bxh fifa cái đồng hồ bxh fifa thực đơn bxh fifa nhiều hơn bxh fifa không bxh fifa Vâng bxh fifa di động

Nộp theo:

bxh fifa Các chuyên gia tuyển dụng cân nhắc về Kennedy Chandler, người có thể thông báo sớm

Chandler có thể quyết định kết thúc việc tuyển dụng của mình sớm.

City of Palm Classic Ảnh của Michael Reaves/Getty Images

Kentucky có lớp tuyển dụng số 1 cho năm 2020, và họ đang ở trong tình trạng tốt với một số tân binh hàng đầu. Điều đó thậm chí không bao gồm các ứng cử viên phân loại lại có thể như Skyy Clark. Nhưng một trong những mục tiêu hàng đầu của họ cho lớp, Kennedy Chandler, có một số người cầu hôn. Corey Evans of Rivals Đã dành thời gian để xếp hạng cuộc thi Kentucky, cho người bảo vệ quan điểm số 1 trong lớp.

Chandler sẽ chọn giữa Duke, Memphis, Tennessee, Kentucky và Bắc Carolina. Gần đây anh ấy đã chuyển từ Memphis đến một trường dự bị ở Kansas, ít nhất sẽ khiến anh ấy phải xa Penny Hardaway và Rick Barnes. Nhưng Corey Evans không tin rằng hoàn toàn loại trừ các đội từ nhà nước tình nguyện.

Xếp hạng các ứng cử viên cho Kennedy Chandler

  1. Tình nguyện viên Tennessee
  2. Kentucky Wildcats
  3. Memphis Tiger
  4. Duke Blue Devils
  5. Giày cao gót Bắc Carolina Tar

Mặc dù Evans tin rằng Chandler là một Tennessee Lean, nhưng anh ta chắc chắn không tin Kentucky ra khỏi cuộc đua.

Kent Kentucky có thể không có nhu cầu lớn ở vị trí bảo vệ chính như trong hầu hết các mùa, ông Evans Evans viết. “Vâng, Wildcats sẽ thấy Davion Mintz Tốt nghiệp sau mùa giải, nhưng cũng có một cơ hội tốt mà Devin Askew trở lại cho mùa giải thứ hai của anh ấy. Hãy để mắt đến Skyy Clark, người đã không ngại về tình cảm sâu sắc của mình với Vương quốc Anh và có thể phân loại lại vào lớp 2021 vào cuối năm nay. Chandler và Banchero thường nói về việc chơi cùng nhau ở trường đại học và nếu họ làm như vậy, Vương quốc Anh sẽ có thể cung cấp cơ hội đó.

John Calipari nóng trên đường mòn của cả Chandler và Paolo Banchero. Nếu anh ta có thể hạ cánh cả hai, đó có thể là sự kết hợp bảo vệ tốt nhất mà Cal đã mang đến Bức tường JohnAnh em họ Demarcus.

Tuy nhiên, mọi thứ vẫn tiếp tục tốt cho Vols, người màveve đã chọn một loạt các dự đoán trong 247 bóng tinh thể thể thaoĐối thủ tương lai.

Ngoài ra, 247 Đạo sư tuyển dụng Andrew Slater cho biết Chandler có thể quyết định sớm, và Vols trông giống như lựa chọn.

Đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.