các nước châu á tham gia world cup cái đồng hồ các nước châu á tham gia world cup thực đơn các nước châu á tham gia world cup nhiều hơn các nước châu á tham gia world cup không các nước châu á tham gia world cup Vâng các nước châu á tham gia world cup di động

Nộp theo:

các nước châu á tham gia world cup John Calipari, Olivier Sarr và Jacob Toppin phát hành tuyên bố về phán quyết đủ điều kiện

Cả hai đều nhảy và bỏ qua văn phòng của tôi sau khi nhận được tin tức vì họ đã chờ đợi vào ngày này.

Drew Brown - Biển Xanh

Các Kentucky Wildcats Có tin tức tuyệt vời vào thứ Tư khi Olivier SarrJacob Toppin Cả hai tuyên bố họ đủ điều kiện cho mùa bóng rổ đại học 2020-21.

SARR được chuyển từ Wake Forest vì lý do này sau khi trở thành một trong những trung tâm tốt nhất ở Mỹ mùa trước, đến nỗi Một huấn luyện viên nói Chỉ có đội thứ hai Vernon Carey toàn Mỹ tốt hơn về mặt ACC Big Men.

Tôi muốn bắt đầu bằng cách cảm ơn NCAA, SEC và Kentucky vì cơ hội này, SARR nói trong một thông cáo báo chí. Tôi rất vui mừng được kết thúc sự nghiệp đại học của mình trước Big Blue Nation và Chase số 9 với đội của tôi.

Trong mùa thứ ba của anh ấy với The Demon Deacons, 7 chân SARR Tính trung bình 13,7 điểm, 9.0 rebound và 1,2 khối mỗi trận. Anh ta đã bắn 52,7% từ sàn nhà, đã thực hiện đội thứ ba All-ACC và là á quân cho Giải thưởng Người chơi cải tiến nhất năm 2020.

Người gốc Pháp đã ghi được hai con số trong 23 trận đấu và là cầu thủ hai lần của tuần. Anh ấy đã kết thúc mùa giải trên một cuộc chạy ghi bàn gấp đôi sáu trận với ba lần nhân đôi. Bao gồm trong đó là một trò chơi 20 điểm, 13 điểm so với Pitt trong trận chung kết 2019-20, 30 điểm cao trong sự nghiệp và 17 rebound trong một chiến thắng so với Notre Dame và 25 điểm trong chiến thắng hai lần so với chiến thắng hai lần so với Công tước. Sarr cũng được hưởng ba cú đúp liên tiếp vào tháng 1 so với Virginia, Clemson và Boston College và ghi được 21 điểm và 13 rebound so với Arizona xếp hạng trên toàn quốc.

Ngoài ra, Sarr sẽ là 7 chân 10 trong lịch sử Vương quốc Anh và là người đầu tiên kể từ Isaac Humphries Trong năm 2016-17.

Về phần Toppin, em trai của Cầu thủ quốc gia của năm Obi Toppin, người chuyển tiếp 6-8 đã được chuyển tiếp theo một mùa đầu tiên đầy hứa hẹn tại Rhode Island. Anh ấy dự kiến ​​sẽ ngồi ngoài mùa này. Tuy nhiên, Toppin đã gây ấn tượng trong thực tế từ rất sớm và NCAA đang đưa ra một năm miễn phí đủ điều kiện cho các vận động viên mùa đông. Một khi Kentucky nộp đơn xin từ bỏ chuyển nhượng, đó chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi anh ta được cai trị đủ điều kiện.

Đây là một ngày trọng đại đối với tôi và tôi muốn cảm ơn NCAA và gia đình Kentucky của tôi vì sự giúp đỡ của họ trong quá trình này, Toppin nói. Tôi có thể chờ đợi để lên sân với nhóm người này và chơi trước người hâm mộ của chúng tôi.

Xuất thân từ Brooklyn (NY), Toppin trở thành người đóng góp ngay lập tức cho một đội Rhode Island đã đi 21-9 trong mùa giải và kết thúc 13-5 ở Đại Tây Dương 10. Anh ấy đã ghi được hai con số năm lần trong mùa giải sinh viên năm thứ nhất, được đánh dấu bởi 12 Điểm và tám rebound so với Richmond, một đội giải đấu NCAA tiềm năng tiềm năng trong mùa giải vừa qua và 12 điểm trong 11 phút so với Saint Joseph. Anh ấy cũng đã thể hiện tốt so với những kẻ thù trong tương lai của anh ấy là Alabama và LSU, ghi được 11 và 10 điểm tương ứng.

Bằng cách thêm hai cầu thủ Frontcourt vào nếp gấp, John Calipari sẽ có một trong những đội có kinh nghiệm nhất mà anh ấy từng có ở Lexington giữa SARR (Senior), Toppin (Sinh viên năm hai) Chuyển giao tốt nghiệp Creighton Davion Mintz (áo đỏ cao cấp), Keion Brooks Jr. (sinh viên năm hai) và Dontaie Allen (Sinh viên năm nhất áo đỏ).

Ồ, và Calipari cũng có lớp tuyển dụng được xếp hạng hàng đầu, vì vậy điều này đang hình thành một năm đặc biệt trong Bluegrass.

Tôi đã phấn khích với Olivier và Jacob, ông Cal Calari nói. Cả hai đã làm việc rất chăm chỉ và xứng đáng với cơ hội này. Cả hai đều nhảy và bỏ qua văn phòng của tôi sau khi nhận được tin vì họ đã chờ đợi vào ngày này. Tôi muốn cảm ơn NCAA và SEC vì đã xem xét các tình huống độc đáo xung quanh mùa này và chúng tôi đánh giá cao họ làm việc với chúng tôi trong suốt quá trình này.

Trong trường hợp của Olivier, tôi biết điều này đã khó khăn với anh ấy, tất cả mọi thứ từ sự thay đổi huấn luyện tại Wake Forest, để quyết định tương lai của anh ấy để chờ đợi quá trình này. Anh ấy đã đi kinh doanh mỗi ngày và tiếp tục làm việc chăm chỉ với hy vọng gia nhập đồng đội của mình trên sàn trong mùa đông này.

Cấm Jacob đến đây cần một khởi đầu mới. Từ ngày đầu tiên, anh ấy là một đồng đội tuyệt vời và là một phần quan trọng của nhóm này trong thực tế. Anh ấy có những mặt trái rất lớn và một tinh thần tuyệt vời về anh ấy.

Tôi biết tất cả chúng tôi đều mong muốn được theo đuổi mục tiêu của mình sớm.

Đi mèo!