cập nhật kết quả bóng đá hôm nay cái đồng hồ cập nhật kết quả bóng đá hôm nay thực đơn cập nhật kết quả bóng đá hôm nay nhiều hơn cập nhật kết quả bóng đá hôm nay không cập nhật kết quả bóng đá hôm nay Vâng cập nhật kết quả bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

cập nhật kết quả bóng đá hôm nay Nik Scalzo cam kết với bóng đá Kentucky Wildcats

Vương quốc Anh hạ cánh QB cho năm 2019.

Bóng đá

Các Kentucky Wildcats đã ghi được cam kết tứ kết đầu tiên của họ vào năm 2019.

Nó xuất hiện dưới dạng Nik Scalzo, người đã tuyên bố cam kết của mình với Vương quốc Anh.

Scalzo, người đến từ Đức Hồng Y Gibbens ở Florida, được đánh giá là một triển vọng ba sao bởi 247 thể thao và tiền vệ đe dọa kép tốt thứ 16. Ông giữ lời đề nghị từ UNL, Tulane, Illinois, Harvard, Buffalo và Akron trong số những người khác.

Điều phối viên tấn công Eddie Gran là nhà tuyển dụng chính của Scalzo, mặc dù trợ lý huấn luyện viên Darrin Hinshaw cũng đóng một vai trò lớn.

Huấn luyện viên của đội bóng (Eddie) Gran và Huấn luyện viên (Darrin) Hinshaw đã tuyển dụng tôi cực kỳ khó khăn trong vài tuần qua và tôi cảm thấy như nó phù hợp nhất với tôi, Scalzo nói với 247 Sports. Các cơ sở là đỉnh cao. Nó cảm thấy như ở nhà. Các nhân viên thật đáng kinh ngạc và họ đối xử với tôi như gia đình!

Kiểm tra một số điểm nổi bật của con mèo mới nhất trong hành động:

Sea of ​​Blue được tải với các liên kết, tin tức và phân tích Kentucky Wildcats tốt nhất, và một số thứ khác. Có một liên kết mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên kiểm tra? Gửi email cho chúng tôi tại seofblue@gmail hoặc tìm chúng tôi trên Twitter tại @Aseaofblue hoặc trên facebook tại Facebook.com/goasob.