các đội vô địch world cup trong lịch sử cái đồng hồ các đội vô địch world cup trong lịch sử thực đơn các đội vô địch world cup trong lịch sử nhiều hơn các đội vô địch world cup trong lịch sử không các đội vô địch world cup trong lịch sử Vâng các đội vô địch world cup trong lịch sử di động

Nộp theo:

các đội vô địch world cup trong lịch sử Bóng rổ Kentucky: The Good, The Bad và The Ugly Vs West Virginia

Kevin Knox dẫn dắt Wildcats giành chiến thắng trở lại giật gân ở Morgantown.

Bóng rổ NCAA: Kentucky tại West Virginia Ben Queen-USA hôm nay thể thao

Mùa này là một khó khăn để kiên nhẫn với bóng rổ Kentucky.

Với tất cả các cầu thủ kỳ cựu tiếp tục, các nhân viên huấn luyện được tuyển dụng cho các đội khác nhau, và những gì dường như là vô số chấn thương thất bại trong mùa giải này dường như là khó khăn nhất trong một thời gian dài.

Nhóm không chỉ thua trên tòa án, họ còn mất tuyển dụng hàng đầu cho lớp 2018-19 Zion Williamson đến công tước. Với việc John Calipari được đánh giá trên cả mặt trận huấn luyện và tuyển dụng, đội của anh ấy đã ngồi trên ghế nóng. Những con mèo nhỏ này cần phải đi vào Morgantown và đưa ra tuyên bố trên sân nhà của đội số 7 trong cả nước, và đó chính xác là những gì chúng đã làm.

Các Kentucky Wildcats đánh bại Những người leo núi Tây Virginia Trong một chiến thắng trở lại rất lớn vào thứ Bảy, 83-76. Kentucky đã giảm tới 17 điểm cùng một lúc với WVU, nhưng Wildcats đã tập hợp lại vượt trội hơn những người leo núi 50-28 trong hiệp 2.

Hamidou Diallo đã có một trò chơi hay thêm vào 13 điểm, nhưng quan trọng nhất là Kevin Knox Cuối cùng đã cho cả quốc gia anh ấy thực sự là ai: người chơi mà chúng tôi không xứng đáng, nhưng người chúng tôi cần rất nhiều nếu chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi này.

Trò chơi thực sự là một câu chuyện về hai nửa. Nửa đầu gần như không thể xem được nếu bạn thích xem một trò chơi hay, nhưng nếu bạn là một người lính như tôi và xem qua hiệp 2, bạn đã thấy một số bóng rổ hay nhất do Kentucky chơi trong mùa giải này.

Cho dù chiến thắng tuyệt vời đến đâu, vẫn còn một số vấn đề rõ ràng cần được giải quyết.

Vì vậy, chúng ta hãy đi xuống sự nghiệt ngã của Nitty và vượt qua trò chơi này, tốt, xấu và chỉ là những khoảnh khắc xấu xí.

Tốt

  • Kevin Knox- Tiền đạo sinh viên năm nhất Kevin Knox đã chơi một trò chơi hoàn toàn to lớn ở Morgantown vào tối thứ bảy. Anh ấy đã ghi được 34 điểm trong 11 trên 17 bắn với 19 trong số đó đến trong hiệp 2. Kentucky đã xuống một nửa xuống 17 cho WVU, nhưng điều đó đã ngăn Knox đưa đội lên lưng và tiếp quản trò chơi. Vụ nổ súng của anh ấy rất lớn với dòng 64/62/87 (FG/3PT/ft).

Chúng tôi đã mong đợi vở kịch này từ anh ấy tất cả các mùa, và khi chúng tôi cần anh ấy hầu hết anh ấy đã xuất hiện. Knox đã bị kéo qua bụi bẩn trong suốt mùa giải vì không chơi với tiềm năng của mình, nhưng cuối cùng anh ta đã thoát ra khỏi sự sụt giảm của mình. Knox đã được phỏng vấn sau trận đấu và nói: Tôi thích chơi game và chống lại mọi người trên đường.

Đó là điều mà tôi yêu thích khi lớn lên khi đội khác bắt đầu la hét và tất cả sự cường điệu, phần sinh viên. Tất cả điều đó chỉ khiến tôi đi. Nó chỉ là một thứ gì đó tôi sống. Hy vọng, Knox chơi như thế này trên đường vào tháng 3.

  • Bắn miễn phí- Một điều mà huấn luyện viên Cal được biết đến với việc thực sự điên rồ là bắn miễn phí kém. Những con mèo đã cho anh ta không có gì để buồn trong hạng mục đó sau trận đấu hôm nay. Là một đội, Kentucky đã bắn 79,3% từ FT, nhưng trong hiệp 2, họ đã bắn 100% đi 18/18 để giúp củng cố sự trở lại tuyệt vời của họ.
  • Hồi phục- Trong rất nhiều trận đấu mùa này, Kentucky đã yếu đuối bên trong, và điều đó bao gồm việc tấn công các bảng. Họ không có dấu hiệu yếu trong trò chơi này. Trong nửa đầu, cả hai đội thậm chí đã hồi phục, nhưng WVU có lợi thế lớn trên bảng điểm. Kentucky biết nếu họ muốn giành chiến thắng, họ cần bắt đầu sử dụng chiều dài của họ để chiếm lấy các bảng. Trong hiệp 2, họ đã làm điều đó một cách lớn, WVU 29-13 vượt trội. Jarred Vanderbilt Chỉ trong trò chơi thứ tư của anh ấy trở lại đã thêm vào sự thống trị đó với 11 rebound của riêng anh ấy.

Những người xấu

  • Doanh thu- Mặc dù Kentucky đã xoay chuyển nó trong hiệp 2, họ vẫn có một khởi đầu khủng khiếp cho trò chơi. Trong 12 phút đầu tiên của trò chơi, Mèo có 10 doanh thu dẫn đến khiếm khuyết nửa thời gian là 15 điểm. Cũng dẫn đến việc điều chỉnh kế hoạch trò chơi của họ và chiến đấu với sự trở lại nửa thời gian lớn thứ 3 của họ trong lịch sử trường học.
  • PJ Washington- Điều tồi tệ này không phải là về trò chơi PJ, nhưng sức khỏe của anh ấy. bên trong phỏng vấn Với huấn luyện viên Cal sau trận đấu, anh ấy nói với các phóng viên rằng anh ấy đã đưa PJ trở lại trò chơi vì anh ấy bị tổn thương. Tình trạng chấn thương của anh ấy là không rõ, nhưng chúng tôi biết rằng đó là một con đường đầu gối. Nó dường như không phải là chính, nhưng bất cứ lúc nào cũng dành cho anh ta có thể chơi không phải là tốt.

Xấu xí

  • Đất hoang dã nửa đầu- Chúng tôi đã nghe nhiều lần rằng Kentucky là một đội bóng thứ 2, nhưng trò chơi này là một chút quá nhiều chỉ chơi bóng thứ 2. Wildcats đã giảm 48-33 ở hiệp một và dường như trò chơi bị mất. Những con mèo trẻ đã kéo dài 20-19 với 8:06 để đi trong hiệp một, nhưng những người leo núi kỳ cựu đã diễn ra trong vòng 18-2 trong vòng chưa đầy năm phút, trong đó ngôi sao đó Jevon Carter chôn ba con trỏ 3 liên tiếp. Kentucky đã ngừng chơi phòng thủ vào cuối một nửa và không thể mua một cú sút đi gần 6 phút mà không cần mục tiêu thực hiện. May mắn thay, tất cả những trò chơi tồi tệ này đã bị xóa bởi lối chơi gần như hoàn hảo trong hiệp 2. Nếu Kentucky có thể áp dụng loại chiến đấu này cho một trò chơi đầy đủ, có một đội mà họ có thể đánh bại.

Wildcats đã đánh bại một đội được xếp hạng lần đầu tiên trong mùa giải này và đã giành được hai lần kể từ khi bỏ Top 25 AP lần đầu tiên vào thứ Hai tuần trước kể từ tháng 3 năm 2014. Điều này sẽ cho Kentucky một cơ hội tốt để được xếp hạng một lần nữa. Tiếp theo, chúng ta sẽ thấy người dẫn chương trình Kentucky Vanderbilt (8-13) vào thứ ba tại Rupp Arena. Trò chơi sẽ diễn ra lúc 9 giờ tối EST.