bxh bong da cái đồng hồ bxh bong da thực đơn bxh bong da nhiều hơn bxh bong da không bxh bong da Vâng bxh bong da di động

Nộp theo:

bxh bong da Huấn luyện viên đại học tin rằng nên là cầu thủ hàng đầu vào năm 2023

Có rất nhiều ý kiến ​​khác nhau, ngay cả giữa các huấn luyện viên.

Bóng rổ trường trung học: Ngày 07 tháng 6 Pangos All-American Trại Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire qua Getty Images

Một điều chắc chắn, Kentucky Wildcats sẽ có một trong những lớp tuyển dụng hàng đầu vào năm 2023.

Câu hỏi đặt ra là liệu họ sẽ có người chơi tổng thể số 1 như một phần của lớp đó.

Lớp 2023 là một lớp khó khăn khi đặt một người chơi ở vị trí số 1 nói chung. Kentucky Target, DJ Wagner, đã giữ vị trí trong hầu hết thời gian ngoại trừ một thời gian ngắn GG Jackson Giữ vị trí hàng đầu trước khi chuyển đến năm 2022 và đến Nam Carolina.

Khi chúng ta đến gần hơn với bảng xếp hạng cập nhật của lớp 2023, ngày càng khó khăn hơn khi không tham gia vào một người chơi tổng thể số 1 rõ ràng.

Travis Branham của 247 thể thao Quyết định thu thập một số suy nghĩ của huấn luyện viên đại học về những người chơi mà họ đã dành cả mùa hè để xem và đánh giá.

Câu hỏi ông đặt ra là ai là người có triển vọng tốt nhất trong lớp Saw năm 2023?

Không có gì đáng ngạc nhiên, một cam kết của Kentucky, và một số mục tiêu đã nhận được phiếu bầu từ các huấn luyện viên để chiếm vị trí hàng đầu.

Kentucky cam kết và người chơi tổng thể số 2 hiện tại, Justin Edwards, được gắn với 5thứ tự hầu hết các phiếu bầu trong số các huấn luyện viên với Xavier Booker Khi cả hai người chơi nhận được 4 phiếu.

Aaron Bradshaw Là cầu thủ có nhiều phiếu bầu tiếp theo để trở thành cầu thủ tổng thể số 1 mới với 5 huấn luyện viên nói rằng anh ấy là triển vọng tốt nhất mà họ đã xem.

Mặc dù là người chơi tổng thể số 1 hiện tại, DJ Wagner đã đến 2thứ nd Trong số các huấn luyện viên đã hỏi khi anh nhận được 10 phiếu bầu để trở thành người chơi hàng đầu trong bảng xếp hạng cập nhật.

Đối với người chơi đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất, điều đó thuộc về Duke cam kết Mackenzie Mgbako người vừa vượt qua Wagner bằng cách nhận được 11 phiếu.

Như bạn có thể thấy, lớp 2023 là một người đặc biệt khó xếp hạng và thậm chí các huấn luyện viên theo dõi các cầu thủ tất cả mùa hè có thể đồng ý với ai là cầu thủ hàng đầu trong lớp.

Bạn có thể kiểm tra sự cố đầy đủ của người chơi đã nhận được phiếu bầu từ nhiều huấn luyện viên khác nhau để trở thành người chơi tổng thể số 1 mới nơi đây.

Bạn nghĩ ai nên được xếp hạng số 1 tổng thể khi bảng xếp hạng cập nhật ra mắt? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến!