cloud 9 esports cái đồng hồ cloud 9 esports thực đơn cloud 9 esports nhiều hơn cloud 9 esports không cloud 9 esports Vâng cloud 9 esports di động

Nộp theo:

cloud 9 esports Kentucky Wildcats bóng đá so với bang Murray: Thời gian trò chơi, lịch trình TV, phát trực tuyến, phát lại, nhiều hơn nữa

Tất cả các thông tin cần biết cho Kentucky Wildcats so với các tay đua bang Murray.

Jason Marcum - Biển Xanh

Các tay đua bang Murray (0-2) tại Kentucky Wildcats (2-0)

Thời gian trò chơi: 12:00 tối EST

Ở đâu: Sân trường Kroger ở Lexington, KY

TV: Mạng Sec thay thế (Đọc thêm về nó ở đây)

Thông báo: Mike Morgan, John Congemi, Taylor Davis

Luồng trực tuyến: Xem ESPN

Đài: Tom Leach, Jeff Piecoro và Dick Gabriel sẽ có cuộc gọi radio về Mạng thể thao Vương quốc Anh.

Phát lại: Mạng SEC (kiểm tra danh sách địa phương) và ESPN+

Những người đứng đầu: Kentucky | Nhà nước Murray

Tỷ lệ cược: Kentucky là một yêu thích 40,5 điểm.

Thời tiết: Một phần nắng và cao 85 là những gì được dự báo với khả năng mưa ở mức 25 % với gió khoảng 7-9 dặm / giờ.

Loạt: Kentucky dẫn đầu loạt trận 1-0 mọi thời đại, chiến thắng 37-6 ở Lexington năm 2003.

Kết nối: Điều phối viên phòng thủ MSU Jake Johnson đã trải qua 12 mùa giải tại Đông Kentucky, huấn luyện với huấn luyện viên trưởng lúc bấy giờ Dean Hood, người hiện đang là huấn luyện viên của các đội bảo vệ/đội đặc biệt tại Kentucky. Huấn luyện viên bên ngoài, huấn luyện viên Brad White đã trải qua mùa giải 2009 với tư cách là huấn luyện viên của Safeties tại bang Murray. Junior Defensive lineman Phil Hoskins Được huấn luyện viên tại Đại học Cộng đồng Highland bởi Huấn luyện viên Huấn luyện viên phòng thủ MSU Walter Vaughn vào năm 2016.

Dự đoán sớm: Kentucky nên được ưa chuộng rất nhiều trong cái này. ESPN hiện mang đến cho Mèo 99,3% cơ hội chiến thắng.

Dự đoán điểm số của bạn là gì?


Các Kentucky Wildcats sẽ trở lại trường Kroger cho trận đấu chiều thứ bảy với Các tay đua bang Murray.

Kentucky bước vào thứ Bảy lúc 2-0 sau khi Florida xếp hạng 25 ở Gainesville tuần trước. All-sec chạy lại Benny Snell vội vã trong 175 yard trong trò chơi, trong khi Terry Wilson Có trò chơi đột phá của anh ấy, hoàn thành 11 trên 16 đường chuyền trong 151 yard và một cú chạm bóng trong khi chạy trong 105 yard và điểm số trên 10 mang.

Các tay đua đã không trông tuyệt vời để bắt đầu mùa giải và hiện đang ngồi ở 0-2. Bang Murray đã bị thổi bay 49-10 trong trận mở màn mùa giải trước Nam Illinois và lại bị ngắn vào thứ Bảy, thua Trung tâm Arkansas, 26-13. Bang Murray có cơ hội giành chiến thắng trong trò chơi này, nhưng một cuộc đánh chặn và một vụ lộn xộn ở khu vực cuối đã giết chết những hy vọng đó.

Các tay đua có 56 người viết thư trở lại và 17 người khởi đầu (8 lần phạm tội, 5 phòng thủ, 4 chuyên gia). Lineman phòng thủ Kenney Wooten đã ghi được 10 bao tải như một phần của 11 cú tắc bóng của anh ấy trong năm 2017. Wooten đã làm một chút tất cả mọi thứ vào thứ bảy tại UCA, khi anh ấy có sáu cú tắc bóng, một bao đánh chặn. Anh ấy sẽ là một thử thách tốt đẹp cho một đường tấn công của Kentucky chiếm ưu thế vào tuần trước nhưng đã phải vật lộn vào những thời điểm trong tuần 1.

Thông qua hai trò chơi, bang Murray đứng thứ 12 trong cả nước trong doanh thu đạt được năm, bao gồm hai lần đánh chặn và ba lần dò dẫm đã phục hồi. Kentucky đã thực hiện năm doanh thu trong hai trận đấu, vì vậy đây là một khu vực mà các tay đua có thể làm nản lòng những con mèo nếu chúng tiếp tục cẩu thả với bóng.

Kentucky đang đến một trong những chiến thắng lớn nhất trong lịch sử chương trình, và với một buổi bắt đầu trưa, luôn có cơ hội cho một màn trình diễn nôn nao. Nhưng tôi hy vọng các khán đài tại Kroger Field sẽ chứa đầy những người hâm mộ ồn ào sẵn sàng hỗ trợ đội bóng này. Vương quốc Anh có tài năng để chỉ kiểm soát trò chơi này ở cả hai bên của quả bóng.

Một chiến thắng sẽ giữ cho Kentucky Kentucky kỷ lục hoàn hảo trước các đội OVC còn nguyên vẹn vào lúc 11-0. Nó sẽ đưa mèo lên 3-0 cho mùa thứ hai liên tiếp và lần thứ ba trong tám mùa vừa qua. Nó sẽ khiến Kentucky 11-3 trong 14 trận đấu đã qua tại Kroger Field và 8-1 trong chín trận đấu không hội nghị mùa giải vừa qua của họ.

Một chiến thắng cũng sẽ khiến Terry Wilson trở thành tiền vệ đầu tiên bắt đầu sự nghiệp Kentucky 3-0 của mình với tư cách là trận tứ kết bắt đầu kể từ Mike Hartline trong ba trận đầu tiên của mùa giải 2008.

Đây phải là một cơ hội tuyệt vời để Kentucky điều chỉnh để chuẩn bị cho một cuộc chạy bộ hội nghị Gauntlet bắt đầu với bang Mississippi vào ngày 22/9.