csgo gam cái đồng hồ csgo gam thực đơn csgo gam nhiều hơn csgo gam không csgo gam Vâng csgo gam di động

Nộp theo:

csgo gam Kenny Payne tóm tắt một chiến thắng hoang dã khác cho bóng rổ Kentucky

Payne yêu thích cuộc chiến và ý chí để giành chiến thắng được hiển thị bởi những con mèo trẻ trong thời gian khủng hoảng.

Vanderbilt v Kentucky Ảnh của Michael Reaves/Getty Images

Sau một chiến thắng trở lại đáng kinh ngạc tại West Virginia vào thứ Bảy, Wildcats đã làm điều đó một lần nữa trong thời trang ly kỳ chống lại Vanderbilt tối thứ ba, ghi được chiến thắng ngoài giờ 83-81 nhờ một layup từ Quade màu xanh lá cây với 4,3 giây trong khoảng thời gian thêm.

Nhưng đó không phải là nhiệm vụ dễ dàng khiến trò chơi làm thêm giờ, vì Kentucky đã kéo dài toàn bộ hiệp hai, tại một thời điểm có tới 14. Nhưng những con mèo lại vuốt lại, chậm nhưng chắc chắn, nhờ vào Shai Gilgeous-AlexanderLãnh đạo của người Viking và một vài lần bỏ lỡ quan trọng ở đường ném miễn phí từ những người chơi Vanderbilt muộn.

Và chính Gilgeous-Alexander đã đóng đinh hai cú ném miễn phí bằng băng trong huyết quản để cuối cùng buộc Vanderbilt và Kentucky ở tuổi 71 và gửi trò chơi cho OT.

Giống như màn trình diễn ấn tượng của anh ấy tại Vanderbilt hồi đầu tháng này, Gilgeous-Alexander là cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Mèo, kiểm soát 30 điểm cao trong sự nghiệp của 12 trong số 19 lần bắn từ sân.

Quade Green đã có đêm ghi bàn tốt nhất kể từ khi trở về sau khi sa thải ba trận do chấn thương. Sinh viên năm nhất đã ghi được 12 điểm bao gồm 2 trong số 4 lần bắn từ vùng đất ba điểm, để thêm vào layup chiến thắng trò chơi của anh ấy. Kevin Knox ghi được 18, và Nick Richards Đã thêm 10 cho Wildcats trong các số liệu kép.

#21 Kentucky hiện chuyển đến 17-5 trong năm, 6-3 ở Sec.

Sau chiến thắng, huấn luyện viên trưởng John Calipari đã phải ngồi ngoài sau khi chiến đấu với một căn bệnh, vì vậy Kenny Payne đã gặp giới truyền thông để tóm tắt lại chiến thắng. Ở đây, tất cả mọi thứ mà Payne phải nói, lịch sự của môn điền kinh Vương quốc Anh:

Kenny Payne: Đi bộ ở những cánh cửa này, cho một sinh viên năm nhất (Shai Gilgeous-Alexander) ở trường đại học để đi bộ ở những cánh cửa này và trên sân khấu lớn nhất trong bóng rổ đại học và chơi với mọi đội đêm đang chuẩn bị đánh bại bạn và đó là sống toàn bộ Sự nghiệp bóng rổ để đánh bại Kentucky trong SEC. Để đứa trẻ đó bước ra theo cách mà anh ấy đã làm để chúng tôi giành chiến thắng đã nói rất nhiều về anh ấy. Đó là nghịch cảnh trong suốt trò chơi cho anh ta, anh ta tiếp tục chiến đấu. Tương tự với Kevin (Knox). Cách Kevin kết thúc trò chơi này, trái ngược với cách anh ấy bắt đầu nó? To lớn. Lớn cho anh ấy. Bởi vì đó là áp lực đối với anh ta, ví dụ, một đứa trẻ bước ra một trò chơi mà anh ta có 34 điểm, anh ta đoán lần thứ hai, tôi có dự kiến ​​sẽ làm điều này mỗi đêm không? Chà, như bạn thấy, câu trả lời là có và đôi khi nó không đi theo cách đó.

Q. Các bạn đã xuống 14 và ngay lập tức bạn đi vào cuộc tấn công. Ngoài ra, với việc tấn công Shai, bạn có ngạc nhiên khi không ai khó có thể ngăn anh ta lại khi anh ta đi vào rổ?

Kenny Payne: Cả năm, anh ấy rất giỏi trong làn đường. Chúng tôi biểu đồ Lane chạm vào và mọi trò chơi anh ấy là anh chàng số 1 của chúng tôi chạm đến làn đường. Anh ấy là một người chơi thực sự giỏi, anh ấy đói, anh ấy là một đứa trẻ cao cấp đến làm việc mỗi ngày và mỉm cười và ý tôi là đó là một ví dụ về lý do tại sao bạn đến trường này và phát triển và học hỏi và trở thành người giỏi nhất.

Q. Kenny, bạn quan trọng như thế nào khi Quade Green, một anh chàng mất việc bắt đầu với Shai, vì lý do này hay lý do khác, và Shai đã có rất nhiều sự tỏa sáng và tối nay đã có rất nhiều sự tỏa sáng, là anh chàng nhận được Để thực hiện lối chơi chiến thắng và trở thành ở dưới cùng của con chó đó?

Kenny Payne: Tôi không biết chính xác có bao nhiêu giây trên đồng hồ đó khi anh ấy có layup, nhưng làm thế nào về sự đĩnh đạc của anh ấy? Có rất nhiều điều khác mà anh ta có thể làm và anh ta đã đĩnh đạc để lái quả bóng đó vào rổ và lăn bóng qua đầu ai đó và đặt nó trong rổ. Ý tôi là, điều đó cho thấy sự trưởng thành của anh ấy như một người chơi và anh ấy đã chơi một trò chơi lớn trong một tình huống khó khăn.

Q. Bạn có thể nói về, cho đến 30 phút hoặc lâu hơn, điều gì là sai với nhóm của bạn? Nó dường như thiếu năng lượng, tập trung, thực hiện, tôi không biết, bạn nói với tôi.

Kenny Payne: Chúng tôi đang cố gắng dạy cho trẻ nhỏ, sự dẻo dai về tinh thần, độ dẻo dai, sự dẻo dai thông qua nghịch cảnh, chơi trò chơi với một ngọn lửa, với mong muốn và ý chí để giành chiến thắng, một ý chí thống trị vị trí của bạn, một ý chí Để chơi cùng nhau và bất kể đội khác làm gì, bất kể cuộc gọi nào đi ngược lại với bạn, bạn chiến đấu để có được chiến thắng đó. Đó là những gì chúng tôi giảng dạy. Đôi khi nó khó khăn vì bạn đang đối phó với những đứa trẻ cảm xúc. Trên sàn bạn có thể nhìn thấy nó. Có những người ngoài kia không có thành công, họ đặt đầu xuống. Có những người ngoài kia mà họ đang học về con người của họ, họ lần đầu tiên nhìn thấy nghịch cảnh và trong lúc này chúng tôi nói, bước sang một bên, chúng tôi phải giành chiến thắng trong trò chơi này. Vì vậy, nó khó khăn, nó thực sự, thực sự khó khăn khi làm những gì chúng ta làm, nhưng mặt trái, ai sẽ muốn ở bất cứ nơi nào khác ngoài việc này làm điều này?

Q. Vandy vượt qua các bạn và có nhiều điểm trong sơn, có điều gì cụ thể để điều đó xảy ra, cho phép điều đó xảy ra?

Kenny Payne: Chắc chắn. Chúng tôi đã biết trong ba ngày qua rằng Vanderbilt sẽ thúc đẩy chúng tôi. Lần đầu tiên chúng tôi chơi chúng, có 12 vở kịch trong đó đó là một ổ đĩa thẳng hoặc quay xuống màn hình bóng. Đó là điểm 20 điểm. Khi bạn xem chúng tôi chơi chúng ngay lần đầu tiên, rõ ràng họ sẽ làm gì. Họ sẽ không giải quyết cho ba người và di chuyển bóng quanh sừng và không thâm nhập và chỉ bắn ba. Họ sẽ đặt chúng tôi lên gót và cố gắng đi xuống làn đường và thực hiện các vở kịch. Các Roberson đứa trẻ (Jeff Roberson) là không thể tin được tối nay. Anh ấy thực sự làm tổn thương chúng tôi. Anh chơi P.J. (Washington) và Jarred (Vanderbilt) và Wenyen Gabriel. Anh ấy thực sự, thực sự tốt. Nhưng cuối cùng chúng tôi tiếp tục chiến đấu. Ý tôi là chiếc mũ của tôi tắt với họ vì họ đã chơi rất nhiều và bạn có thể nói rằng họ xứng đáng giành chiến thắng, nhưng chào mừng bạn đến với Kentucky.

Q. (Riley) Lachance và Roberson đều có bốn pha phạm lỗi cho rất nhiều hiệp hai. Bạn có đang cố gắng đi vào họ và bị phạm lỗi thứ năm đối với họ hay không?

Kenny Payne: Chúng tôi đã cố gắng vào làn đường. Những gì chúng tôi đã làm trong đoạn trò chơi, bất cứ ai Roberson đang bảo vệ, thì Big đối diện đã đi lên để đặt màn hình bóng trên Shai. Vì vậy, chúng tôi không muốn anh ta, bởi vì anh ta có thể chuyển đổi và bảo vệ một người bảo vệ nhỏ hơn, anh ta có thể bảo vệ một shai (gilgeous-) Alexander trên một công tắc Đã đi và đặt màn hình bóng và nó lại là P.J. và Shai một lần nữa, những gì anh ấy đã làm để có được trong làn đường đó và kết thúc những vở kịch đó là lớn đối với chúng tôi.

Q. Cách các bạn đã giành chiến thắng ở West Virginia và sau đó là cách bạn giành chiến thắng tối nay, bạn tin vào bao nhiêu như một công trình xây dựng động lực mà Lôi tạo ra một cái gì đó ở đây?

Kenny Payne: Tôi nghĩ rằng việc chúng tôi chiến thắng các trò chơi này là quan trọng. Vì vậy, cho thấy có một ý chí để giành chiến thắng, nhưng, lòng tốt của tôi, tôi ước nó dễ dàng hơn một chút. Tôi muốn cho chúng tôi như một đội - và tôi chắc chắn Cal, giống nhau - để chơi năm hoặc sáu phút cuối cùng, chơi trò chơi như vậy và để Lôi thấy chúng tôi giỏi như thế nào. Hãy để tất cả 12 người hoặc 14 người phù hợp với chiếc áo, bạn bước lên tầng đó, tất cả các bạn đang chơi 40 phút bóng rổ theo cách bạn kết thúc trò chơi đó, cách bạn kết thúc năm phút ở West Virginia, và hãy để chúng ta hãy Xem chúng tôi tốt như thế nào. Nếu chúng ta có thể tìm ra điều đó, anh bạn, chúng ta sẽ rất khó để đánh bại.

Q. Với khoảng chín hoặc 10 giây còn lại trong quy định yallall cần ba để buộc. Họ đã cho Quade the Lane, anh ấy lái bóng và ghi bàn. Điều gì về chiến lược muộn trong trò chơi khi bạn đi cà vạt hoặc đi cho bất cứ điều gì bạn có thể nhận được?

Kenny Payne: Anh ấy có một làn đường rộng mở, đi nhanh hai hoặc cho chúng tôi ba. Hai người nhanh chóng ở đó, anh ta lấy nó. Có thời gian cho chúng tôi, rõ ràng, để có được rổ, nhận được một lỗi khác. Nó đã làm việc, nó thực sự tốt.

Q. Có bất kỳ loại lo lắng nào rằng điều này dạy cho các chàng trai trẻ, bạn có thể bị tụt lại hai trò chơi liên tiếp đi xuống hai con số hay bạn chỉ hạnh phúc với cuộc chiến?

Kenny Payne: Tôi không vui chút nào. Tôi chắc chắn huấn luyện viên Calipari không hài lòng chút nào. Chúng tôi rất biết ơn chúng tôi đã thắng trò chơi, nhưng các nhân viên huấn luyện không vui vì chúng tôi đang cố gắng theo xu hướng. Chúng tôi đang cố gắng xây dựng đội ngũ này để chơi một cách nhất định để sẵn sàng cho Giải đấu SEC Chơi, để sẵn sàng cho một cuộc chạy NCAA và thành thật với bạn, cách chúng tôi đã chơi nửa đầu, dự kiến, không hung hăng, không giao tiếp về phòng thủ. Lapses phòng thủ, bạn sẽ bị đánh nếu bạn chơi bóng rổ giải đấu như vậy. Vậy chúng ta có hài lòng không? Không có gì. Chúng ta sẽ khó hơn với người chơi? Tin tôi đi, chúng tôi sẽ.