chuyên gia nhận định cái đồng hồ chuyên gia nhận định thực đơn chuyên gia nhận định nhiều hơn chuyên gia nhận định không chuyên gia nhận định Vâng chuyên gia nhận định di động

Nộp theo:

chuyên gia nhận định Joel Williams đặt ngày quyết định mới

Kentucky có thể thêm một cam kết 4 sao khác trong thời gian ký kết sớm.

Twitter/@Sayyjoee

Vận động viên bốn sao Joel Williams có một ngày quyết định mới.

Vào ngày đầu tiên của giai đoạn ký kết sớm, Williams tuyên bố sẽ thực hiện cam kết đại học vào thứ năm lúc 2 giờ chiều:

Williams ban đầu đã lên kế hoạch cam kết vào ngày 17 tháng 12 với Kentucky có tất cả động lực. Mặc dù cuối cùng anh ta đã trì hoãn thông báo sau hai ngày, nhưng nó vẫn xuất hiện Wildcats đang ở một vị thần cho chữ ký của anh ta.

Đứng 6-1, 180 pounds, Williams là một trong những tân binh tốt nhất ở bang Louisiana. Chơi cho Học viện Prep Madison ở Baton Rouge, Williams đứng thứ 304 trong cả nước và thứ 13 trong số các tân binh vận động viên thông qua 247 Sports Composite, đo lường tất cả các bảng xếp hạng tuyển dụng. Anh ấy dự kiến ​​sẽ chơi góc hoặc an toàn ở trường đại học.

Vào ngày 21 tháng 11, Williams đã phát hành Top sáu của mình, bao gồm một danh sách tất cả các Alabama Crimson TideThì Hổ AuburnThì Gators FloridaThì Georgia BulldogsThì Kentucky WildcatsHổ LSU. Anh ấy cũng giữ lời đề nghị từ Buckeyes bang OhioThì Texas LonghornsThì Penn State Nittany Lions Và Oklahoma Sooners. Trước đây anh đã cam kết với Gators.

Williams, nếu anh ta đến Lexington, sẽ là một trong những tân binh được xếp hạng cao nhất trong những gì mà trở thành một chiếc xe tải năm 2020 cho Kentucky. Nếu chúng tôi xếp hạng các tân binh dựa trên bảng ưu đãi của họ, Williams sẽ có một cuộc tranh luận cho vị trí hàng đầu.

Đến bây giờ, Kentucky có phần lớn các dự đoán trong 247 Crystal Ball và Rivals Futurecast. Thêm anh ấy vào lớp Kentucky, năm 2020 sẽ củng cố thêm tình trạng top 25 của mình trong khi cũng là lớp tốt nhất-ít nhất là về mặt xếp hạng tuyển dụng-rằng Mark Stoops và nhân viên của anh ấy đã tập hợp trong một nhiệm kỳ to lớn ở Lexington.