bxh vong loai wc chau au cái đồng hồ bxh vong loai wc chau au thực đơn bxh vong loai wc chau au nhiều hơn bxh vong loai wc chau au không bxh vong loai wc chau au Vâng bxh vong loai wc chau au di động

Nộp theo:

bxh vong loai wc chau au Jeff Brohm từ chối Louisville ở lại với Purdue: Ý nghĩa của Vương quốc Anh có ý nghĩa gì đối với Vương quốc Anh

Mặc dù anh ấy sẽ ở lại Purdue, Jeff Brohm có sức hấp dẫn đối với các tân binh bóng đá hàng đầu của Kentucky. Điều này sẽ ảnh hưởng đến các nỗ lực tuyển dụng trong bang của Vương quốc Anh như thế nào?

Bóng đá NCAA: Louisville vs Purdue Jamie Rhodes-USA hôm nay thể thao

Các Hồng y Louisville won đã nhận được Jeff Brohm của Purdue Boilermakers.

Sau khi được mong đợi rộng rãi, Brohm sẽ nhảy đến Louisville, nó đã được tiết lộ vào tối thứ Tư rằng Brohm thay vào đó sẽ ở lại công việc hiện tại của mình.

Mọi người đều cho rằng Brohm sẽ quay trở lại ngôi nhà cũ Kentucky của mình để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Louisville, thay thế Bobby Petrino, người đã bị sa thải với hai trận đấu còn lại trong mùa giải thông thường.

Điều này, đến lượt nó, sẽ tạo ra một tác động mạnh mẽ đến tình trạng tuyển dụng Kentucky khi nói đến các trận chiến trong bang với các Hồng y. Nhưng mặc dù Brohm không trở lại với Bluegrass, nhưng vẫn sẽ có một số trận chiến lớn giữa Brohm và Mark Stoops.

Không có gì bí mật rằng các tân binh bóng đá trường trung học tiềm năng muốn chơi trong các hệ thống và chương trình có thể làm nổi bật khả năng của họ và cho họ một cơ hội khả thi để chuyển sang NFL.

Brohm đã có loại hệ thống đó ở West Lafayette, Indiana.

Mặc dù trường học của anh ta đặt một vài giờ về phía bắc của bang Bluegrass, mối quan hệ của Brohm, với Kentucky chạy sâu.

Cha của Brohm, Oscar là người chiến thắng trong thư như một tiền vệ tại Louisville. Brohm và anh trai Brian đã rất thành công với tư cách là QB ở thành phố River cho UofL.

Khi sự nghiệp chơi của anh kết thúc, Jeff đã trồng nguồn gốc của mình ở Kentucky với tư cách là trợ lý huấn luyện viên dưới thời Bobby Petrino, lần đầu tiên tại Louisville, và sau đó tại Western Kentucky. Khi Petrino quay trở lại Louisville để làm huấn luyện viên trưởng thứ hai, Brohm đã kế vị anh ta với tư cách là người đứng đầu trong Bowling Green.

Sau một cuộc chạy đua rất thành công tại WKU với một hành vi phạm tội có sức mạnh cao, Brohm, có tên nổi bật như một ứng cử viên tại một số chương trình D1 cao trước khi chấp nhận vị trí huấn luyện tại Purdue.

Brohm đang xây dựng lại chương trình Boilermaker Moribund một lần thành một ứng cử viên lớn với tài năng khu vực, bao gồm cả tài năng từ Bang Bluegrass.

Cần bằng chứng? Brohm đã ký vào năm 2018 có lẽ là người tuyển dụng trường trung học hàng đầu của Kentucky trong người nhận Louisville Rondale Moore, người đã trở thành mối đe dọa chơi lớn hàng đầu của Purdue, chỉ trong năm thứ nhất.

Tất cả đã nói, Brohm đã ký năm sản phẩm hàng đầu của Kentucky trong lớp 2018.

Vì vậy, thành công của Brohm, trong việc khai thác tài năng hàng đầu của Kentucky có ý nghĩa đối với Kentucky và các nỗ lực tuyển dụng của nó?

Rõ ràng là rất nhiều. Mặc dù nhiều người sẽ tin rằng những con mèo sẽ giữ bất kỳ lợi thế địa phương nào khi giữ tài năng rời khỏi nhà nước, nhưng thực tế là nhiều chương trình đang thực hiện chuyến đi đến Kentucky để lấp đầy kho bạc của mình bằng tài năng, bao gồm cả Brohm.

Brohm cung cấp cho khách hàng tiềm năng của mình hành vi phạm tội cao, cơ hội chơi trong một hội nghị bóng đá hàng đầu và được công nhận trên toàn quốc mà không đi lạc quá xa nhà. Để Vương quốc Anh đặt hàng rào trên toàn tiểu bang, họ phải thay đổi theo thời gian và làm nhiều điều tương tự.

Không có câu hỏi, Kentucky đã có một năm đầu nguồn vào lúc 9-3, sẽ chơi trong một ngày mới của Bowl Bowl lần đầu tiên kể từ năm 1998, và chơi trong hội nghị bóng đá hay nhất ở Mỹ ở SEC.

Và thông qua những nỗ lực của huấn luyện viên Mark Stoops và điều phối viên tuyển dụng Vince Morrow, những con mèo đã tạo ra những bước nhảy vọt trong việc mang lại tài năng cho Lexington. Những nỗ lực tuyển dụng mèo ở Ohio, lãnh thổ Big 10, đã nâng cao trình độ tài năng một cách quyết liệt. Và với việc ký hợp đồng với Kentucky Four Recurn Wandale Robinson (người đã có purdue trong năm trường hàng đầu của mình không hơn không kém), Vương quốc Anh đang nhận ra sự cần thiết phải làm việc chăm chỉ trong tiểu bang để tuyển dụng.

Nói về, Bản thân Robinson thừa nhận anh ta sẽ xem xét Louisville ‘nếu họ đã thuê Brohm. Bây giờ, các Hồng y đã giành chiến thắng, nhận được Brohm, nó an toàn khi nghĩ Kentucky sẽ giữ vững để giữ cho tuyển dụng bốn sao, người sẽ đi xuống như một trong những bản hợp đồng lớn nhất trong kỷ nguyên Mark Stoops.

Bạn cũng có những tân binh trong tiểu bang như JJ Weaver và Jared Casey, người đã xem xét cả Louisville và Purdue trong các khoản tuyển dụng của họ. Kentucky đang ở trong tình trạng tốt cho cả hai, nhưng Louisville có Brohm, các Hồng y có thể đã trở thành mối đe dọa lớn cho cả hai.

Đi về phía trước, Purdue và Brohm không có câu hỏi nào sẽ là mối đe dọa để đánh cắp các cầu thủ trung học giỏi nhất của Kentucky và đưa họ về phía bắc đến Purdue. Sự phát triển liên tục của chương trình Kentucky có thể xoay quanh nó.

Tin tốt là, hiện tại, có vẻ như Kentucky sẽ giành chiến thắng trong các trận chiến tuyển dụng còn lại mà nó có với Purdue và Louisville, mặc dù điều đó chắc chắn sẽ giúp họ giành chiến thắng.