bxh vòng loại world cup 2022 châu á cái đồng hồ bxh vòng loại world cup 2022 châu á thực đơn bxh vòng loại world cup 2022 châu á nhiều hơn bxh vòng loại world cup 2022 châu á không bxh vòng loại world cup 2022 châu á Vâng bxh vòng loại world cup 2022 châu á di động

Nộp theo:

bxh vòng loại world cup 2022 châu á Bóng rổ nữ Kentucky Kentucky thông báo chi tiết về màu trắng trắng

Bạn có thể có một cái nhìn sớm về mèo vào ngày 24 tháng 10.

Idaho State v Kentucky Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Các Kentucky Wildcats Đội bóng rổ nữ sẽ tổ chức vụ đánh cắp màu trắng xanh của họ vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 10 bên trong Đài tưởng niệm Coliseum, trường công bố hôm thứ Tư.

The Wildcats, dự kiến ​​là một đội bóng Top-25 Presleg, trở lại phần lớn sản xuất của họ từ mùa giải 2020-21, bao gồm cả đội thứ nhất đồng thuận toàn Mỹ Rhyne Howard. Howard ghi trung bình 20,7 điểm và 7,3 rebound mỗi trận và 91 hỗ trợ của đội. Những người ghi bàn thứ ba, thứ tư và thứ năm của Kentucky cũng trở lại ở Dre hèuna Edwards, Robyn Benton và Blair Green.

Người bảo vệ quan điểm Jazmine Massengill, người đã bỏ lỡ nửa đầu mùa giải do các quy tắc chuyển nhượng NCAA, đứng thứ hai trong đội trong các hỗ trợ mỗi trận đấu.

Nhìn chung, Kentucky trả lại 70% số điểm của nó, 3 con trỏ được thực hiện và hỗ trợ. Họ cũng trả lại 63% sự phục hồi của họ và 58% số lần đánh cắp của họ.

Nhập học vào vụ đánh cắp màu trắng xanh là miễn phí và người hâm mộ được yêu cầu sử dụng lối vào Đại lộ Lexington của Memorial Coliseum để có được sự vào. Chỉ có phía Lexington Avenue của Đài tưởng niệm Coliseum sẽ được mở cho chỗ ngồi. Cửa sẽ mở vào lúc 1 giờ chiều ET với giới thiệu nhóm bắt đầu từ khoảng. 1:30 chiều ET. Phiên bản màu trắng trắng sẽ theo dõi các phần giới thiệu của nhóm chính thức.

Bất kể tình trạng tiêm chủng, tất cả khách sẽ được yêu cầu đeo mặt nạ trong khi đến thăm Đài tưởng niệm Coliseum. Người hâm mộ sẽ không được yêu cầu đưa ra bằng chứng về việc tiêm phòng để vào, nhưng che mặt - che mũi và miệng - được yêu cầu cho tất cả người hâm mộ khi họ xem vụ đánh cắp từ chỗ ngồi của họ và bước vào, thoát ra và di chuyển xung quanh Đài tưởng niệm Coliseum. Trẻ em từ 2 tuổi trở xuống sẽ không được yêu cầu đeo mặt nạ. Nếu khán giả không thể đeo mặt nạ, họ được khuyến khích không tham dự trực tiếp vì sức khỏe và sức khỏe của người khác.

Vé mùa bóng rổ nữ Kentucky 2021-22 hiện đang được bán tại 3rpz.com/tickets.