bxh chau a cái đồng hồ bxh chau a thực đơn bxh chau a nhiều hơn bxh chau a không bxh chau a Vâng bxh chau a di động

Nộp theo:

bxh chau a Wan KhănDale Robinson đến Người khổng lồ vào năm 2022 NFL DRAFT

Đứa trẻ quê hương đang hướng đến NFL.

Wan KhănDale Robinson Noah Goldberg - SB Nation

Bạn có thể nói gì về Wan KhănDale Robinson đã được nói?

Đây là một cái mới - một Dự thảo NFL nhặt.

Đứa trẻ quê hương từ Khối thịnh vượng chung đã được chọn thứ 43 bởi Người khổng lồ New York trong vòng 2.

Chỉ mất một năm với Kentucky Wildcats Đối với các siêu sao rộng lớn để tách mình thành một trong những cầu thủ năng động nhất trong tất cả bóng đá đại học.

Sau một thời gian ở Nebraska, Robinson quyết định đã đến lúc trở về nhà và chơi cho Mark Stoops ở Lexington. Anh ấy tiếp tục có một mùa giải lịch sử trong khi dẫn Vương quốc Anh đến kỷ lục 10-3.

Để có biện pháp tốt, Robinson đã thêm một số anh hùng vào cuối trò chơi vào cuộc đua cuối cùng của Kentucky, dẫn đến chiến thắng ba điểm trước Iowa Hawkeyes trong bát cam quýt. 1.334 sân của anh ấy là nhiều nhất trong một mùa giải nào bởi bất kỳ người chơi Wildcat nào trong lịch sử.

Robinson sườn 3.190 sân toàn mục đích của Robinson kể câu chuyện về anh ta là một nhà sản xuất chơi điện. Những người hâm mộ bóng đá ở Bluegrass đã biết điều này từ những ngày của anh ấy ở trường trung học Western Hills ở Frankfort, KY, nơi anh ấy là một nhà tuyển dụng bốn sao đồng thuận.

Các đội NFL hiểu được tác động không thể phủ nhận mà anh ấy có đối với bất kỳ đội nào mà anh ấy đã chơi cho đến thời điểm này trong sự nghiệp của mình, nhưng đó là bước nhảy vọt 4,4 inch và 34,5 inch, thực sự tạo ra tiềm năng cho nhà Robinson của Robinson.

Ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi khi nghĩ về Wan KhănDale Robinson chơi trong bộ đồng phục của Người khổng lồ là trận bóng tuyệt vời.

Khi anh ấy tham gia vào kế hoạch và tốc độ của NFL, thật hợp lý là bạn sẽ thấy một Robinson bảo vệ một số người, và dựa trên thời gian của anh ấy tại Vương quốc Anh, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể liếm, vì vậy các mục tiêu khối lượng có thể là trong tương lai của anh ấy xuống đường.

Vài tháng trước, Robinson đã nói chuyện với đài phát thanh thể thao Kentucky, Nick Roush và các phóng viên khác về việc điều chỉnh suy nghĩ của mình với các trường học trong trường đại học.

Bạn có thể trở lại đó trong một vị trí mà mọi người đều theo dõi bạn và bạn bị mắc kẹt trong đầu của mình, chỉ cảm thấy tự do. Bạn biết cách thực hiện các vở kịch, biết phải làm gì để có được bóng trong tay, điều duy nhất bạn phải làm là bắt nó. Đó thực sự là sự thay đổi lớn từ trường trung học sang trường đại học đang bắt bóng. Đó có thể là 20 yard trong không khí và bây giờ nó có 60 yard trong không khí. Chỉ cần thời gian, chuẩn bị luyện tập và cuối cùng, tôi đã đến một điểm mà tôi rất tự tin và đội của tôi tự tin vào tôi rằng tôi có thể chơi một lần mỗi khi tôi trở lại đó.

Mặc dù đã bỏ lỡ mùa giải sinh viên năm nhất và đó chỉ là một điểm dừng chân nhanh chóng, một năm tại Kentucky, Wan KhănDale Robinson sẽ đi xuống như một trong những Wildcats được yêu thích nhất của kỷ nguyên Mark Stoops, nếu không bao giờ.

Đã có một số tài năng đặc biệt để đi qua Lexington, nhưng không có nhiều điện năng mà Wan KhănDale Robinson mang đến gần như mọi trận bóng đá mà anh ấy chơi.

Khi anh ta quyết định anh ta muốn đặt chân xuống đất và thay đổi chỉ đường mà một hậu vệ duy nhất đã có cơ hội trên trái đất.

Tôi khó có thể tưởng tượng ra một công nhân không ngừng và một người nào đó đã vượt qua rất nhiều như Wan KhănDale Robinson đã không thành công trong NFL. Độ bền và tính linh hoạt của anh ấy chỉ là quá ưu tú để không phát triển mạnh.

BBN sẽ không bao giờ quên bạn, Wan hèdale. Và New York sắp yêu bạn.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.