keo.nha cai 88 cái đồng hồ keo.nha cai 88 thực đơn keo.nha cai 88 nhiều hơn keo.nha cai 88 không keo.nha cai 88 Vâng keo.nha cai 88 di động

Nộp theo:

keo.nha cai 88 Kentucky lật Jordan Robinson từ bang Appalachian

Wildcats hạ cánh một người chơi khác từ cổng thông tin chuyển nhượng.

Jordan Robinson Jordan Robinson trên Twitter

Các Kentucky Wildcats thường hoạt động trong cổng thông tin chuyển giao trong suốt cả năm và họ chỉ có một chiếc bán tải khác trước khi lịch thậm chí chuyển sang tháng Năm.

Vào thứ Tư, chuyển nhượng Division II Jordan Robinson tuyên bố cam kết của mình với Kentucky.

Robinson trước đây đã cam kết với bang Appalachian, nhưng Mark Stoops đã có thể bị lật khi anh ta tiếp tục củng cố sân sau phòng thủ.

Một sinh viên năm nhất thực sự trong mùa giải vừa qua, Robinson đã bắt đầu sự nghiệp đại học của mình tại Livingstone College ở Salisbury, Bắc Carolina. Anh ấy là một lớp tuyển dụng năm 2021 không được xếp hạng mà không có Division I cung cấp, nhưng sau khi vào cổng thông tin, Tiểu bang Oregon, Bang Appalachian, Samford và Eku trong số những người khác.

Robinson là một mẫu vật vật lý ở mức 6 feet 4 và 193 pound, điều này ngay lập tức khiến anh trở thành một trong những hậu vệ phòng ngự lớn nhất của Kentucky. Anh ấy đã kết thúc mùa giải trước với 13 cú tắc bóng (tám solo và năm hỗ trợ), một lần đánh chặn và một lần vượt qua.

Theo Jon Hale, Robinson kết thúc mùa giải trước với 26 cú tắc bóng, hai lần đánh chặn và sáu phòng thủ chuyền.

Sự bổ sung này được đưa ra sau khi Kentucky hạ cánh Ole Miss Rebels chuyển Keidron Smith vào tuần trước, khi Stoops và Co. đã làm cho nó trở thành một điểm để thêm độ sâu trong thứ cấp thông qua cổng thông tin.

Kiểm tra một số điểm nổi bật của Wildcat mới nhất trong hành động từ mùa đơn độc của anh ấy tại Livingston College.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Có một liên kết mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên kiểm tra? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ SeaOfBlue@gmail. Và như mọi khi, đi mèo!