cập nhật kết quả bóng đá hôm nay cái đồng hồ cập nhật kết quả bóng đá hôm nay thực đơn cập nhật kết quả bóng đá hôm nay nhiều hơn cập nhật kết quả bóng đá hôm nay không cập nhật kết quả bóng đá hôm nay Vâng cập nhật kết quả bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

cập nhật kết quả bóng đá hôm nay Phản ứng của Twitter đối với Kentucky, chiến thắng trước Florida

Kentucky kết thúc mùa giải thường xuyên với chiến thắng đường lớn. Về phần hậu kỳ!

Các Kentucky Wildcats thực hiện chuyến đi để đối mặt với Gators Florida Trong trò chơi mùa giải cuối cùng của 2021-22.

Đó là một khởi đầu tuyệt vời cho những con mèo khi chúng nhảy ra 7-0 nhanh chóng và tăng 9-4 ở thời gian chờ phương tiện đầu tiên.

Một vài trận đấu cuối cùng, những con mèo trông không đẹp ở đầu phòng thủ của sàn nhà. Bây giờ đội đã trở lại khỏe mạnh trở lại, chúng tôi cần phải thấy họ bảo vệ ở cấp độ cao, và chúng tôi đã nhận được điều đó trong nửa đầu.

Kentucky đã buộc những cú đánh khó khăn và sử dụng nó để xây dựng vị trí dẫn đầu 28-14 chỉ còn chưa đầy 8 phút trong một nửa.

Florida đã thực hiện một cuộc chạy đua, như mong đợi, và đã dẫn đầu đến một con số. Tuy nhiên, những con mèo đã trả lời cuộc chạy đua và dẫn 38-26 vào giờ nghỉ giải lao.

Nửa thứ hai là một khởi đầu nhanh chóng cho Gators khi họ chạy để biến nó thành một trò chơi 38-31 buộc Calipari phải hết thời gian chờ.

Đó là lần tiếp quản Oscar Tshiebwe khi anh ghi được 11 điểm liên tiếp cho những con mèo đưa chúng dẫn trước 49-37 với 15 phút để đi.

Florida tiếp tục chiến đấu và ba người với 12:19 còn lại cắt giảm tỷ số trở lại một con số đơn lẻ để làm cho nó 51-42.

Kentucky đã trả lời một lần nữa và tiếp tục chạy một cuộc chạy đua khác để trở lại 61-47 tại thời gian chờ phương tiện truyền thông dưới 8.

Những con mèo đã làm một công việc khủng khiếp trong đoạn đường đưa trò chơi này đi, nhưng chúng đã làm đủ khi chúng thoát khỏi chiến thắng 71-63.

Đây là cách Twitter phản ứng với trò chơi:

Đảm bảo đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats. Và như mọi khi, đi mèo!