FanPost

John Calipari tốt nhất ở Vương quốc Anh

Stephen Lew-USA Today Sports

Quyết định của Oscar Tshiebwe trở lại Vương quốc Anh là một thời điểm hoành tráng cho các vòng đua của Vương quốc Anh.Địa ngục, đó là một khoảnh khắc hoành tráng cho bóng rổ đại học nói chung, xem xét rằng khuôn mặt của bóng rổ đại học quyết định chơi một mùa khác trong thời gian chơi một mùa khác thường không phải là việc phải làm.

Tôi, cùng với phần còn lại của BBN, đã ngây ngất khi nghe tin này. Nó cũng khiến tôi suy nghĩ, Oscar sẽ xếp hạng ở đâu trong số tất cả các ông lớn lớn mà chúng tôi có kể từ khi huấn luyện viên Cal nắm quyền trong năm 2009? Anh ấy sẽ là #1? Anh ấy đã làm sau tất cả chỉ có một mùa giải phá vỡ kỷ lục và trở thành cầu thủ đồng thuận duy nhất của năm trong lịch sử của chương trình.

Tôi quyết định nhìn lại tất cả các ông lớn và quyết định ai mà tôi nghĩ là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất (chỉ xem xét những gì họ đã làm trong bộ đồng phục của Vương quốc Anh).

Để đưa ra quyết định của mình, tôi đã nhìn lại sản xuất của mỗi người chơi từ quan điểm thống kê, chủ yếu tập trung vào mùa giải tốt nhất (và thường là duy nhất của họ) tại Vương quốc Anh. Tôi cũng đã tính đến các giải thưởng và giải thưởng của họ khi ở Vương quốc Anh, và họ đã mang các đội tương ứng của họ trong suốt mùa giải.

Cuối cùng, tôi đã cố gắng hết sức để nhớ lại thời gian của mỗi người chơi tại Vương quốc Anh để xem xét mức độ ảnh hưởng của họ khi họ ở trên sân - những điều không xuất hiện trên bảng thống kê, như sự đe dọa phòng thủ, lãnh đạo, v.v. Tôi cắt giảm danh sách cho 5 ông lớn hàng đầu của mình, sau đó so sánh 5 người đó để quyết định ai là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất:

Đề cập đáng kính:

Julius Randle (có lẽ là người khó nhất để tránh xa Top-5), Bam Adebayo, Terrence Jones, Nick Richards, PJ Washington, Nerlens Noel (đối với hồ sơ, theo ý kiến ​​của tôi là Nerlens là tốt nhất Người đàn ông lớn phòng thủ mà chúng tôi đã có dưới Cal. Nếu anh ta không thổi ra đầu gối, anh ta chắc chắn sẽ lọt vào top 5 của tôi. Tuy nhiên, tôi không thể biện minh cho nó ở đây khi xem xét anh ấy thậm chí không chơi một mùa đầy đủ).

5 (được liệt kê theo thứ tự họ chơi cho Vương quốc Anh):

Demarcus Cousins: 15.1 ppg, 9,8 RBG, 1.0 APG, 1.0 SPG, 1,8 bpg, 56% FG, cổ phiếu giành được 6,5. All-American, All-Conference, SEC Rookie of the Year. Kết quả của đội: giành chiến thắng trong hội nghị thường xuyên và giải đấu. 1 Hạt giống trong NCAA, xuất hiện ưu tú 8.

Trường hợp cho Boogie: Anh ta không phải là một người chậm chạp trong phòng thủ, nhưng Boogie tỏa sáng như một trong những người đàn ông lớn tấn công tốt nhất mà Cal Cal có. Những bước chân tuyệt vời, các nguyên tắc cơ bản tốt và gần như không thể ngăn cản nếu anh ta có bóng trong vòng 10 feet của rổ.

Anthony Davis: 14,2 ppg, 10,4 RBG, 1,3 APG, 4,7 SPG, 1,6 bpg, 65% FG, Box Plus-Minus 17.2, Win Cổ phiếu 9,9. Giải thưởng Wood, Giải thưởng Naismith, Cầu thủ xuất sắc nhất AP, All-American, All-SEC, Cầu thủ phòng thủ của năm, Giải đấu NCAA MOP. Kết quả của đội: Hầu hết các chiến thắng trong một mùa duy nhất trong lịch sử, SEC thường xuyên Champs mùa, số 1 tổng thể trong NCAA, Tiêu đề quốc gia #8.

Trường hợp cho AD: Đơn giản và đơn giản - anh ấy siêu việt. Có thể cho rằng người chơi "không ghi bàn" có tác động nhất từ ​​trước đến nay-mặc dù anh ấy đã dẫn dắt đội ghi bàn vào cuối mùa. Ghi lại setter cho các bức ảnh bị chặn. Rất hiệu quả về kết thúc tấn công, nhưng tác động lớn nhất của anh ta chắc chắn là đối với phòng thủ. Trưởng nhóm, nhất quán, và một lần trong một tài năng thế hệ.

Willie Cauley-Stein: (số liệu thống kê từ mùa giải Junior) 8,9 ppg, 6,4 RBG, 0,9 APG, 1,2 SPG, 1,7 bpg, 57% FG, Box Plus-minus 10.7 (tổng cộng trong 3 mùa), chiến thắng cổ phiếu 12,8 (tổng cộng 3 mùa). Cầu thủ xuất sắc nhất năm của NCAA, Cầu thủ xuất sắc nhất năm của SEC, MVP toàn Mỹ, All-Conference, SEC. Kết quả của đội: 2 lần xuất hiện cuối cùng và một lần xuất hiện vô địch quốc gia. Mùa giải 2014-15 đã giành chiến thắng trong mùa giải và giải đấu số 1, hạt giống tổng thể số 1, gắn liền với hầu hết các chiến thắng trong một mùa.

Trường hợp cho WCS: Người chơi duy nhất trong danh sách đã chơi nhiều mùa dưới Cal (cho đến nay). Nhìn vào chỉ số của anh ta một mình, WCS dường như không nên cắt giảm, nhưng tác động của WCS trên sàn là rất lớn, ngay cả khi tác động đó không chuyển sang bảng thống kê (mặc dù nó phản ánh trong các số liệu thống kê nâng cao của anh ta và giải thưởng của anh ta danh sách). Số liệu thống kê của anh ta cũng chắc chắn bị ảnh hưởng bởi những người anh ta chơi cùng - ví dụ điển hình, anh ta trung bình 3 BPG là sinh viên năm thứ hai, nhưng chỉ 1,7 khi còn là thiếu niên, khi anh ta chia sẻ thời gian với Kat 3 những người lớn khác thực sự tốt.

Tuy nhiên, anh vẫn được bầu chọn là cầu thủ phòng thủ của năm đó. WCS được cho là cầu thủ phòng thủ năng động nhất mà chúng tôi đã có dưới Cal. Một chân 7 người chạy sàn như một con nai và có sự nhanh nhẹn và nhanh nhẹn của một người bảo vệ. Anh ta thực sự có thể bảo vệ bất cứ ai, và thường làm. Một trong những vận động viên tốt bụng đã dành thời gian để phát triển và cuối cùng trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất trong cả nước. Anh ấy cũng là trái tim và linh hồn của một trong những đội đại học tốt nhất từng được tập hợp. Tốt/xếp chồng lên như đội 2014-2015 như, nó sẽ không tốt như vậy nếu không có WCS trên sân.

Cũng đáng chú ý, WCS đã cho chúng tôi một số trò chơi ấn tượng và man rợ nhất từ ​​một người chơi Vương quốc Anh. Ý tôi là, ai có thể quên các áp phích mà anh ấy đã thực hiện chống lại UF ở Gainesville, hoặc chống lại Cincy trong giải đấu NCAA?

Hoặc tốt hơn nữa, khi anh ta chạy Montrezl Harrell xuống đất và đóng sầm nó về nhà (bạn có biết anh ta đã từng chơi WR trong bóng đá trong HS không?!?).

Karl Anthony-Towns: 10,3 ppg, 6,7 RBG, 1,1 APG, 0,3 SPG, 2,3 bpg, 57% FG, Box Plus-Minus 14.3, giành cổ phần 6,4. All-American, All-Conference, SEC Rookie of the Year. Kết quả của đội: giành chiến thắng trong mùa giải và giải đấu số 1, hạt giống số 1 trong NCAA, lần xuất hiện Final Four, đã kết thúc với hầu hết các chiến thắng trong một mùa.

Trường hợp cho Kat: Giống như WCS, các số liệu thống kê của KAT phần lớn bị ảnh hưởng bởi thực tế là anh ta đã chơi trong một đội được tải như vậy (chia sẻ sàn với WCS và một số ông lớn rất tốt khác). Tuy nhiên, bằng chứng là các giải thưởng và số liệu thống kê nâng cao của anh ấy, và thực tế là anh ấy đã trở thành lựa chọn dự thảo NBA số 1, anh ấy được cho là cầu thủ giỏi nhất trong đội. Anh ta là mỏ neo xuống thấp, cả về hành vi phạm tội và phòng thủ, cho phép WCS vô cùng thể thao được tung ra để chạy tràn lan quanh phần còn lại của sàn nhà.

Hơn nữa, đối với tất cả mọi thứ WCS đều được phòng thủ, Kat đã phạm tội. Đó là lý do tại sao việc ghép đôi của hai ông lớn làm việc rất đẹp. Ngay cả ở trường đại học, khi các thị trấn nóng, không có gì ngăn cản anh ta. Và đó là khi trò chơi tấn công của anh ta bị xuống hạng chỉ để chơi trên khối.

Oscar Tshiebwe: 17,4 ppg, 15,2 RBG, 1,1 APG, 1,8 SPG, 1.6 bpg, 60% FG, Box Plus-Minus 13.3, Win Cổ phiếu 8.0. Người chơi đồng thuận của năm. Người chơi SEC của năm. Tất cả các đội phòng thủ. Kết quả của đội giải thưởng Kareem Abdul-Jabbar: kỷ lục tốt, trông giống như một ứng cử viên thực sự trong phần lớn mùa giải, đã không giành chiến thắng trong hội nghị, 2 hạt giống trong NCAA, bùng nổ ở vòng đầu tiên.

Trường hợp cho Oscar: Anh ấy thực sự phá vỡ hồ sơ. Người làm việc chăm chỉ, vô cùng nhất quán (với tôi điều này được cho là đặc điểm tốt nhất của anh ấy). Hoàn toàn thay đổi trò chơi ở cả hai đầu khi anh ấy ở trên sàn. Cũng là một trưởng nhóm tuyệt vời và chắc chắn là trái tim và linh hồn của đội.

Quyết định:

Biases sang một bên (WCS là của tôi yêu thích Người đàn ông lớn Kentucky dưới Cal, theo sát là Oscar), ý kiến ​​của tôi về những người đàn ông lớn nhất mà chúng tôi đã có, theo thứ tự: theo thứ tự:

  1. Anthony Davis
  2. Oscar Tshiebwe
  3. Willie Cauley-Stein
  4. Anh em họ Demarcus
  5. Karl Anthony-Towns (đối với hồ sơ, đó là một sự thúc đẩy giữa Kat và Boogie. Tôi có thể dễ dàng đi theo một trong hai cách. Cuối cùng tôi đã chọn Boogie qua Kat vì anh ta có một chút lợi thế trong các chỉ số nâng cao và cho thấy anh ta có thể mang theo đội vào những lúc một cách mà Kat không bao giờ phải làm vì sự thống trị của đội 14-15.)

Vào cuối ngày, thật khó để chống lại AD. Anh ta là một tài năng siêu việt và có một tác động không thể tin được ở cả hai đầu sàn. Trình chặn bắn tốt nhất mà chúng tôi từng có, và cũng là người chơi tấn công hiệu quả nhất trong danh sách. Tôi không nghĩ anh ấy là người phòng thủ tốt nhất mà chúng tôi có (như đã đề cập ở trên, tôi nghĩ Nerlens tốt hơn về phòng thủ, và tôi cho rằng WCS cũng tốt như quảng cáo cũng phòng thủ, mặc dù theo những cách khác nhau). Anh ấy cũng không phải là người lớn nhất của chúng tôi (tôi muốn nói Boogie, Kat và thậm chí Julius Randle đều là những người ghi bàn tốt hơn AD ở cấp đại học - mặc dù AD vẫn là hiệu quả nhất trong nhóm). Tuy nhiên, không ai có thể phù hợp với những gì quảng cáo mang lại cả hai Kết thúc sàn nhà.

Ngoại trừ Oscar, tất cả mọi người trong danh sách đều xuất sắc ở đầu này hoặc đầu kia. Rất ít xuất sắc trên cả hai.

Đó là lý do tại sao tôi chọn đặt Oscar ở #2. Anh ta không phải là một người chặn bắn thời gian lớn, nhưng anh ta là một hậu vệ tuyệt vời. Bàn tay tuyệt vời, thể chất, chơi tốt các làn đường đi qua, và vẫn quản lý để chặn/thay đổi một vài cú đánh một trò chơi mặc dù không phải là người đàn ông lớn nhất, dài nhất hoặc bouncy nhất xung quanh. Và anh ấy là người ghi bàn hàng đầu trong số tất cả mọi người trong danh sách, bao gồm những đề cập danh dự (điều mà tôi thực sự khá ngạc nhiên khi tìm hiểu). Tác động tổng thể của anh ấy đối với trò chơi là thứ hai chỉ sau AD.
Mặc dù vậy, điều thú vị về Oscar là anh ta sắp trở thành người thứ hai trong danh sách chơi nhiều mùa cho Cal. Anh ta có thể dễ dàng trở thành số 1 trong danh sách với một năm tốt khác, mặc dù nó sẽ đòi hỏi một số thành công sau mùa giải để vượt qua quảng cáo - rằng Natty mang rất nhiều trọng lượng.

Tôi đã sẵn sàng cho mùa tiếp theo để bắt đầu. Hãy đi màu xanh lớn !!