các đội vào world cup 2022 cái đồng hồ các đội vào world cup 2022 thực đơn các đội vào world cup 2022 nhiều hơn các đội vào world cup 2022 không các đội vào world cup 2022 Vâng các đội vào world cup 2022 di động

Nộp theo:

các đội vào world cup 2022 Kentucky yêu thích cho chuyển nhượng đáng thèm muốn Jacquez Jones, theo báo cáo

Đây sẽ là một bổ sung lớn cho vị trí mỏng nhất trong một đội hình Kentucky đầy hứa hẹn.

Mississippi v Vanderbilt Ảnh của Frederick Breedon/Getty Images

Các Kentucky Wildcats đang nổi lên như những mục yêu thích cho Ole Miss Rebels Chuyển Jacquez Jones, theo Al.com Phóng viên Matt Zenitz.

Ngoài ra, Jones đang lên kế hoạch đưa ra quyết định ngay sau tuần tới, vì vậy việc tuyển dụng này có thể kết thúc gần như nhanh chóng khi bắt đầu.

Điều lớn có lợi cho Kentucky là trợ lý huấn luyện viên hiện tại Jon Sumrall, người đã huấn luyện ngắn gọn Jones khi hai người ở Oxford vào năm 2018. Kết nối đó có thể là một lý do lớn tại sao Kentucky hiện được yêu thích trong việc tuyển dụng này, đã thấy các trường như Tây Virginia, UCLA và Nam Carolina nhảy vào hỗn hợp.

Một người bắt đầu hai năm cho phiến quân, Jones là đội bóng hàng đầu mùa trước với 75 cú tắc bóng đi với 2,5 cú tắc bóng cho trận thua chỉ trong chín trận đấu. Vào năm 2019, anh ta đã đạt được 71 cú tắc bóng, 2,5 bao tải, hai cái bị bắt buộc và một lần vượt qua trong 11 trận đấu.

Xuất thân từ Tuscaloosa (AL), Jones là một lớp ba sao của triển vọng 2018 thông qua 247 Sports Composite. Trong số các trường cung cấp cho anh ấy một học bổng bao gồm Michigan WolverinesThì Hổ LSUThì Tình nguyện viên Tennessee, và Maryland Terrapins trong số những người khác.

Nếu Jones chọn Kentucky, nhóm linebacker này nhanh chóng đi từ một dấu hỏi lớn sang một nhóm khá vững chắc sẽ bao gồm một người biểu diễn toàn diện tiềm năng ở Quảng trường Deandre, một ứng cử viên đột phá năm thứ ba ở Jared Casey và là một trong những người giỏi nhất Các tân binh phòng thủ Kentucky đã từng hạ cánh ở Trevin Wallace.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem một số điểm nổi bật của Jones trong hành động.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Có một liên kết mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên kiểm tra? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ SeaOfBlue@gmail. Đi mèo!