các đội tuyển vô địch world cup cái đồng hồ các đội tuyển vô địch world cup thực đơn các đội tuyển vô địch world cup nhiều hơn các đội tuyển vô địch world cup không các đội tuyển vô địch world cup Vâng các đội tuyển vô địch world cup di động

Nộp theo:

các đội tuyển vô địch world cup Wildcats Quickies: Showdown trong Phog Edition

Wildcats chuẩn bị cho Jayhawks. Phỏng đoán. Jay Bilas trên frosh đang gặp khó khăn của Vương quốc Anh. Archie Yams trên Porzingis! Hơn.

Hình ảnh Andy Lyons/Getty

Kentucky đang trên đường tối nay vì những gì có thể là trò chơi mùa giải lớn nhất mà Mèo chơi trong mùa này.

Số 4 Kansas có thể bị suy sụp, nhưng họ vẫn tốt như vậy, nếu không tốt hơn bất kỳ ai mà Vương quốc Anh sẽ phải đối mặt trước giải đấu NCAA. Một chiến thắng tối nay sẽ rất tốt, thậm chí có thể định nghĩa mùa giải, nhưng được cho là khó khăn như thế nào để giành chiến thắng trong phog, một trận thua cũng sẽ không làm tổn thương mùa giải của mèo.

Dù bằng cách nào, tối nay sẽ là một trò chơi thú vị, vì vậy chỉ cần ngồi lại và cố gắng thưởng thức nó.

(Các) tweet trong ngày:

Quickies của bạn

Wildcats chuẩn bị cho Jayhawks tìm kiếm một số ’get-back
Nỗi nhớ sang một bên, trận đấu thứ bảy của hai nhân vật Bluest Blood Blood là trò chơi thử thách nhất trong lịch trình của Kentucky, với Jayhawks đăng kỷ lục tại nhà 200-9 dưới thời huấn luyện viên trưởng Bill Self. "Làm thế nào về anh ấy đã giành được nhiều chức vô địch giải đấu hơn là thua ở nhà?" Calipari nói về bản thân. “Ý tôi là, bạn đang nói gì vậy?

Vương quốc Anh vs Kansas: Cốt truyện để theo dõi, người chơi để xem, ghi nhớ để ghi nhớ
Kentucky đi đến Phog Allen Fieldhouse lịch sử để tham gia Kansas xếp hạng thứ tư trong Thử thách Big 12-SEC. Kiểm tra xem bản xem trước và phá vỡ trò chơi của 247 Sports.

KU Dự đoán vs Kentucky
Đội ngũ nói chuyện của Rock phấn nhìn vào trận đấu không hội nghị quái vật tối nay với Wildcats.

Bilas: Lớp sinh viên năm nhất không sống ngang tầm với Kentucky
Jay Bilas phá vỡ lý do tại sao Kentucky không biểu diễn tốt như họ có trong vài năm qua.

Những người đăng ký năm 2016 của Kentucky đã thực hiện như thế nào trong các chiến dịch cao cấp của họ?
Kentucky hiện có lớp tuyển dụng hàng đầu của quốc gia. Năm người đăng ký của họ đã biểu diễn như thế nào trong mùa cao cấp của họ? Scout nhìn vào điểm mạnh và điểm yếu của họ.

2017 Target Gary Trent pha trộn các kỹ năng bẩm sinh, lái xe bóng rổ của bố
Apple Valley được xếp hạng trong top 10 trên toàn quốc bởi USA Today phần lớn vì sự thống trị của Gary Trent Jr. của Vương quốc Anh là một người bảo vệ bắn súng.

Súng trường Anh tổ chức số 2 bang Murray, số 9 Memphis
Đội súng trường Kentucky đã trở lại hoạt động tại nhà trong trận đấu ba trận và trận đấu giữa ba đội Top 10 với số 2 bang Murray và Hội nghị súng trường vĩ đại của Mỹ FOE số 9 Memphis.

Josh Forrest đặt cho Senior Bowl
Sau một tuần chuẩn bị, hậu vệ cao cấp của Kentucky Josh Forrest chuẩn bị chơi trong bát cao cấp của Reese vào thứ Bảy lúc 2:30 chiều. ET trong Mobile, Ala.

JUCO QB Johnson có kế hoạch cạnh tranh để bắt đầu tại Kentucky
Stephen Johnson II, một "viên kim cương trong Rough" theo các huấn luyện viên mới của mình, tin rằng anh ta có thể giành được công việc bắt đầu ở Kentucky.

Tuyển dụng tiêu cực còn sống và tốt
Một số huấn luyện viên bóng đá đại học sẽ dừng lại ở không có gì để có được chữ ký của một khách hàng tiềm năng hàng đầu. Và trong khi gây hiểu lầm và thường hết sức lừa dối, việc tuyển dụng tiêu cực được nhiều người coi là trò chơi công bằng.

Bảng xếp hạng năng lượng SEC Tuần 12
Các nhà văn của các trang web của SEC SB Nation đã cùng nhau xếp hạng 14 nhóm của SEC.

Nguồn: NCAA chính thức buộc tội Mississippi với các vi phạm quy tắc
Trường đã nhận được thông báo về các cáo buộc từ các nhân viên thực thi NCAA cáo buộc khoảng 30 vi phạm. Đây là bước mới nhất trong một cuộc điều tra NCAA dài, tốn nhiều công sức, một phần trong đó có trước huấn luyện viên bóng đá Hugh Freeze, đến Ole Miss vào năm 2012.

Jim Harbaugh thảo luận về Triết học tuyển dụng là 'Chethocracy'
Harbaugh đưa ra các quy tắc của triết lý tuyển dụng "nhân tài" của mình vào chiều thứ Sáu, trả lời những lời chỉ trích gần đây về doanh thu triển vọng nhanh chóng mà đội bóng đá đã có trong những tuần dẫn đến Ngày ký kết quốc gia vào thứ Tư.

Cuộc tranh cãi về email tuyệt mật của Hillary Clinton, giải thích
Saga of Hillary Clinton và các email của bà đã có một bước ngoặt khác thường vào thứ Sáu: Bộ Ngoại giao tuyên bố sẽ giữ lại 22 email vì chúng chứa thông tin được đánh dấu là "Bí mật hàng đầu".

Activision được báo cáo làm trò chơi Ghostbuster mới cho PS4, Xbox One
Một trò chơi video Ghostbuster mới sắp ra mắt trong năm nay, ngay cùng với bộ phim mới cùng tên của đạo diễn Paul Feig.

Internet tốc độ siêu cao được cung cấp trên không trung không điên rồ như âm thanh
Tuần này, một công ty khởi nghiệp mới, Starry, tuyên bố sẽ mang lại quyền truy cập Internet tốc độ Gigabit cho người tiêu dùng, không có giới hạn dữ liệu, với mức giá bằng hoặc thấp hơn gói băng thông rộng trung bình của bạn.