coi bong da cái đồng hồ coi bong da thực đơn coi bong da nhiều hơn coi bong da không coi bong da Vâng coi bong da di động

Nộp theo:

coi bong da Ed Orgeron và LSU đồng ý chia tay sau mùa giải này

Orgeron là hai mùa được loại bỏ khỏi chức vô địch quốc gia với Tiger.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Ed orgeron Drew Brown - Biển Xanh

Một trong những tiêu đề lớn nhất trong bóng đá đại học trong vài tuần qua là Ed Orgeron sẽ trở lại với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Hổ LSU mùa giải tới. Câu hỏi đó đã được trả lời hôm nay.

Đầu sáng nay, Ross Dellenger của Sports Illustrated đã báo cáo rằng Orgeron và LSU đã đồng ý cùng nhau để chia tay vào cuối mùa này. Báo cáo đó sau đó đã được xác nhận bởi ESPN chiều nay.

Có một số câu chuyện rất tiêu cực về Orgeron bắt đầu ra mắt giúp giải thích lý do tại sao LSU vẫn muốn tiếp tục, mặc dù thứ bảy chiến thắng lớn trước Top 25 Gators Florida đội, mà bạn có thể đọc thêm về từ Brody Miller tại Athletic.

Anh ấy đã mất dấu vết của anh ấy và điều gì đã khiến anh ấy trở nên tốt từ Giải vô địch quốc gia cho đến bây giờ, một nguồn tin nói với The Athletic.

Orgeron là huấn luyện viên được trả lương cao thứ ba trong tất cả bóng đá đại học, vì anh đã ký hợp đồng gia hạn sáu năm vào tháng 1 năm 2020 đã đồng ý trả cho anh khoảng 9 triệu đô la mỗi năm. Với hợp đồng đó là một khoản mua lại hơn 17 triệu đô la một chút.

Động thái này được đưa ra hai năm khỏi đội vô địch quốc gia 15-0 của anh ấy, vì anh ấy không thể tìm thấy bước chân của mình sau khi Joe Brady và Joe Burrow rời khỏi NFL. Trong sáu mùa ở Baton Rouge, anh giữ kỷ lục 49-17.

Mong đợi một số tên thời gian lớn sẽ bị ném xung quanh cho vị trí này, vì những con hổ sẽ cố gắng trở lại để trở thành một trong những chương trình và thương hiệu thống trị hơn trong môn thể thao này.