chuyên gia nhận định cái đồng hồ chuyên gia nhận định thực đơn chuyên gia nhận định nhiều hơn chuyên gia nhận định không chuyên gia nhận định Vâng chuyên gia nhận định di động

Nộp theo:

chuyên gia nhận định Bóng rổ Kentucky Wildcats: Phá vỡ sự trở lại của đêm cao cấp của Kentucky

Wildcats tự đào một ngôi mộ 19 điểm chỉ để lấp đầy nó và chôn Vandy trong một vùng nông.

Mark Zerof-USA Today Sports

Trong một bản tái hiện khác về "Làm thế nào bạn có thể làm cho người hâm mộ Wildcats", hóa thân 2016-17 của ‘Mèo đã chứng minh một lần nữa rằng không có sự dẫn dắt nào quá lớn để phát hiện các đội trong mùa này, ít nhất là ở Rupp Arena. Một cách khác để đặt nó là nói rằng Kentucky bước sâu vào đầu gối vào một đống tào lao và bước ra trên đầu gối uốn cong, nhẫn đính hôn trong tay, có mùi như Georgio Armani mặc chúng.

Nếu có một điều về đội ngũ năm nay liên tục gọi đến tâm trí The Wildcats 2013-2014, thì đó là xu hướng bắt đầu các trò chơi phía sau. Nhưng ngay cả những giá trị đó cũng không bao giờ tự đào một ngôi mộ 19 điểm vào đêm cao cấp (tất cả các đêm) cho một đội được xây dựng để bảo vệ một vị trí dẫn đầu như vậy với các chướng ngại vật tầm xa, sau đó lấp đầy nó trở lại và chôn vùi đối thủ của họ trong một ngôi mộ nông cạn thay vì.

Trò chơi này rất đáng chú ý cho bộ phim, căng thẳng và khả năng của nó. Nói cách khác, nó thật đáng nhớ. Đề xuất của Derek Willis Trên sàn đấu trường Rupp trong các lễ hội trước trò chơi là một sự sụt giảm nhỏ trong nhóm kịch tính cho hầu hết mọi người trừ anh ta và vị hôn thê mới được đánh dấu của anh ta khi được kiểm tra trong bối cảnh cuộc đấu tranh này cho các thời đại.

Bây giờ, theo các chi tiết:

Tốt và tuyệt vời

 • Trong trò chơi này, hai nửa bóng rổ không thể khác biệt hơn, rất gợi nhớ đến trò chơi so với Florida vào thứ Bảy chỉ rõ hơn nhiều. Kentucky là tuyệt vời trong hiệp hai.

 • Sự phục hồi phòng thủ tiếp tục tỏa sáng cho trò chơi thứ 7 liên tiếp. Một lần nữa, điều này gợi lại 2013-14.

 • Sau nửa lần đầu tiên, 9 doanh thu, tôi chắc chắn rằng tất cả chúng tôi đều nghĩ rằng đây sẽ là một trò chơi bóng nghèo khác. Đó là Gõ. Vương quốc Anh chỉ với 11 trong đêm - hai trong toàn bộ hiệp hai (16%).

 • Chụp bên trong vòng cung rất tốt ở mức 50%.

 • Bắn súng ném miễn phí tiếp tục là một đóng góp chính cho chiến thắng. 77% với tư cách là một nhóm trong 26 lần thử là rất tốt.

 • Chọn và cuộn phòng thủ tiếp tục cải thiện. Nó vẫn bị phá vỡ nhiều hơn bất kỳ ai muốn, nhưng dường như nó trở nên tốt hơn mọi trò chơi.

 • Phần mở rộng của hàng phòng ngự của Vương quốc Anh là một động thái huấn luyện sắc nét trên phần Calipari. Để hàng hóa điều hành hành vi phạm tội của họ với các game bắn súng mà họ có là cầu xin thất bại. Bạn phải phá vỡ chúng, họ quá tốt trong nửa tòa án. Kentucky giữ Vandy dưới 1 điểm/sở hữu (0,96), điều mà chỉ có một đối thủ khác đã làm trong 15 trận gần đây.

 • Malik Monk và Bam Adebayo tiếp tục tỏa sáng. Monk chỉ có 7 điểm trong hiệp một và bùng nổ trong 20 trong hiệp hai. Bam có 16 điểm mạnh, nhưng chỉ có 6 rebound. Game Ball: Malik Monk lần thứ hai trong hai trận đấu và tấn công RIM là lý do tại sao anh ta chơi rất tốt.

 • Một lần nữa, đóng góp cao cấp là rất lớn. Willis bảo vệ và có 8 rebound cao đến đội và 3 khối, Dom Hawkins phòng thủ lớn và Mychal Mulder đạt năm điểm quan trọng khi Kentucky đang trên bờ vực thảm họa trong hiệp một.

Không tốt và xấu

 • Chụp nửa đầu lạnh. Khi nào nó sẽ kết thúc?

 • De hèaaron Fox, trở lại là một cuộc đấu tranh, nhưng anh ấy đã làm một số điều tốt đẹp muộn.

 • Bắn 3 điểm là rất tệ cho toàn bộ trò chơi cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên, 29% ở nhà không tốt.

 • Sự phục hồi tấn công là meh, 25%.

 • Cho phép Vanderbilt kiếm được 39% trong số 28 người (tổng cộng 11) sẽ khiến bạn đánh bại 75% thời gian.

 • Vanderbilt bắn bóng tốt từ khắp mọi nơi. Các doanh thu đã giết chết hiệu quả tấn công của họ, khi Kentucky bắn bóng 6 lần nữa, cộng với bắn thêm 10 cú ném miễn phí nữa.

 • Kentucky chỉ quản lý 1,04 điểm/sở hữu. Thiếu máu.

 • Chín nỗ lực layup.

Trò chơi này rơi vào thể loại, "Wow, làm thế nào mà chúng ta đã kéo cái đó Tắt? "Khá đơn giản, đó là một trò chơi mà Kentucky nên có thể giành chiến thắng, kể từ khi Wildcats thiên đường đã thực hiện một sự trở lại lớn như vậy trong 23 năm.

Nhưng bạn phải trao nó cho họ để hoàn thành nó mặc dù tỷ lệ cược. Tôi tiếp tục đề cập đến đội 2013-2014, và năm nay, Wild Wildcats là phiên bản của đội đó đã giành chiến thắng thay vì thua những người thân thiết.

Chúng tôi đã mô tả những chiến thắng gần đây nói chung dưới tiêu đề của "Bất kỳ chiến thắng nào là một chiến thắng tốt". Tôi phải tự hỏi khi chúng tôi sẽ sử dụng tên gọi "Kentucky đã chơi" một lần nữa trong mùa này để mô tả một đoạn dài hơn 20 phút?

Tôi hy vọng sớm thôi.