cuoc bong da cái đồng hồ cuoc bong da thực đơn cuoc bong da nhiều hơn cuoc bong da không cuoc bong da Vâng cuoc bong da di động

Nộp theo:

cuoc bong da Vương quốc Anh nhận được nhiều dự đoán hơn cho Aaron Bradshaw với quyết định gần

Vương quốc Anh trông giống như trường đánh bại trong tuyển dụng này, nhưng don ngủ trên NBA G-League.

Syndication: Chuyển phát nhanh-Post Peter Ackerman / USA Today Network

Các Kentucky Wildcats Có thể kết thúc cam kết tiếp theo của họ dưới dạng trung tâm 5 sao Aaron Bradshaw.

Theo nhà phân tích tuyển dụng ON3 Jamie Shaw, Bradshaw hiện đang tập trung vào Kentucky và NBA G-League cho nơi anh sẽ ở vào mùa thu năm 2023. Trong khi Shaw nói rõ rằng G-League có thể là một mối đe dọa hợp pháp nếu một lời đề nghị đến từ họ, Kentucky vẫn ở trong Một điểm tốt.

Và, như các nguồn tin cho biết, Bradshaw sẽ rất hạnh phúc khi mặc đồng phục Kentucky, ông Shaw Shaw viết.

247 Nhà phân tích tuyển dụng thể thao Travis Branham tự tin hơn Bradshaw kết thúc ở Lexington, vì anh ta chỉ đã đăng nhập một dự đoán ủng hộ Wildcats với mức độ tin cậy cao của 7. Rivals phóng viên Travis Graf cũng chỉ đã đăng nhập một lựa chọn cho Kentucky đến đất Bradshaw.

Cả Shaw và Branham cũng cho biết một quyết định dường như sẽ sớm ra mắt với Bradshaw, vì vậy có vẻ như Kentucky đã giành chiến thắng trong thời gian chờ đợi để nghe quyết định của mình.

Bradshaw 7 chân, 210 pound hiện đang được xếp hạng thứ 15 chung cuộc và trung tâm tốt thứ hai tại 247 Thể thao Composite. Anh ấy là một đồng đội của AAU và trường trung học của đồng nghiệp năm 2023 Kentucky DJ Wagner. Cả hai đều chơi ở trường trung học Camden ở New Jersey và với các học giả NJ trên mạch AAU.

Tiền đạo hiện tại của Vương quốc Anh, Lance Ware cũng chơi ở trường trung học Camden, Trong khi đi bộ Kareem Watkins là con riêng của Wagner.

Trong khi mọi thứ có vẻ tốt cho Kentucky với Bradshaw, Wagner đã có xu hướng rất nhiều về phía Louisville Sau khi thuê Kenny Payne.

Hãy chắc chắn đọc phần đầy đủ của Shaw Shaw tại On3, trong đó bao gồm một mẩu tin về Bradshaw và Wagner có thể đi theo những cách riêng biệt của họ ở trường đại học.

Một biển màu xanh được tải với các liên kết Kentucky Wildcats, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter. Đi mèo!