ca cuoc cái đồng hồ ca cuoc thực đơn ca cuoc nhiều hơn ca cuoc không ca cuoc Vâng ca cuoc di động

Nộp theo:

ca cuoc Archie Miller và Richard Pitino ra ngoài tại các trường tương ứng của họ

Hai công việc cao cấp mở ra sau lựa chọn vào Chủ nhật.

Minnesota v Indiana Ảnh của Justin Casterline/Getty Images

Một ngày sau khi tuyển chọn vào Chủ nhật bắt đầu với một tiếng nổ, khi hai trường Big Ten lật đổ huấn luyện viên trưởng của họ.

Archie Miller, được ca ngợi là ân sủng cứu rỗi Indiana Hoosiers Bóng rổ, đã được Indiana buông tay, Per Jeff Goodman. Điều này xuất hiện sau một năm thảm khốc khác đối với Hoosiers, một năm chứng kiến ​​họ đi 12-15 và bỏ lỡ giải đấu NCAA cho năm thứ năm liên tiếp, và năm thứ tư liên tiếp trong nhiệm kỳ của Archie. Miller đã thất bại trong việc đưa Indiana đến một giải đấu NCAA duy nhất.

Miller đã hoàn thành nhiệm kỳ Hoosier của mình với thành tích 67-58 và không bao giờ có thành tích chiến thắng trong vở kịch Big Ten.

Giữ nó ở Big Ten, Richard Pitino cũng được Minnesota buông tay ngày hôm nay, theo kịp truyền thống lâu đời của ‘Giống như cha, như con trai.

Pitino đã dẫn dắt Minnesota chỉ có hai lần ra sân giải đấu NCAA, nhưng với tín dụng của anh ấy, đã giành được Huấn luyện viên của năm Big Ten trong năm 2016-17, điều mà Archie Miller không bao giờ làm.

Pitino kết thúc nhiệm kỳ ở Minnesota của mình với kỷ lục 141-123 và tỷ lệ chiến thắng 0,534.

Bây giờ, cả hai trường sẽ bắt đầu quá trình thuê huấn luyện viên trưởng mới. Bạn cũng phải tự hỏi nếu một trong hai trường này có một số chuyển nhượng thời gian lớn xuất hiện Kentucky có thể xem xét.

Đối với những gì nó có giá trị, Jamal Mashburn Jr. sẽ ra mắt một mùa sinh viên năm nhất tốt đẹp với Gophers.