cúp world cup cái đồng hồ cúp world cup thực đơn cúp world cup nhiều hơn cúp world cup không cúp world cup Vâng cúp world cup di động

Nộp theo:

cúp world cup Kentucky vs Bahamas National Team Game Thread và Pregame Reading

Một chuyến đi cuối cùng.

Sahvir Wheeler Thể thao Vương quốc Anh

Các Kentucky Wildcats được thiết lập để đối mặt với đội tuyển quốc gia Bahamas trong đêm chung kết của tour diễn Bahamas 2022. Thời gian trò chơi được đặt cho 12 giờ tối ET trên mạng SEC và Watchespn sẽ mang một luồng trực tuyến trực tiếp của hành động!

Qua ba trò chơi đầu tiên, Kentucky đã làm mọi thứ bạn có thể hy vọng. Quốc phòng đã bị nghẹt thở. Vụ nổ súng đã bị phồng rộp, đặc biệt là từ Antonio Reeves (10/18 từ sâu), Chris Livingston (5/7) và bây giờ là Jacob Toppin (7/12) sau nỗ lực 5/6 của anh ấy vào thứ Bảy.

Chúng tôi cũng có thể quên đi những con mèo bắn 85,4% (35/41) từ dải từ thiện. Đó là năm 2012 ngọt ngào 16 so với giới thượng lưu Indiana.

Và chúc may mắn giữ bất kỳ người chơi học bổng nào trên băng ghế dự bị. Đến với Bahamas, Adou Thiero được cho là cầu thủ khó nhất của Kentucky, để tạo ra một vai trò quan trọng trong mùa này. Nhưng dựa trên những gì chúng tôi đã thấy cho đến nay, don don sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy kiếm được những phút có ý nghĩa vào buổi khiêu vũ lớn.

Hơn bất cứ điều gì, đây chỉ là một số niềm vui kiểu cũ tốt. Hãy để hy vọng thêm 40 phút nữa trước khi cuộc đua trở lại.

Đọc trước khi đọc


Tại đây, để thưởng thức trò chơi ngày hôm nay với yallall :)