châu âu có mấy suất dự world cup 2022 cái đồng hồ châu âu có mấy suất dự world cup 2022 thực đơn châu âu có mấy suất dự world cup 2022 nhiều hơn châu âu có mấy suất dự world cup 2022 không châu âu có mấy suất dự world cup 2022 Vâng châu âu có mấy suất dự world cup 2022 di động

Nộp theo:

châu âu có mấy suất dự world cup 2022 Wildcats nắm lấy sân khấu lớn và tìm kiếm thành công chống lại các đối thủ của họ

Sau khi thua Duke, Kentucky đã quét tất cả các trận đấu cạnh tranh của họ kể từ đó.

Drew Brown - Biển Xanh

Vâng, tôi biết Kentucky đã thua Duke trước 30 tuổi trong trò chơi mở đầu của họ.

Nhưng kể từ màn trình diễn khủng khiếp đó, Wildcats đã phát triển trong những bước nhảy vọt. Và kể từ khi bị xấu hổ trước toàn bộ đất nước trong The Champions Classic, những màn trình diễn hay nhất của phi hành đoàn John Calipari đã đến với các đối thủ lớn nhất của họ.

Kentucky sườn giành chiến thắng trước Kansas Jayhawks Vào thứ bảy, rất nhiều phản chiếu hai chiến thắng chủ lực khác của họ trong mùa giải. Trong khi Kansas đã cắt giảm tỷ số thấp đến mức hai vào cuối hiệp hai, trò chơi không bao giờ thực sự cảm thấy như đang bị nghi ngờ sau khi Kentucky vượt lên dẫn trước bằng hai chữ số.

Wildcats đã thực hiện các vở kịch lớn khi cần thiết ở cả hai bên sàn, bắn trúng những bức ảnh lớn khi mọi thứ trở nên khó khăn và chìm xuống tự do ném xuống.

Đó là cùng một câu chuyện chống lại cả hai Giày cao gót Bắc Carolina TarHồng y Louisville vào tháng Mười Hai. Chiến thắng của Louisville có vẻ tốt hơn vào ban ngày, và xem xét cả hai chiến thắng đó đều đến tại Rupp Arena, họ có thể là nền tảng của sơ yếu lý lịch giải đấu ấn tượng của Kentucky.

Cuộc cạnh tranh chiến thắng

80-72 so với Bắc Carolina

71-58 tại Louisville

71-63 so với Kansas

Nếu bạn bao gồm chiến thắng hội nghị tốt nhất của Kentucky, một chiến thắng 82-80 tại Auburn, thì có vẻ như Wildcats đang ở giai đoạn lớn nhất của họ trên các giai đoạn lớn nhất.

Với chiếc găng tay không phải là hội nghị, Kentucky vẫn có một vài trận đấu marquee trên lịch. Họ còn hai trò chơi còn lại so với số 1 Tình nguyện viên Tennessee, người đầu tiên có thể là năm trận đấu hàng đầu trong Rupp Arena vào ngày 16 tháng 2. Họ cũng có 25 trận đấu hàng đầu tiềm năng với Ole Miss, LSU và một trận đấu khác với Auburn.

Dựa trên những gì chúng ta đã thấy cho đến nay, những con mèo có thể có một cuộc chạy rất thành công trong phần còn lại của mùa giải. Trần nhà có vẻ khá cao đối với đội vào thời điểm này và họ có tầm nhìn của họ trên hạt giống số 1 trong Giải đấu NCAA Tháng Ba.