FanPost

Cổ vũ cho đội bóng tốt nhất vào Chủ nhật

Đúng vậy, tôi đang nói về bóng đá Vương quốc Anh !!!

Các Wildcats 17-1-1 đã giành chiến thắng trong mùa giải thường xuyên C-USA và giải vô địch giải đấu C-USA đầu tiên của họ.

17 là một kỷ lục mới của trường cho chiến thắng. Họ có một hồ sơ trường học và quốc gia dẫn đầu 13 lần đóng cửa. JJ Williams là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của C-USA, Jason Reyes là sinh viên năm nhất của C-USA, và Huấn luyện viên Cedergren là Huấn luyện viên của năm C-USA.

Ồ và họ cũng đã đăng 3-0 chồn hôi trên Big-10 Champs #2 Indiana và ACC Champs #4 Louisville.

Không được xếp hạng trong mùa giải trước, Vương quốc Anh kết thúc mùa giải xếp thứ 3 và kiếm được giá thầu giải đấu NCAA thứ chín của họ. Lần này là cao nhất trong lịch sử trường học với tư cách là hạt giống số 3 trong lĩnh vực 48 đội. Điều này xứng đáng với Mèo một vòng đầu tiên và quyền lưu trữ, nếu chúng có thể tiến lên, cho đến khi 4 cuối cùng ở Santa Barbara

Chủ nhật 4 giờ chiều Những con mèo lịch sử này chiếm #23 Portland. Điều chỉnh trên kênh Secn+ hoặc thông qua Watchespn Ứng dụng/Trang web.

Họ chơi để tiến lên lần đầu tiên kể từ năm 2003, và có một con mắt vững chắc khi họ tìm cách tạo ra nhiều lịch sử hơn bằng cách xuất hiện vẻ ngoài 2000 Sweet-16. Lưu ý Trò chơi này có thể sẽ kết thúc vào thời điểm đội bóng của đội bóng nam vào VMI ở 6p.

Đi mèo !!!!

Tái bút - NCAA có thể trao thêm tình yêu cho ACC không? Lần thứ hai họ đưa cho họ 9 giá thầu (gần 1/5 tổng số), bao gồm cả tạm biệt đến 7-6-4 Syracuse ..... và tôi nghĩ rằng nó đủ tệ trong bóng rổ.