chuyen gia du doan bong da cái đồng hồ chuyen gia du doan bong da thực đơn chuyen gia du doan bong da nhiều hơn chuyen gia du doan bong da không chuyen gia du doan bong da Vâng chuyen gia du doan bong da di động

Nộp theo:

chuyen gia du doan bong da Bóng đá Vương quốc Anh cam kết Christian Lewis đã sẵn sàng thay đổi hành vi phạm tội của Kentucky

Lewis đã sẵn sàng để tạo sự khác biệt cho Kentucky

Christian Lewis và Turp chỉnh sửa trên Twitter

Cho đến nay trong suốt mùa bóng đá năm 2020, Kentucky Wildcats Hành vi phạm tội đã đấu tranh để di chuyển bóng, và đấu tranh có thể là một cách nói nhẹ nhàng. Trong hai trận đấu vừa qua, Kentucky đã quản lý chỉ 13 điểm và một lần chạm bóng, và đã không đạt được hơn 300 yard kể từ Ole miss trò chơi.

Nhưng người nhận rộng rãi năm 2021 Christian Lewis đã sẵn sàng thay đổi hành vi phạm tội vào mùa tới khi anh đến trường. Lewis là một trong những người chơi hàng đầu ở bang Alabama và được đánh giá là người nhận rộng 49 trong cả nước, Theo 247 Sports.

Trong mùa giải cao cấp của mình cho đến nay, Lewis đã bắt được 36 quả bóng trong hơn 600 yard và mười điểm, điều này đã thu hút sự chú ý của các trường SEC khác đang cố gắng thu hút Lewis khỏi Lexington.

Mặc dù trò chơi chuyền bóng không tồn tại của Kentucky mùa này, tiềm năng đã có cho mùa giải tới, vì Kentucky sẽ mang đến Lewis, cùng với Dekel Crowdus bản địa bốn sao Lexington. Các Wildcats cũng sẽ nhận được nhà sản xuất chơi năng động Michael Drennen nhiều cảm ứng hơn, như họ nên, và người bản địa Louisville Izayah Cummings đang chờ đợi cùng với Drennen để chạm vào cánh đồng và tạo ra sự khác biệt.

Chìa khóa cho một hành vi phạm tội thành công cho mùa giải tới là giữ Lewis và Crowdus cam kết cho mùa giải tới. Crowdus đã chọn Wildcats hơn những người thích bang Ohio Và Oklahoma, vì vậy bạn phải tự hỏi liệu những trường đó đã đến gõ một lần nữa khi xem Kentucky bốc mùi nó lên.

Thời gian ký sớm là ngày 16 tháng 12.