chiếc cúp world cup cái đồng hồ chiếc cúp world cup thực đơn chiếc cúp world cup nhiều hơn chiếc cúp world cup không chiếc cúp world cup Vâng chiếc cúp world cup di động

Nộp theo:

chiếc cúp world cup Kentucky tiếp cận với Isaac McKneely

Người bản địa West Virginia đang thực sự tạo nên một tên tuổi cho chính mình.

Isaac McKneely & NBSP; Trải nghiệm bóng rổ tuyệt đối với Jamie Shaw

Các Kentucky Wildcats Chỉ cung cấp ba học bổng cho lớp 2022, nhưng việc tuyển dụng đang tăng thêm một số đàn em đang lên. Triển vọng mới nhất để nghe từ Kentucky là người bảo vệ bắn súng Isaac McKneely.

McNeely là người gốc Tây Virginia, và anh ta gần gũi với Top 50 trong tất cả các dịch vụ tuyển dụng. Người bảo vệ 6-4 đã cung cấp từ West Virginia, Virginia, Indiana, Kansas State, Xavier, Maryland, Virginia Tech và Louisville trong số những người khác. Và trong khi Kentucky chưa chính thức trao học bổng, Jake Weingarten của Stockrisers.com Các báo cáo gần đây họ đã liên hệ với McNeely.

Tôi không muốn người chơi Pigeon Hole, nhưng gần đây có một người bảo vệ 6-5 ở Wisconsin có vẻ khá hài lòng về quyết định của anh ấy là chọn Kentucky. Anh chàng đó là Tyler Herrovà chúng tôi không thể nhận được nhận xét từ anh ấy vì anh ấy đang bận rộn chuẩn bị cho Chung kết NBA Trong mùa giải tân binh của mình.

Không có đủ cảnh quay hoặc kiến ​​thức về trò chơi McNeely, để thực hiện trực tiếp so sánh đó, nhưng làm thế nào bất kỳ trường trung học nào có thể theo dõi bong bóng NBA và không xem Kentucky là điểm đến hàng đầu?

Chúng tôi chỉ còn vài tuần nữa là các thành viên cũ của Kentucky Wildcats Tăng chiếc cúp Larry O hèBrien sau trận chung kết NBA. Nếu đó không phải là sân tuyển dụng cuối cùng cho người chơi ở bất kỳ vị trí nào, tôi không biết là gì. Có lẽ chúng ta sẽ nhận được một video Chris Mack sau đó giải thích rằng, đừng bận tâm đến sự thật rằng Montrezl Harrell đã ở trong tiêu đề NBA yêu thích Los Angeles Clippers.

Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Và sau đó đi Thích trang Facebook của chúng tôi Đối với các tin tức và quan điểm mới nhất của Kentucky Wildcats.