cách chơi fifa online 4 cái đồng hồ cách chơi fifa online 4 thực đơn cách chơi fifa online 4 nhiều hơn cách chơi fifa online 4 không cách chơi fifa online 4 Vâng cách chơi fifa online 4 di động

Nộp theo:

cách chơi fifa online 4 Ian Jackson gọi Kentucky đề nghị là giấc mơ trở thành sự thật ”

Jackson được xếp hạng là tuyển dụng số 2 trong lớp 2024.

Ian Jackson Shaky Filmz

Trong khi Kentucky WildcatsLớp học tuyển dụng 2023 đang bắt đầu hình thành, đảm bảo các cam kết từ Robert Dillingham và Reed Sheppard, họ đang nhảy vào sớm lớp 2024.

Vào ngày 15 tháng 6, khi các quy tắc của NCAA cho phép các huấn luyện viên bóng rổ đại học thực hiện các cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn để tuyển dụng bước vào năm học cơ sở của họ, một trong những cuộc gọi đầu tiên của họ là Ian Jackson, người mà họ cũng cung cấp.

Jackson, một người bảo vệ bắn súng 6 feet bốn, 170 pound là người chơi số 2 trong cả nước và là một trong những ưu tiên lớn nhất của Kentucky trong lớp. Khi Jackson nhận được một lời đề nghị học bổng từ Đại học Kentucky, anh ấy đã mô tả nó như là Crazy Crazy và một giấc mơ trở thành sự thật trong một cuộc phỏng vấn với Joe Tipton của On3 Sports.

Cảm giác như một giấc mơ trở thành sự thật. Ở trên điện thoại với Huấn luyện viên Cal và anh ấy nói những lời đó: ‘Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một học bổng, đó là điều chắc chắn là điều tôi mơ ước và phải chờ đợi để nghe một lúc, ông Jackson Jackson nói.

Jackson cũng đã nói về việc lên lịch cho chuyến thăm Lexington trong tương lai gần, nói rằng, chúng tôi đang cố gắng tìm ra lịch trình của chúng tôi ngay bây giờ, vì vậy cả hai chúng tôi đều có một thời gian tốt để tôi có thể đi và họ có thể cho tôi xem quanh khuôn viên một chút. Vì vậy, chúng tôi làm việc vào một thời gian và ngày nay.

Cùng với Kentucky, Jackson cũng mong muốn đến thăm Bắc Carolina với lý do anh lớn lên một người hâm mộ của Michael Jordan và Oregon, người đã sử dụng Nike Connection của họ để có lợi thế của họ trong phong cảnh NIL.

Jackson cũng đã đi sâu vào chi tiết về hai trong số các chủ đề nóng nhất trong bóng rổ đại học: các lựa chọn chuyên nghiệp mới (G-League, Overtime Elite) và NIL.

Trong khi Jackson đang giữ tất cả các lựa chọn của mình mở, anh ta nói rằng anh ta đang ở trên đại học ngay bây giờ, và nếu anh ta chọn con đường đại học, nói rằng NIL rất quan trọng, nhưng sẽ không phải là yếu tố quyết định trong việc tuyển dụng của anh ta.

Quyết định của tôi sẽ nhiều hơn về nơi tôi có thể chơi trò chơi của mình, thực sự phát triển mạnh, giỏi nhất và đến NBA. Tôi không nghĩ rằng NIL sẽ thuyết phục ý kiến ​​của tôi về bất cứ điều gì, ông Jackson Jackson nói.

Tin đồn là Jackson cũng đang xem xét phân loại lại, và có thể tham gia Robert Dillingham và Reed Sheppard vào năm 2023. Điều này sẽ giúp Wildcats, mang lại cho họ một người bảo vệ ưu tú khác nếu họ thua DJ Wagner đến Louisville.

Dù bằng cách nào, những dấu hiệu ban đầu chỉ ra Kentucky đang ở một vị trí tốt trong tuyển dụng Jackson.

Hãy chắc chắn đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn của Joe Tipton với Jackson.

Đảm bảo đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức, lượt xem và những thứ thú vị khác của Kentucky Wildcats và những thứ thú vị khác. Và như mọi khi, đi mèo!