các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á cái đồng hồ các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á thực đơn các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á nhiều hơn các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á không các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á Vâng các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á di động

Nộp theo:

các bảng đấu vòng loại world cup 2022 châu á Kentucky có phải là ứng cử viên cho ngôi sao 2021 Peyton Watson không?

John Calipari là sau một mục tiêu lớn khác ở phía tây.

Beach City Hoops

Người chơi số 1 ở bang California đã trở thành một mặt hàng nóng trên con đường tuyển dụng. Corey Evans từ các đối thủ Gần đây đã phá vỡ tuyển dụng Peyton Watson, bao gồm cả cơ hội của Kentucky, khi hạ cánh cánh 5 sao.

John Calipari vẫn chưa cung cấp cho Watson một học bổng, nhưng nhân viên của Wildcats vẫn tiếp xúc gần gũi trong quá trình kiểm dịch. Evans tin rằng, nếu một học bổng đến sớm, Kentucky chắc chắn sẽ là một ứng cử viên để đạt được 6-7 tiền đạo.

Dưới đây là bảng xếp hạng của các ứng cử viên còn lại, theo Evans:

  1. UCLA Bruins
  2. Vịt Oregon
  3. Arizona Wildcats
  4. Washington Huskies
  5. Kentucky Wildcats
  6. Michigan Wolverines

Các Wildcats chưa được cung cấp, nhưng vẫn là một trong những nhà lãnh đạo của Watson, ông Evans Evans viết. Sau đó, Kent Kentucky đã thực hiện một công việc vững chắc trong việc liên lạc với năm sao trong vài tháng qua, nhưng các nỗ lực tuyển dụng của chương trình đã gặp khó khăn do hủy bỏ mùa Nike EYBL và lệnh cấm của NCAA. Watson sẽ không chờ đợi mãi mãi, vì vậy rất có thể anh ta sẽ chuyển từ Wildcats và kết thúc việc tuyển dụng của anh ta nếu một đề nghị không được gia hạn trong vài tuần tới. Tuy nhiên, nếu Kentucky đi vào tất cả, có thể khó đánh bại.

Watson có một loạt các bảng xếp hạng trên nhiều cửa hàng, và đứng ở vị trí thứ 17 tổng thể trong 247 Sports Composite. Kentucky đang nhắm mục tiêu vào một số người bảo vệ combo và người bảo vệ điểm trong lớp 2021, nhưng Watson sẽ mang đến một cái nhìn khác như một cánh thực sự. Theo ghi nhận của Evans, Kentucky đã đưa ra lời đề nghị nhanh chóng để duy trì sự tranh chấp.

Đọc phần còn lại của sự cố Evan về việc tuyển dụng Watson nơi đây.