coi bóng đá cái đồng hồ coi bóng đá thực đơn coi bóng đá nhiều hơn coi bóng đá không coi bóng đá Vâng coi bóng đá di động

Nộp theo:

coi bóng đá CJ Fredrick nghe từ Bắc Carolina, Gonzaga trong số những người khác, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra Vương quốc Anh

Virginia và Kansas cũng đã tiếp cận.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Bắc Carolina v Iowa Ảnh của Matthew Holst/Getty Images

CJ Fredrick đã đặt tên của mình vào cổng thông tin chuyển nhượng vài ngày trước và đã được nghe từ một loạt các trường học.

Kentucky đã tiếp cận, điều này không có gì ngạc nhiên, có tin đồn là Fredrick bị ràng buộc Lexington. Nhưng, điều đó không có nghĩa là Fredrick đã giành được các cuộc gọi thực địa từ các trường khác, bởi vì đây là một quá trình.

Theo Jon Rothstein, Fredrick cũng đã nghe từ Giày cao gót Bắc Carolina TarThì Gonzaga BulldogsThì Virginia Cavaliers, và các trường học quê hương của ông là Xavier và Cincinnati.

Nhìn thấy loại danh sách đó cho thấy Fredrick đáng thèm muốn như thế nào và tại sao anh ấy lại là một sự bổ sung lớn cho Kentucky và gần như bất kỳ chương trình Hoops College nào.

Tôi vẫn sẽ nói rằng Fredrick rất có khả năng sẽ kết thúc ở Lexington, ngăn chặn mọi thay đổi mạnh mẽ vào phút cuối của trái tim, hoặc người chơi trở lại, hoặc bất kỳ cam kết bất ngờ nào.

Matthew Bain của sổ đăng ký Des Moines dường như đồng ý. Trong một cuộc họp tuyển dụng gần đây, Bain đã viết rằng, tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra Fredrick chơi cho Calipari vào năm tới tại Rupp Arena, nơi Fredrick giành được danh hiệu bang Kentucky ba năm trước.

Bắt Fredrick là một phần quan trọng của tầm nhìn mới về bóng rổ của Calipari, vì anh ta dường như hiểu rằng anh ta cần phải thích nghi và phát triển thành một phong cách mới sau thảm họa mùa trước của một mùa giải. Fredrick rất quan trọng.

Không có thời gian biểu nào khi Fredrick sẽ đưa ra quyết định của mình, nhưng Kentucky gần như chắc chắn sẽ là một ứng cử viên hàng đầu khi thời điểm đó đến.

Nói điều này, bạn phải tự hỏi liệu nhân viên huấn luyện của Kentucky, đã giành được sự ảnh hưởng đến hội đồng quản trị lớn của Calipari. Với Orlando Antigua và một trợ lý mới khác trên đường, nó có thể mở ra nhiều cánh cửa hơn với các mục tiêu có thể khác trong Cổng thông tin chuyển nhượng hoặc hàng ngũ trường trung học.

Nói cách khác, Kentucky trông có vẻ tốt với Fredrick, nhưng don sắt cho rằng đó là một thỏa thuận được thực hiện.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem gói nổi bật CJ Fredrick mới này, lịch sự của Kentucky Hoops.

Một biển màu xanh được tải với những thứ tốt nhất Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy hãy chắc chắn Đi ‘Thích trang Facebook của chúng tôi Và sau đó đi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo!