chỉ số ẩn fo4 cái đồng hồ chỉ số ẩn fo4 thực đơn chỉ số ẩn fo4 nhiều hơn chỉ số ẩn fo4 không chỉ số ẩn fo4 Vâng chỉ số ẩn fo4 di động

Nộp theo:

chỉ số ẩn fo4 Các tân binh bóng rổ Kentucky đặc trưng rất nhiều trong việc xếp hạng tất cả các triển vọng của trường trung học

Nó cũng bao gồm NBA Comps cho DJ Wager, Justin Edwards và những người khác.

DJ Wagner. Justin Edwards. Ugonna Kingsley. Dajuan Wagner Jr. Getty Images và USA Today Sports

ESPN gần đây đã cung cấp các so sánh NBA và xếp hạng 25 tân binh bóng rổ ở trường trung học hàng đầu của họ bất kể lớp học nào, và Kentucky Wildcats có hình dạng tốt với một vài trong số chúng.

Dưới đây là cách ESPN từ Paul Biancardi giải thích quá trình của mình.

Danh sách này là một đánh giá về kiểm tra mắt, đặc điểm tính cách, công việc phim và số liệu. Và như với tất cả các bảng xếp hạng, nó là chất lỏng, vì vậy người chơi tất nhiên có thể tăng hoặc rơi xuống đường.

Để đưa ra danh sách này, chúng tôi tính đến việc một người chơi đang phát triển tương ứng bao xa, phân tích các màn trình diễn và sản xuất gần đây của họ từ Mạch mùa hè và cũng phá vỡ tiềm năng của họ ở cấp độ tiếp theo.

Hãy để một cái nhìn.

1. DJ Wagner (CG, Lớp 2023, không cam kết); NBA So sánh: Darius Garland
2. Justin Edwards (SF, Lớp 2023, Kentucky cam kết); NBA So sánh: RJ Barrett
5. Aaron Bradshaw (c, lớp 2023, không cam kết); So sánh NBA: Jalen Smith
9. Tre Johnson (SG, Lớp 2024, không cam kết); So sánh NBA: Bradley Beal
10. Ian Jackson (SG, Lớp 2024, không cam kết); NBA So sánh: Jaylen Brown/Josh Richardson
12. Robert Dillingham (CG, Lớp 2023, Kentucky cam kết) So sánh NBA:
Lou Williams
14. Ron Holland (PF, lớp 2023, không được cam kết); NBA So sánh: Jimmy Butler/Draymond Green
21. Darryn Peterson (SG, Lớp 2025, không cam kết); So sánh NBA: Cade Cickyham
25. Karter Knox (SF, lớp 2024, không cam kết); So sánh NBA:
Anthony Edwards

Năm trong số chín người trong danh sách đến từ Lớp 2023, với Edwards và Dillingham là người đơn độc vào lúc này. Tuy nhiên, điều đó có thể sớm thay đổi với các đồng đội trung học DJ Wagner và Aaron Bradshaw có Kentucky tại hoặc gần đầu các khoản tuyển dụng của họ.

Đối với Hà Lan, G-League và Arkansas dường như là những người được yêu thích với Kentucky như một con ngựa đen, nhưng việc tuyển dụng của anh ta có thể tiếp tục cho đến mùa xuân tới.

Mọi thứ có vẻ như hứa hẹn cho Kentucky trong lớp 2024 cũng như Kentucky ở vị trí tốt cho tất cả các mục tiêu được liệt kê trong danh sách này.

Tre Johnson - có lẽ là game bắn súng hay nhất trong danh sách này - đã tìm kiếm cựu Wildcat Tyrese Maxey lớn lên và đã có Mối quan hệ chặt chẽ với Trợ lý mới của Vương quốc Anh K.T. Turner. Ian Jackson cuối cùng có thể trở thành người chơi giỏi nhất trong lớp này và đã có dự đoán về Kentucky về các đối thủ.

Cuối cùng, Karter Knox, người ESPN so sánh với cựu chọn số 1 Anthony Edwards, là em trai của cựu Wildcat Kevin Knox.

Lớp 2025 được dẫn đầu bởi cặp song sinh boozer, vì họ có khả năng đi theo bước chân của cha họ và đi đến Duke - một trong số họ thậm chí còn được đặt theo tên của Cameron - nhưng Kentucky chỉ đề nghị Darryn Peterson và là một người đi đầu tiên cùng với Duke và bang Ohio. Peterson, một người gốc Ohio là một người bảo vệ trơn tru và trưởng thành cho tuổi của anh ấy và thậm chí Lấy mắt của LeBron James.

Tương lai đang trông tươi sáng cho bóng rổ Kentucky.

Đọc toàn bộ danh sách nơi đây.