cách cày gp pes 2019 mobile cái đồng hồ cách cày gp pes 2019 mobile thực đơn cách cày gp pes 2019 mobile nhiều hơn cách cày gp pes 2019 mobile không cách cày gp pes 2019 mobile Vâng cách cày gp pes 2019 mobile di động

Nộp theo:

cách cày gp pes 2019 mobile Bleav ở Kentucky nói chuyện với Wildcats so với phiến quân

Một trận chiến của 15 đội hàng đầu ở Oxford.

Bleav ở Kentucky

Số 7 Kentucky Wildcats đang được thiết lập cho những gì nên là thử thách khó khăn nhất của họ cho đến nay, vì họ sẽ đến Oxford vào cuối tuần này cho một ngày với số 14 Ole miss.

Với trò chơi lớn trên boong, Vinny Hardy, Aaron Gershon và Jalen Whitlow vừa phát hành một tập phim mới của Bleav ở Kentucky, nơi các chàng trai thảo luận:

  • Chiến thắng trước Bắc Illinois.
  • Thứ bảy, buổi trưa nghiêng với Ole Miss.
  • Những gì Kentucky phải cải thiện để đánh bại phiến quân.
  • Và nhiều hơn nữa!

Bắt tập dưới đây và chắc chắn đăng ký chương trình trên Mạng Podcast BleavThì KhâuThì iTunesThì Có thể nghe được, và hơn thế nữa Spotify.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Có một liên kết mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên kiểm tra? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ SeaOfBlue@gmail.