chủ nhà world cup 2022 cái đồng hồ chủ nhà world cup 2022 thực đơn chủ nhà world cup 2022 nhiều hơn chủ nhà world cup 2022 không chủ nhà world cup 2022 Vâng chủ nhà world cup 2022 di động

Nộp theo:

chủ nhà world cup 2022 Brian Cole xem xét bóng đá Kentucky; Cựu người đăng ký Top 100 Michigan

Brian Cole đang rời Michigan và Vương quốc Anh có thể đang nhắm mục tiêu vào 100 tuyển dụng Top 100, người đã cung cấp từ bang Ohio và bang Michigan trong số những người khác.

Các Kentucky Wildcats đã sẵn sàng để kết thúc với một lớp Monster 2016, nhưng nó có thể còn tốt hơn nữa.

Đó là, nếu Vương quốc Anh có thể chuyển nhượng vào mùa xuân này, điều mà Mark Stoops đã thực hiện hàng năm kể từ khi đến Lexington. Courtney tình yêu, Braylon nghe thấyThì Marcelys JonesGreg Hart chỉ là một số chuyển nhượng đã đến Vương quốc Anh dưới chiếc đồng hồ của Stoops, và bây giờ anh ta có thể để mắt đến một cựu tuyển dụng top 100.

Theo 247 Sports, Brian Cole, người nhận/phòng thủ Brian Cole sẽ rời khỏi chương trình, và không chỉ Vương quốc Anh trong hỗn hợp, mà thậm chí có thể có một chuyến thăm trong vài tuần tới.

Kentucky, Pitt, Arizona và bang Arizona nằm trong số các chương trình mà Cole được báo cáo là đang xem xét hoặc xem xét tại thời điểm này, và một chuyến thăm tới Kentucky đôi khi có thể trong vài tuần tới, Wolverine247 cũng xác nhận.

Cựu ngôi sao di sản Saginaw (MI) là cầu thủ được xếp hạng số 1 trong tiểu bang cho Lớp 2015 và cam kết với Michigan dưới thời Brady Hoke ở bang Michigan, bang Ohio và một loạt những người khác. Cole đã nhìn thấy thời gian trong ba trận đấu riêng biệt trong mùa giải này, với một người đến với người nhận rộng và hai người đến trong các đội đặc biệt.

Cole, một cựu lựa chọn trò chơi Under Armor All-America, đến từ trường trung học di sản ở Saginaw, Michigan. Danh sách cuối cùng của ông về các trường được xem xét bao gồm bang Michigan, Tennessee, Wisconsin và Nebraska trước khi cam kết với Wolverines.

Không rõ tình huống của Cole là gì và tại sao anh ta rời Michigan, nhưng bất kể đó là gì, anh ta có thể phải ngồi ngoài mùa giải 2016 do các quy tắc chuyển nhượng NCAA. Anh ấy đã chơi một cách tiết kiệm vào năm 2015, nhưng đủ để anh ấy được coi là sinh viên năm thứ hai thực sự vào năm 2016, nhưng một chiếc áo đỏ có thể giúp anh ấy trở thành sinh viên năm thứ hai cho mùa giải 2017.