chung kết wc 2002 cái đồng hồ chung kết wc 2002 thực đơn chung kết wc 2002 nhiều hơn chung kết wc 2002 không chung kết wc 2002 Vâng chung kết wc 2002 di động

Nộp theo:

chung kết wc 2002 Lớp ký kết bóng đá Kentucky 2015: Người nhận và kết thúc chặt chẽ

Dưới đây là những Wildcats mới nhất trong bộ thu và hàng ngũ kết thúc chặt chẽ.

CJ Conrad
CJ Conrad
Thể thao sinh viên

Kentucky Wildcats đã lấy 4 máy thu và kết thúc chặt chẽ trong lớp 2015. Họ là thế hệ máy thu Air Raid mới nhất và sẽ có một số tiền vệ chất lượng để đưa họ bóng trong thời gian ở Lexington. Bao gồm trong hàng ngũ của họ, theo tôi, viên ngọc quý của lớp này: CJ Conrad kết thúc chặt chẽ. Theo MAX PREPS, nhóm này chịu trách nhiệm cho số lượng thu 5, 761 kết hợp, 76 lần chạm bóng và 441 lần tiếp nhận trong khoảng thời gian của sự nghiệp chuẩn bị của họ. Tất cả bốn sản xuất ở cấp trung học.

Hồ sơ thể thao 247 Xếp hạng tổng hợp thể thao 247 Bài yahtzee HUDL nổi bật
CJ Conrad 4 sao (0,898) Liên kết Liên kết
Jabari Greenwood 3 sao (0,868) Liên kết Liên kết
Tavin Richardson 3 sao (0,848) Liên kết Liên kết
Therrell Gosier 3 sao (0,842) N/a Liên kết

Tôi không nghĩ Greenwood hay Richardson sẽ thấy nhiều hành động trò chơi vào mùa thu này, nhưng CJ Conrad sẽ chơi rất nhiều trong mùa giải này do các vấn đề sâu sắc ở cuối chặt chẽ. Điều quan trọng là đưa anh ta vào khuôn viên trường càng sớm càng tốt, và may mắn là anh ta đã đăng ký trở nên quen thuộc với sự cân nhắc của Erik Korem và "Mama Fowler's"Bàn dinh dưỡng. Có hai điều tôi sẽ tìm kiếm với Conrad: Làm thế nào anh ấy nhìn vào Ball Spring, và anh ấy bắt đầu vào cuối mùa giải. Cái trước có thể cho biết liệu sau này có xảy ra không. Bắt đầu từ cuối mùa giải tiếp theo sẽ rất hứa hẹn cho sự nghiệp của anh ấy. Đến lượt nó, điều đó có thể được đền đáp với việc tuyển dụng chặt chẽ khi khách hàng tiềm năng xem Vương quốc Anh sẽ sử dụng chúng như thế nào.

Greenwood có lẽ là áo đỏ mùa này, nhưng nó có thể là một cuộc gọi gần gũi. Dorian Baker, Blake Bone, Thaddeus Snodgrass, Alex Montgomery và Rashad Cickyham đều là những người nhận cao hơn, những người đi trước anh ta. Greenwood không lên trường cho đến cuối tháng 6 sẽ giữ anh ta phía sau họ. Một ký tự đại diện trong dự đoán đó là nếu Baker bị đuổi khỏi Vương quốc Anh sau cuộc chiến quán bar ở Richmond, do đó loại bỏ một cơ thể khỏi biểu đồ độ sâu của máy thu. Shannon Dawson cũng có thể thích anh ta. Trong mọi trường hợp, tôi đã nói trong bài đăng Yahtzee của Greenwood mà tôi hy vọng sẽ thấy tốc độ nhiều hơn trong băng nổi bật mùa cao cấp của anh ấy, và anh ấy có vẻ nhanh hơn trong băng nổi bật mùa giải của anh ấy. Anh ấy sẽ trở thành một người tốt trong một vài năm.

Richardson có lẽ cũng áo đỏ, và thay đổi vị trí của mình thành kết thúc chặt chẽ. Xem đoạn băng nổi bật của anh ấy, tôi khó khăn khi hình dung anh ấy như một người nhận ở cấp độ tiếp theo. Anh ấy có một khung hình tốt để ít nhất là có 30 pound khác. Richardson đã nhận được điểm cao trong Tuần lễ trò chơi All-Star ở Bắc Carolina-South, và thật tốt khi nghe anh ấy thể hiện tốt với các ngôi sao khác. Độ sâu ở cuối chặt chẽ có thể cho phép anh ta ở lại người nhận, nhưng một mùa áo đỏ có lẽ là trong các thẻ.

Therrell Gosier là một tuyển dụng khác đã chờ đợi cho đến khi NSD công bố ý định ký hợp đồng với Vương quốc Anh. Gosier trước đây đã là một cam kết của Miami, nhưng đã đến thăm Lexington vào cuối tuần trước. Ông được cho là đã chọn Vương quốc Anh trên West Virginia. Vào lúc 6'6 '', anh ta là một người nhận cao khác có thể phát triển thành một kết thúc chặt chẽ trong thời gian dài. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã mặc áo đỏ mùa này để tăng thêm trọng lượng cho khung 6'6 '' của mình.