chừng nào đá cái đồng hồ chừng nào đá thực đơn chừng nào đá nhiều hơn chừng nào đá không chừng nào đá Vâng chừng nào đá di động

Nộp theo:

chừng nào đá Điểm nổi bật, điểm hộp & MVP từ Kentucky đánh Vanderbilt

Mèo vượt qua một khởi đầu chậm chạp và kết thúc mạnh mẽ để giành chiến thắng thứ 16 của mùa giải.

khó khăn Greg Goins - Biển Xanh

Có một số thứ không bao giờ thay đổi. Tuyên bố đó vẫn đúng với Kentucky WildcatsSự thống trị của Vanderbilt CommodoresTrên gỗ cứng.

Trên thực tế, trong 10 trận đấu cuối cùng của họ, Kentucky là 9-1 trước Vanderbilt và kết quả tối thứ Tư không khác. Huấn luyện viên trưởng John Calipari và đội của anh ấy đã đưa ra các Hàng hóa, 71-62, cho chiến thắng thứ 16 của họ trong mùa giải.

Trong khi Wildcats đã xoay sở để rút chiến thắng, con đường gập ghềnh hơn bình thường. Nick Richards Chọn hai pha phạm lỗi nhanh và chỉ chơi năm phút trong hiệp một, không ghi được một điểm trong 20 phút đầu tiên của hành động. Xem xét Richards là cầu thủ có giá trị nhất của Kentucky, mùa này, người ta có thể nói rằng điều đó có liên quan đến thâm hụt nghỉ giải lao của Kentucky.

Trên thực tế, Kentucky đã kéo dài trong phần lớn hiệp hai cho đến khi cuối cùng họ đã vượt qua các hàng hóa bắn nóng, cũng như sự thiếu sản xuất của chính họ về hành vi phạm tội. Với việc Richards đã đưa trở lại hành động cho hiệp hai, Big Man được cải thiện rất nhiều đã dẫn dắt đội bóng trở lại vào cuối hiệp hai để đảm bảo chiến thắng. Kentucky sẽ tiếp tục ren lên vào thứ bảy tuần này trong một trận đấu hạng nặng tại Auburn xếp hạng 17.

Điểm số hộp

Trò chơi MVP

Nếu bạn có thể nhìn thấy nó, tôi có thể giúp bạn. Nick Richards chơi năm phút và không có điểm trong hiệp một, Kentucky Trails ở nửa đường. Sau đó, Richards tiến hành chơi 17 phút và ghi 15 điểm trong hiệp hai, dẫn đầu sự trở lại cho Kentucky.

Không ai thấy điều này sắp tới, nhưng đó là sự thật trắng trợn: Nick Richards là đội bóng này có giá trị nhất vào ban đêm và đêm. Số lượng của Richards, nói cho chính họ (15 điểm, 11 rebound cho một cú đúp khác) nhưng hiệu quả của anh ta xung quanh vành đai, tính nhất quán trong việc hạ gục các cú nhảy tầm trung, khả năng bảo vệ vành và lãnh đạo trên sàn là không thể so sánh được.

Bất cứ ai trên Kentucky đều có một trò chơi hay, nhưng Nick Richards phải chơi tốt cho đội này để giành chiến thắng bất kể cuộc thi.

Điểm nổi bật

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.