bxh bd uc cái đồng hồ bxh bd uc thực đơn bxh bd uc nhiều hơn bxh bd uc không bxh bd uc Vâng bxh bd uc di động

Nộp theo:

bxh bd uc Jordan Wright nhận được lời khen ngợi cao sau màn trình diễn ấn tượng với Florida

Hiệu suất của Wright đã thu hút sự chú ý của các trinh sát SEC và NFL.

Bóng đá đại học: Ngày 10 tháng 9 Kentucky tại Florida Ảnh của David Rosenblum/Icon Sportswire qua Getty Images

Sau khi mất tích tuần 1 vì một mối quan tâm đủ điều kiện, hậu vệ Jordan Wright đã rất hào hứng khi trở lại sân bóng và ra mắt mùa giải của anh ấy với Florida, và Boy đã tạo ra sự khác biệt.

Trong một đêm sự nghiệp cho Wright, Super-Senior và đội trưởng đã ghi lại sáu cú tắc bóng, hai cú tắc bóng, một bao tải, một vụ lộn xộn, và sự đánh chặn bằng một tay này đã thay đổi trò chơi.

Màn trình diễn ấn tượng của Wright đã mang lại cho anh một số lời khen ngợi cao trong tuần này. Vào thứ Hai, Wright đã được công bố là Người đồng phòng thủ của Tuần, lần thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy (Bang Mississippi, 2020).

Theo dõi vào thứ ba, Reese từ Bát cao cấp Được đặt tên là Wright là một người chơi trong tuần.

Trên đầu giải thưởng, ngôi sao bóng đá Vương quốc Anh đã nhận được một số sự chú ý từ Dự thảo NFL Hướng đạo sinh với On3 xông Matt Zenitz Tab anh ấy như một người chơi, người có thể trở thành một người trèo lên sự nghiệp muộn.

Chuyến đi của Kentucky đến The Swamp đã thu hút hàng đầu như một cuộc đấu của các trận tứ kết vòng một tiềm năng-Vương quốc Anh sẽ Levis và UF tựa Anthony Richardson-nhưng Hướng đạo sinh của chúng tôi đã khiến Gainesville ấn tượng nhất bởi Jordan Wright. Anh ấy đã kết thúc với sáu cú tắc bóng, hai cú tắc bóng, một bao tải và một cuộc đánh chặn bằng một tay xứng đáng và thay đổi trò chơi. Wright, người đã đo được một sợi tóc trên 6-3 cho các trinh sát NFL, có chiều dài độc đáo khi anh ta có sải cánh (82 inch) của một người nào đó 6-10. Các đội NFL thường thích đào sâu vào một người chơi thể thao và khi họ nghiên cứu về Wright, họ sẽ thấy anh ta đã dẫn Fort Lauderdale Dillard đến một danh hiệu bóng rổ bang hạng 6A khi còn là một thiếu niên. Anh ta cũng được đặt tên là Quận All-Broward trong Hoops. Chỉ dựa trên cái nhìn trực tiếp ấn tượng này chống lại Gators, Wright trông giống như một người có thể tạo ra sự thăng thiên về sự nghiệp muộn.

Cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau cuộc phỏng vấn thông qua KSR có thể được nhìn thấy ở đây, nơi anh ấy nói về màn trình diễn Top ba, Top Four của mình như một Kentucky Wildcat.

Một biển màu xanh nổi bật với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác cho độc giả của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đi Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Và như mọi khi, đi mèo !!!