bxh argentina cái đồng hồ bxh argentina thực đơn bxh argentina nhiều hơn bxh argentina không bxh argentina Vâng bxh argentina di động

Nộp theo:

bxh argentina Final Four: Lịch truyền hình, thời gian trò chơi cho Duke-Inc, Kansas-Villanova vào thứ Bảy

Ai sẽ tiến tới chức vô địch quốc gia tối thứ Hai?

Bóng rổ NCAA: Giải đấu NCAA West-Arkansas vs Gonzaga Kelley L Cox-USA hôm nay thể thao

Cuối tuần cuối cùng của mùa bóng rổ đại học là ở đây. Với New Orleans có đầy đủ người hâm mộ từ khắp nơi trên đất nước, chỉ có một đội sẽ rời đi với chiếc cúp vô địch quốc gia.

Có rất nhiều cốt truyện để nói về trước các trò chơi tối thứ bảy, bao gồm cả những gì có thể là trò chơi cuối cùng của Huấn luyện viên K. Nhưng bức tranh lớn hơn là sự thống trị của các đội này vào cuối.

Đối với người hâm mộ Kentucky, đây rõ ràng là một viên thuốc khó nuốt khi họ hạ gục Bắc Carolina ở Las Vegas với 29 điểm, và đi vào Allen Fieldhouse và làm mờ Kansas vào năm 18. Nghĩ về những điều đó sẽ không làm cho cuối tuần trở nên vui vẻ hơn, nhưng Nên có hai trò chơi hay tối nay để giúp chúng tôi thoát khỏi sự mất mát vòng một khó khăn.

Có được những chiếc TV đó đã kích hoạt mọi người, đó là cuối tuần cuối cùng.

Làm thế nào để xem Villanova Vs Kansas

Địa điểm: Caesars Superdome ở New Orleans, LA

Thời gian và ngày: 6:09 tối EST vào ngày 2 tháng 4

TV: TBS

Dòng: TBS

Tỷ lệ cược: Kansas -4 tại DraftKings

Jayhawks đang chơi một số bóng rổ hay nhất của họ trong mùa giải, đặc biệt là vào cuối phòng thủ của tòa án. Tuy nhiên, họ phù hợp với một đội hình Villanova mà không ai xem nhẹ sau những gì Jay Wright đã đạt được với Wildcats.

Với chấn thương đối với người khởi nghiệp Villanova, Justin Moore, Wildcats đã có một tuần để điều chỉnh và nhận được các vòng quay của họ cho trận đấu này với Kansas. Thật không may, nó có thể chỉ là quá nhiều, vì Kansas đang nhấp vào tất cả các xi lanh.

Cách xem Duke vs North Carolina

Địa điểm: Caesars Superdome ở New Orleans, LA

Thời gian và ngày: 8:49 tối EST vào ngày 2 tháng 4

TV: TBS

Dòng: TBS

Tỷ lệ cược: Duke -4 tại DraftKings

Tôi không biết nếu bạn có thể viết ra một ngày cuối tuần cuối cùng phù hợp hơn cho sự nghiệp của Huấn luyện viên K. Trận đấu đầu tiên giữa hai đối thủ máu xanh trong cuộc tranh luận, và nó chỉ là một chuyến đi đến Giải vô địch quốc gia ... đếm tôi.

Bạn không cần phải nhìn quá xa trong mùa giải với trận đấu cuối cùng của họ khi Tar gót đã đến Durham và làm hỏng trận đấu cuối cùng cho huấn luyện viên K Inside Cameron trong nhà. Kể từ trận đấu đó, Bắc Carolina đã không tắt khí.

Đối với Duke, câu chuyện nói lên điều đó, họ có thể tham gia trò chơi vô địch không?

Trò chơi này sẽ là một trò chơi hay, và sẽ làm tôi ngạc nhiên khi nó đến với tiếng chuông.