FanPost

So sánh mèo: PJ Washington

Một điều mới mà tôi muốn làm có tên là CATS So sánh, nơi tôi so sánh người chơi trong đội hình 2018-2019 này với một số người vĩ đại/yêu thích Kentucky trước đây. Là so sánh đầu tiên của tôi, tôi sẽ làm người đàn ông đang chơi bóng rổ giỏi nhất trong cả nước, P.J Washington.

Với rất nhiều tiền đạo tài năng đến Lexington năm này qua năm khác nhờ Cal, các lựa chọn rất phong phú. Hãy nói về P.J trước khi chúng ta so sánh với một người Kentucky vĩ đại hiện đang ở NBA.

Điểm mạnh

Kể từ đầu năm 2019 P.J là một con thú tuyệt đối. Như Calipari đã nói sau trò chơi Vanderbilt, anh ta đã chờ đợi phiên bản P.J này trong một năm rưỡi và chưa sẵn sàng từ bỏ anh ta. Anh ấy đã thích nghi với một người ghi bàn tài năng so với năm thứ nhất, nơi chủ yếu anh ấy dựa vào thể thao để vượt qua các hậu vệ và đưa bóng vào vòng. Washington đã phát triển một trong những bức ảnh không thể bảo vệ nhất trong cả nước với cú nhảy 8 feet của mình. Chúng tôi đã thấy những tia sáng của cú sút này vào năm ngoái, nhưng với Shai là một người bảo vệ chiếm ưu thế, P.J là một mối đe dọa trong việc chọn và lăn và hoàn thiện ở vành. Một sự phát triển khác mà tiền đạo đã thực hiện cho trò chơi của anh ấy là cú sút 3 điểm. Chụp 40% đáng kinh ngạc trong 2 lần thử một trò chơi; Điều này đặt anh ta ở vị trí số 2 trong đội sau Keldon; là một cải tiến mà nhiều người hâm mộ mèo không mong đợi. Cuối cùng, P.J có một trong những trái tim và động cơ lớn nhất mà Bluegrass từng thấy, nếu anh ta muốn. Xung quanh, mùa này đã đối xử với P.J rất tốt và người hâm mộ mèo Hoa Kỳ hy vọng sẽ tiếp tục nhìn thấy cỗ máy đôi đôi này cho đến cuối tháng 3.

Yếu đuối

Có thể khó có thể chọn ra những điểm yếu ở cấp đại học cho các chuyên gia tương lai này bởi vì hầu hết thời gian, chúng lớn hơn rất nhiều và thể thao so với hầu hết những đứa trẻ khác. Với P.J, có hai điều mà tôi thấy có khả năng giữ anh ta lại là người chơi giỏi nhất anh ta có thể - sự bảo vệ và nhất quán của anh ta. Bây giờ, Washington không nhất thiết phải là một hậu vệ xấu, anh ấy chỉ ổn. Thể thao của anh ấy giúp bảo lãnh cho anh ấy với những rebound lớn hoặc các khối lớn, nhưng anh ấy không phải là người chơi nhanh nhất trong danh sách. Điều này có thể cản trở anh ấy tham gia giải đấu vì NBA hiện là một giải đấu vô vị, có nghĩa là có 7 con kỳ lân, xử lý bóng và chơi trên chu vi, điều mà P.J vẫn chưa thành thạo. Cuối cùng, trong năm thứ nhất và các trận đấu đầu mùa này, P.J có thể đã giành được 25 và 10 hoặc ghi 6 điểm với 4 rebound. Đôi khi anh ta có thể không nhất quán. Bây giờ gần đây, anh ta rõ ràng là Kentucky, hãy đến với Guy và hy vọng anh ta sẽ duy trì cùng năng lượng và động cơ đó vào tháng 3.

So sánh - Julius Randle

Tôi hình dung nếu P.J Washington kết hợp cả một mùa giải nhất quán với nhau, anh ta có thể trở nên tốt hơn so với Julius Randle về mặt thống kê. Nhưng sự so sánh vượt ra ngoài số liệu thống kê. Cả hai người chơi là những người hoàn thiện mạnh mẽ trong sơn yêu thích phạm vi 8-10 feet và cũng có thể hoàn thành giao thông. Bây giờ như tôi đã nói trước đây với sinh viên năm nhất P.J, anh ấy không nhất thiết là anh chàng "chúng tôi cần một cái xô nên chúng tôi sẽ đến với bạn". Calipari đã thưởng cho sinh viên năm thứ hai bằng cách biến anh ta thành một đầu mối của hành vi phạm tội. Nó giúp Hagans không phải là một mối đe dọa tấn công lớn như Shai. Trong trò chơi hội nghị, bất cứ khi nào Kentucky cần một cái xô, quả bóng nằm trong tay P.J. Sự tương đồng, Randle là Guy For Wildcats trong giải đấu của họ vào năm 2014. Bất cứ khi nào cần phải hồi phục, hoặc một rổ khó khăn sẽ được ghi, #30 đang làm việc. P.J đang trở thành con thú Julius Randle ở ngay trước mặt chúng tôi, và anh ấy sẽ cần phải để mèo thực hiện một giải đấu. Tôi nghĩ P.J cũng sẽ có một phép chiếu NBA tương tự như Randle. Mặc dù không dự kiến ​​lựa chọn top 10, P.J có thể là một sự kéo dài có giá trị trên băng ghế dự bị trong một đội chất lượng và cuối cùng trở thành một người bắt đầu vững chắc trong giải đấu.

Nhìn chung, cả hai tiền đạo hoạt động ở cấp độ cao cho một đội Kentucky tốt và đã và sẽ là chìa khóa cho một cuộc chạy sâu. Bạn muốn xem người chơi nào tiếp theo?