các trận bóng hôm nay cái đồng hồ các trận bóng hôm nay thực đơn các trận bóng hôm nay nhiều hơn các trận bóng hôm nay không các trận bóng hôm nay Vâng các trận bóng hôm nay di động

Nộp theo:

các trận bóng hôm nay Nơi tuyển dụng Kentucky đứng trong bảng xếp hạng thể thao 247 cuối cùng cho lớp 2021

Một lớp học có Daimion Collins và Tyty Washington sẽ là một lớp tuyệt vời.

Icon Sportswire qua Getty Images

Tên phổ biến nhất trong số Big Blue Nation trong tháng trước hoặc lâu hơn là Tyty Washington. Thêm vào sự ngừng hoạt động của Nolan Hickman, và người hâm mộ đang săn lùng bất kỳ tin tức nào liên quan đến việc tuyển dụng của anh ấy.

Một ngày sau khi anh ta công bố ngày cam kết vào ngày 15 tháng 5, 247 Sports đã phát hành bảng xếp hạng tuyển dụng cập nhật của họ cho Lớp 2021. Giống như trong Bảng xếp hạng cập nhật của ESPN một vài tuần trở lại, Washington là một trong những triển vọng cao nhất trong cả nước.

Người bảo vệ điểm chuẩn bị la bàn Chandler (AZ), đã tăng 17 điểm từ thứ 33 tổng thể lên thứ 16 trong lớp 2021.

Trong mùa giải cao cấp của mình, Washington ghi trung bình 24 điểm, bảy hỗ trợ và sáu rebound. Anh ta cũng bắn 48% từ sân và 41% từ ba.

Ban đầu cam kết với Creighton, Tyty đã ủng hộ cam kết đó vào ngày 11 tháng 3. Kể từ đó, ông là một trong những tân binh được tìm kiếm nhiều nhất trong cả nước.

Vào ngày 15 tháng 5, anh ấy sẽ chọn giữa sáu người cuối cùng của Kentucky, Baylor, Kansas, Arizona, LSUvà Oregon.

Kentucky dường như là một điểm tốt Vào những tuần cuối cùng của tuyển dụng của anh ấy, và hiện tại có vẻ như anh ấy có thể là lựa chọn thực tế nhất để trở thành người bảo vệ quan điểm của Kentucky, bắt đầu mùa giải tới.

Đối với hai người đăng ký Kentucky hiện tại, họ đã không thấy bất kỳ chuyển động nào trên bảng xếp hạng của họ trong bản cập nhật này.

Daimion Collins đứng ở vị trí thứ 10 chung cuộc, cho John Calipari một người chơi hàng đầu khác để thêm vào thắt lưng của mình. Bryce Hopkins ở lại lần thứ 39 chung cuộc, mặc dù một mùa giải cao cấp tuyệt vời mà anh ấy đã cùng nhau.

Một cái tên khác quen thuộc với người hâm mộ là Jaden Hardy, người đã đến ở vị trí thứ ba chung cuộc. Gần đây anh ấy tuyên bố anh ấy sẽ cam kết trong vài tuần tới, và Kentucky vẫn là một lựa chọn. Người ta cho rằng anh ta sẽ đi theo con đường chuyên nghiệp.

Hickman, người đã ủng hộ cam kết của mình với Kentucky tuần trước, đã giảm xuống vị trí thứ 41. Nó xếp hạng xếp hạng thấp nhất của anh ấy trong bất kỳ trong ba dịch vụ chính (ESPN, đối thủ và 247).

Hy vọng một số tin tốt khác sẽ đến từ thị trường chuyển nhượng trong những ngày tới, và huấn luyện viên Cal và nhân viên của anh ấy sẽ tích cực tuyển dụng thêm một hoặc hai mảnh nữa để tham gia đội hình vào mùa tới.

Một biển màu xanh được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter.