bxh vong loai world cup cái đồng hồ bxh vong loai world cup thực đơn bxh vong loai world cup nhiều hơn bxh vong loai world cup không bxh vong loai world cup Vâng bxh vong loai world cup di động

Nộp theo:

bxh vong loai world cup Bản xem trước cầu thủ bóng rổ Kentucky

Những hình ảnh lâu dài của mùa sinh viên năm nhất của Washington là 12 lần ném miễn phí bị bỏ lỡ trong trận thua 16 ngọt ngào của Kentucky đối với bang Kansas. Điều đó nhanh chóng trở thành quá khứ cho người lãnh đạo cảm xúc sắp trở thành của năm nay.

Jason Marcum - Biển Xanh

Chúng ta đang nói về ai?

PJ Washington, sinh viên năm thứ hai

Anh ấy đã làm gì mùa trước?

Giống như mùa giải sắp tới này, PJ Washington là một trong những cầu thủ giỏi nhất của Kentucky, với khả năng của anh ấy không chỉ thống trị xuống mức độ tấn công thấp, mà còn trên kính.

Washington đã giành được một bóng râm dưới tám phần trăm cơ hội hồi phục tấn công (7,9%) và gần 15 phần trăm cơ hội hồi phục phòng thủ khi anh ta ở trên sàn (14,8%). Anh ấy đã cho ‘Mèo một tia sáng đầy cảm xúc trong suốt mùa trước và với lối chơi được cải thiện mà anh ấy đã được trưng bày ở Bahamas ở cả hai bên sàn.

Thống kê 2017-18:

37 trò chơi (30 bắt đầu), 10,8 điểm, 5,7 rebound và 1,5 hỗ trợ trong 27,4 phút mỗi trận khi bắn 51,9 phần trăm. Anh ta đã bắn 60,6 phần trăm vào 5,6 lần thử từ dòng.

Màn trình diễn tốt nhất của anh ấy từ mùa trước:

Washington, 22 điểm, sáu lần thu hồi, ba lần, hiệu suất hai khối, chống lại bang Mississippi vào ngày 23 tháng 1 có thể dễ dàng được tranh luận là màn trình diễn hoàn chỉnh nhất của anh. Dòng Stat của Washington không chỉ có điểm cao mùa giải của anh ấy với điểm, nó đã kết thúc chuỗi trận thua hai mùa giữa mùa giải cho 'Mèo trong trò chơi hội nghị (trước chuỗi ba trận thắng và sau đó là chuỗi bốn trận thua kỳ lạ đó) .

Các lựa chọn khác cho màn trình diễn tốt nhất của Washington, có thể là ... hầu hết các màn trình diễn của anh ấy vào cuối mùa giải trước.

Trong 12 trận cuối cùng của mùa giải, Washington ghi trung bình 12,9 điểm và 6,8 rebound mỗi trận khi bắn 57,6. Chỉ có một trò chơi - Giải đấu SEC Trò chơi tiêu đề giành chiến thắng trước Tennessee - nơi Washington didn ghi điểm trong hai con số.

Ở đây, một điều kỳ lạ về hiệu suất bắn ném miễn phí 8 cho 20 ở Atlanta trước bang Kansas: Washington đã có 18 điểm và 15 rebound trong trò chơi đó ... tất cả những điều đó với một quả hồng cầu bị hỏng cần phải phẫu thuật.

PJ Washington phù hợp với một mùa tăng giá cổ phiếu lớn, dự thảo

Nếu bạn không bắt được bất kỳ Washington nào hoặc ‘Mèo trong chuyến đi Bahamas Presleg của họ vào mùa hè này, Ở đây, một sự cố về các màn trình diễn xuất sắc của Washington.

Tóm lại, bạn sẽ yêu PJ Washington mùa này. Anh ấy đã giảm cân, anh ấy nhanh hơn, và anh ấy vẫn sẽ đưa ra những cốc có nghĩa là.

Washington trở lại Lexington phần lớn với dự thảo cổ phiếu của anh ta không cao như mong đợi và với những gì anh ta học được về trò chơi và cơ thể của anh ta trong quá trình dự thảo trước khi trở về trường, tiền đạo sinh viên năm thứ hai trông giống như một người đàn ông mới.

Sau đó, Washington Washington có vẻ tốt hơn và đã cạnh tranh với cường độ cao hơn so với chúng ta đã thấy ở hầu hết các mùa giải trước, Chuyên gia dự thảo ESPN Jonathan Givony đã viết sau chuyến đi Bahamas.

Anh ấy đã có một số khoảnh khắc rất ấn tượng xoay vòng cho các khối bên trong và bên ngoài vòng cung với thời gian tuyệt vời. Nếu anh ta thực sự có thể tiếp tục bảo vệ vành đai, hãy chuyển sang lính canh trên những chiếc xe đạp và tự giữ trên kính phòng thủ, anh ấy sẽ tạo ra một trường hợp mạnh mẽ cho mình như một người đàn ông lớn, bóng nhỏ.

Trong ngày Kentucky, Pro Pro, Washington đo trong tại 6 tuổi6.5, không có giày và 6 trận8 với đôi giày cùng với sải cánh dài 7 trận3. Độ dài đó, kết hợp với tốc độ chân và giảm cân cải tiến của Washington, có thể giúp cải thiện thời gian lớn ở cuối phòng thủ.

Lưu ý bên: Washington có tốt thứ hai Hộp phòng thủ Plus-Minus trong năm ngoái, đội ngũ khi bạn lấy ra Jarred VanderbiltHiệu suất 14 trò chơi, chỉ kéo dài Wenyen Gabriel5,2 dbpm. Tương tự đối với Đánh giá phòng thủ cá nhân, ở đâu nếu bạn loại bỏ Vanderbilt và Tai WynyardXếp hạng của S, xếp hạng của Washington là 102,7 chỉ sau Gabriel Gabriel vào năm ngoái.

Mùa này sẽ mang lại một trong những đội giỏi nhất của Kentucky, dưới thời huấn luyện viên John Calipari và Washington là một trong những lý do lớn tại sao. Có rất nhiều thanh niên, nhưng ở đó, không thực sự là một điểm yếu với đội bóng này bước vào mùa giải này.

Có gấp 10 lần số lượng bắn súng tốt hơn so với mùa trước, có một thành viên đội một All-Pac-12 có kinh nghiệm như một sự chuyển nhượng tại sân trước với Washington, và sau đó có Washington, một nhà lãnh đạo tình cảm và một người chơi được cải thiện nhiều từ chỉ bảy Nhiều tháng trước.