kiến ​​sẽ biến NIT cho đến bây giờ có khả năng là một hạt giống hàng đầu trong điệu nhảy lớn.

Nhưng trước tiên, những con mèo sẽ tìm cách giành được chương trình trước tiên Giải đấu SEC tiêu đề từ năm 1982 vào Chủ nhật khi họ đảm nhận vị trí số 1 Nam Carolina Gamecocks. Thời gian trò chơi được đặt cho 2 giờ chiều ET trên ESPN.

Trớ trêu thay, trận thua cuối cùng mà Kentucky phải chịu là một thất bại nhà 59-50 trước những gamecocks này,

Ngay cả khi những con mèo không thể đánh bại Nam Carolina, thì không có câu hỏi nào về cuộc chạy này không có gì kỳ diệu, vì về cơ bản chúng đảm bảo chơi trong giải đấu NCAA.

Và những gì một vài ngày qua, điều này đã dành cho điền kinh của Vương quốc Anh!

Một biển màu xanh có những cái mới nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và những thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôitheo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo!