bxh argentina cái đồng hồ bxh argentina thực đơn bxh argentina nhiều hơn bxh argentina không bxh argentina Vâng bxh argentina di động

Nộp theo:

bxh argentina Áo sơ mi mizzou bây giờ $ 15

Một trong những chiến thắng không thể xảy ra nhất mà bạn sẽ thấy tiếp tục một trong những mùa hay nhất trong lịch sử bóng đá Kentucky.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

CẬP NHẬT

Với mùa giải thường xuyên và ngày lễ ở đây, Bây giờ bạn có thể nhận được một chiếc áo sơ mi mizzou với giá 15 đô la trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.


Các Kentucky Wildcats đang tận hưởng một trong những mùa đặc biệt nhất trong lịch sử chương trình.

Có lẽ không có chiến thắng nào mà Kentucky sẽ có trong năm nay sẽ không thể xảy ra hơn những gì đội đã kéo ra ở Columbia.

Nó không có gì là một ngôi sao kỳ diệu cho Câu lạc bộ Mark Stoops, nhưng nó trông giống như phép thuật chạy ra ngoài khi Kentucky kéo dài 14-3 muộn trước Missouri. Sau khi AJ Rose bị dừng lại trong một vở kịch thứ 4 và bàn thắng, Missouri đã có một cơ hội đáng kinh ngạc 96,5 % để giành chiến thắng trong trò chơi, theo ESPN:

Nhưng với 5:18 trái, phép màu bắt đầu.

Lynn Bowden, làm cho sự trở lại đầu tiên của anh ấy trong năm, đã đưa bóng 67 yard đến khu vực cuối để cắt giảm thâm hụt xuống còn 14-9.

Kentucky sẽ ném một cuộc đánh chặn vào ổ đĩa sau nhưng đã lấy lại bóng với 1:24 sâu trong lãnh thổ của họ.

Từ đó, Wildcats diễu hành xuống sân, và Terry Wilson đánh C.J Conrad cho điểm số chiến thắng trò chơi đi bộ.

Không có gì thiếu chiến thắng kỳ diệu, vì vậy chúng tôi đã hợp tác với bạn bè tại Breakingt để tạo ra một chiếc áo mà mọi người hâm mộ bóng đá Kentucky nên muốn nhớ khoảnh khắc đặc biệt này:

Áo sơ mi là $ 25 và có sẵn trong các kích thước từ nhỏ đến 3xl.

Tới đây để có được một cái ngay bây giờ!