cúp world cup cái đồng hồ cúp world cup thực đơn cúp world cup nhiều hơn cúp world cup không cúp world cup Vâng cúp world cup di động

Nộp theo:

cúp world cup Kentucky bóng đá chiến thắng vĩ đại nhất trong mỗi 22 mùa giải vừa qua

Một số có những người khá đáng nhớ. Những người khác, không quá nhiều.

Bóng đá đại học: ngày 02 tháng 10 Florida tại Kentucky Ảnh của Jeff Moreland/Icon Sportswire qua Getty Images

Bóng đá Kentucky đã đi xuống, lên, xuống, cho đến nay cho đến nay. Một số mùa đã bị kẹt với những chiến thắng đến từ phía sau tuyệt vời, trong khi một số người đã thấy Kentucky không chiến thắng trong SEC. Cho dù Kentucky đã xấu như thế nào trong 22 năm qua, một điều vẫn như cũ: họ đã ít nhất thắng hai trò chơi mỗi mùa. Ở đây chúng tôi có chiến thắng tốt nhất từ ​​mỗi chiến dịch đó với điểm số cuối cùng, kéo dài một số huấn luyện viên và thời đại.

The Dark Ages: 2000-2005

 • 2000: Indiana (41-34)
 • 2001: @ Vanderbilt (56-30)
 • 2002: @ #17 Louisville (22-17)
 • 2003: @ Indiana (34-17)
 • 2004: Indiana (51-32)
 • 2005: @ Vanderbilt (48-43)

Ouch. Sáu mùa này có một chiến thắng trước đội AP Top 25 (trong số 15 lần thử có thể) và chỉ một mùa với thành tích chiến thắng (2002). Một điểm sáng cho người hâm mộ trong thời đại này là sự cạnh tranh của Indiana; Nếu bạn sẽ chơi một trường Power 5 mỗi năm, hãy chắc chắn rằng họ còn tồi tệ hơn bạn. Các Hoosiers phù hợp với hóa đơn hoàn hảo cho các đội Wildcat thường xuyên bị xáo trộn.

Bowling một lần nữa với Rich Brooks (và giành chiến thắng của Joker South South Carolina): 2006-2010

 • 2006: Clemson (28-20)
 • 2007: #1 LSU (43-37 3OT)
 • 2008: @ Louisville (27-2)
 • 2009: @ Georgia (34-27)
 • 2010: #10 South Carolina (31-28)

Vâng, đó không phải là một lỗi đánh máy. Kentucky đã đánh bại Clemson trở lại trong một giai đoạn khác của bóng đá Tiger trong The Music City Bowl. Và những người hâm mộ Vương quốc Anh có thể quên chiến thắng ba thời gian huyền thoại so với LSU số 1 năm 2007? Không đề cập đến sự trở lại điên rồ trên #10 South Carolina vào năm 2010, với một trong những kết thúc thú vị nhất trong lịch sử Kentucky. Năm 2009 cũng là năm gần đây nhất mà Kentucky đánh bại Georgia, kẻ thù SEC East duy nhất Mark Stoops vẫn chưa đánh bại. Ngoài ra, tôi rất chắc chắn rằng không có trò chơi bóng đá nào khác kết thúc với tỷ số 27-2, hoặc ít nhất là không trong một thời gian dài. Nhưng nếu bạn từng tự hỏi liệu có một, bây giờ bạn biết.

Phần còn lại của thời đại Joker Phillips (thở dài)

 • 2011: Tennessee (10-7)
 • 2012: Kent State (47-14)

Chúng tôi người hâm mộ Anh chỉ nhớ Joker Phillips cho hai điều tốt đẹp: sự trở lại của Nam Carolina và kết thúc của Streak Tennessee. Mọi thứ khác là một đám cháy tuyệt đối. Khi chiến thắng tốt nhất của người Viking, năm 2012 là Kent State, bạn biết bạn đang gặp rắc rối.

Nhưng ở đó Chiến thắng Tennessee. Sau khi thấy mình tăng 10-7 vào cuối quý 4 trong khi chơi một người nhận rộng ở vị trí tiền vệ, Kentucky đã chịu được một cuộc biểu tình muộn của Vol và giành chiến thắng trong trò chơi. Người hâm mộ xông vào cánh đồng như họ đã đánh bại Alabama. Lần đầu tiên sau 26 năm, ‘Mèo đã đánh bại Tennessee và không ai thấy nó đến. Không có trò chơi bát? Mùa tệ hại? Lớp tuyển dụng ảm đạm? Đội Vols tầm thường? Joker vẫn huấn luyện? Didn quan trọng. Đó là thời gian để ăn mừng.

Các bước nhỏ: Bắt đầu kỷ nguyên Mark Stoops (2013-2015)

 • 2013: Miami (OH)
 • 2014: Nam Carolina
 • 2015: Nam Carolina

Năm 2013 là một năm để quên, vì Joker Phillips đã khiến Mark Stoops một đội rất tệ chiến thắng lớn nhất của họ là một trận đấu đảm bảo với Miami (OH). Đừng nghĩ rằng (OH) là dành cho câu cảm thán; Nó phân biệt các cơn bão Miami với các Redhawks Miami này. Các năm 2014 và 2015 đã bắt đầu một chuỗi chiến thắng trong năm năm tốt đẹp trước South Carolina, một đội Kentucky giờ đây có một chút khó khăn khi đánh bại (ít nhất là trong bóng đá. Họ lén lút trong vòng đua). Những chiến thắng đó là tốt đẹp, nhưng năm 2016 là khi Kentucky thực sự đột phá và mở ra thời kỳ vĩ đại nhất của bóng đá Vương quốc Anh.

Đó là một bữa tiệc: Phần còn lại của kỷ nguyên Mark Stoops (2016-2019)

 • 2016: @ #11 Louisville
 • 2017: Tennessee
 • 2018: @ #25 Florida
 • 2019: Virginia Tech
 • 2020: @ Tennessee
 • 2021: Florida

Trong bất kỳ danh sách nào tổng hợp các chiến thắng lớn nhất của Vương quốc Anh trong thập kỷ qua, sáu trò chơi này phải được đưa vào. Đánh bại một đối thủ luôn cảm thấy như vậy, rất tốt, và nó lại ngọt ngào hơn khi không ai thấy nó đến. Đó là trường hợp trong năm 2016, khi ‘Mèo đứng đầu thẻ số 11 41-38 sau khi sâu Austin MacGinnis Mục tiêu hiện trường với 12 giây còn lại. Tiền vệ Louisville Lamar Jackson Tiếp tục giành chiến thắng Heisman, nhưng một cuộc lộn xộn tốn kém của hàng phòng ngự Kentucky đã mang đến cho người hâm mộ Vương quốc Anh mục tiêu và chiến thắng đáng nhớ nhất mà họ đã biết kể từ những ngày LSU của ‘07. Và phần tốt nhất? Nó đến với Louisville.

Năm 2017 đã chứng kiến ​​Kentucky chạy đua ra mắt 3-0 trước khi điều xảy ra trong Tuần 4 mà tất cả chúng ta đều biết đã xảy ra nên tôi sẽ không viết về điều xảy ra vì chúng ta biết chuyện gì đã xảy ra. Sau đó, sau hai chiến thắng nữa và một trận thua nữa, Wildcats phải đối mặt với một Tennessee mà họ biết họ có thể đánh bại. Đó là phần tồi tệ nhất: không có lý do gì cho một mất mát khác trong lịch sử buồn của họ chống lại Vols. Với chưa đầy năm phút để chơi và cũng theo sau năm, Kentucky đã phải ghi bàn. Diễu hành vào lãnh thổ Tennessee, những con mèo đã đạt đến dòng 11 yard đối lập khi Stephen Johnson Đã bay qua hai vols để đến khu vực cuối với 33 giây còn lại. Field Kroger nổ ra khi anh ta đâm vào trụ. Sau khi mở rộng tỷ số lên ba với chuyển đổi hai điểm, Kentucky đã giữ chiến thắng khi Tennessee chỉ cần hết thời gian. Kentucky tiếp tục thua bốn trong số năm trận đấu cuối cùng của họ để kết thúc 7-6, nhưng điều đó không sao. Họ đã đánh giải độc đắc chống lại Tennessee.

Sau đó, vào năm 2018, họ đã tấn công vàng một lần nữa, cuối cùng kết thúc chuỗi trận đấu với Florida trong chiến thắng vĩ đại nhất của Vương quốc Anh kể từ những năm 1970. Mùa giải 2018 đã có rất nhiều điểm nổi bật, nhưng thời điểm tốt nhất cho đến nay phải được nhìn thấy Josh Allen Dải bóng từ Felipe Franks và cầu thủ Kentucky xông vào đầm lầy. Sau chiến thắng đó, người hâm mộ biết mùa giải 2018 sẽ rất đặc biệt. Nó chắc chắn là.

Và mùa giải 2019 cũng vậy, mặc dù theo những cách khác nhau. Sau khi sống sót bằng cách đủ điều kiện của bát trong vài tuần sau khi ngôi sao tiền vệ Terry Wilson Đã đi xuống với chấn thương gân bánh chè trong Tuần 2, Mark Stoops mới được cải thiện Lynn Bowden Jr. dưới trung tâm. Sự phục hồi từ một mất mát khó khăn cho Tennessee để tiêu diệt FCS UT-Martin với 43 điểm, Wildcats đã làm nổi bật Liên bang bằng cách xếp một con chó 30-Burger trên 7-4 Louisville để giữ cho Thống đốc Cup Cup. Sự cường điệu là có thật vào Belk Bowl ngày 31 tháng 12, nơi ACC Virginia Virginia đã chờ đợi họ với một hàng phòng thủ chạy mạnh mẽ mà họ nghĩ chắc chắn sẽ ngăn chặn cuộc tấn công gấp rút một chiều của Kentucky.

Vâng, họ đã sai.

Điểm giao dịch qua lại qua hầu hết ba quý đầu tiên, có vẻ như Hokies sẽ giữ chiến thắng khi họ dẫn trước 30-24 giữa chừng trong giai đoạn cuối. Nhưng sử dụng một ổ đĩa cuối cùng đã cạn kiệt hầu hết các trò chơi cuối cùng trong tám phút, Kentucky đã diễu hành sâu vào lãnh thổ công nghệ Virginia trước khi Lynn Bowden tặc nó trong không khí để Josh Ali Trong phần cuối chỉ còn 14 giây trên đồng hồ. Một Scoop-and-Score về vở kịch tuyệt vọng của V-Tech, đã cung cấp tỷ lệ lợi nhuận cuối cùng: Vương quốc Anh 37, VT 30. Người hâm mộ Anh có thể đã tua lại video về Bowden Bowden Pass ít nhất một chục lần. Tôi biết tôi có.

Vào năm 2020, toàn bộ mùa giải đã được nhấn mạnh bởi một chiến thắng cực kỳ hiếm tại sân vận động Neyland trước 25 tình nguyện viên Tennessee Tear, nơi ‘Mèo đã coubber cho họ 34-7 trong một trong những vụ đánh đập lớn nhất mà những con mèo đã từng cho Vols. Phần còn lại của mùa giải đã không có nhiều, mặc dù họ đã giành được một cái bát, nhưng chiến thắng này đã tạo nên tất cả những khó khăn trong tâm trí tôi. Cộng với Tennessee hoàn toàn nổi loạn sau trận thua đó.

Năm 2021 giống như sự lặp lại của Joyride 2018 theo nhiều cách, và trong khi chiến thắng Citrus Bowl đến từ phía sau trước Iowa là ngoạn mục, không có gì đứng đầu chiến thắng 20-13 trong Tuần 5 trước Florida mà không chỉ chộp lấy chuỗi cuối cùng của Vương quốc Anh với Các Gators và Vols, nhưng cũng kêu gọi một trường hợp thời trang tốt cho những người như đã không được nhìn thấy trong hơn một thập kỷ. Tôi có nghĩa là chắc chắn rằng họ đã xông vào lĩnh vực này trước đây vì những chiến thắng lớn, nhưng đây là một đám đông bán hết! Toàn bộ thành phố đã kết thúc trên cánh đồng đó!

Vì vậy, bạn có nó: 22 năm bóng đá, 22 điểm cao khác nhau. Một số năm, những con mèo đã đạt đến tầng bình lưu, như vào năm 2007 và 2018. Những người khác, chúng đã đi thang máy đến tầng hai của nha sĩ, như vào năm 2012 và 2013. Một xu hướng để hào hứng? Những đỉnh cao của bốn năm qua đã nâng bóng đá Kentucky vào các lãnh thổ thành công chưa được khám phá mà các tân binh đã nhận thấy. Có thể trong năm năm tới, Florida sẽ rơi vào danh sách này một lần nữa, hoặc có lẽ là Georgia, hoặc (thở hổn hển!) Alabama ...