cho nick fifa online 4 cái đồng hồ cho nick fifa online 4 thực đơn cho nick fifa online 4 nhiều hơn cho nick fifa online 4 không cho nick fifa online 4 Vâng cho nick fifa online 4 di động

Nộp theo:

cho nick fifa online 4 Bleav ở Kentucky nói chuyện với Wildcats, bắt đầu 3-0 và xem trước Bắc Illinois

Wildcats đang tìm cách đạt 4-0 khi họ nắm lấy Maction trong tuần này với Bắc Illinois đến thị trấn.

Bleav ở Kentucky

Mùa thu là ở đây, và số 8 Kentucky Wildcats Đội bóng đá là 3-0 khi mùa giải 2022 bắt đầu nóng lên.

Trong tuần này, tập phim của Bleav ở Kentucky, phi hành đoàn ba người của Vinny Hardy, Aaron Gershon và Jalen Whitlow đã thảo luận về chiến thắng của Kentucky Kentucky trước bang Youngstown và trận đấu sắp tới với Bắc Illinois vào cuối tuần này.

Các anh chàng cũng đã phá vỡ một số vấn đề đã giữ cho đội Kentucky này đạt được tiềm năng của nó cho đến nay, những điều họ phải sửa chữa trước trận đấu tuần tới với số 16 với số 16 Ole miss.

Như mọi khi, hãy chắc chắn xem tập đầy đủ bên dưới, sau đó đăng ký chương trình trên Mạng Podcast BleavThì KhâuThì iTunesThì Có thể nghe được, và Spotify.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết, tin tức, phân tích, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Có một liên kết mà bạn nghĩ rằng chúng ta nên kiểm tra? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ SeaOfBlue@gmail.