dá bóng việt nam cái đồng hồ dá bóng việt nam thực đơn dá bóng việt nam nhiều hơn dá bóng việt nam không dá bóng việt nam Vâng dá bóng việt nam di động

Nộp theo:

dá bóng việt nam Một bản cập nhật tích cực khác về Keion Brooks qua Riley Welch

Mọi thứ tiếp tục xu hướng theo hướng tích cực cho Kentucky.

Nếu bạn mua một cái gì đó từ liên kết SB Nation, Vox Media có thể kiếm được một khoản hoa hồng. Xem của chúng tôi Chuẩn mực đạo đức.

Nam Carolina v Kentucky Hình ảnh Silas Walker/Getty

John Calipari đang nhận được đội hình của mình cho năm 2021-22 Kentucky Wildcats Khi anh ta tìm cách trở lại sau một mùa giải khó khăn, kết thúc với thành tích 9-16.

Trong khi tất cả chúng tôi đều để mắt đến cổng thông tin chuyển nhượng và tuyển dụng trung học, chúng tôi vẫn đang chờ đợi để nghe từ Keion Brooks Jr. và liệu anh ấy có trở lại cho một mùa giải cơ sở hay không.

Kể từ khi mùa giải kết thúc, những tin đồn đã bay xung quanh rằng Brooks sẽ kết thúc việc chuyển nhượng.

Vào ngày 11 tháng 3thứ tự, Cha của Brooks đã bắn hạ những tin đồn chuyển nhượng trong một văn bản cho Kyle Tucker của Athletic. Sau đó vào thứ Sáu tuần trước, cha Brooks, đã nhắc lại với Tucker màkhông có gì thay đổi, Vì vậy có vẻ như một sự chuyển nhượng vẫn chưa được xem xét.

Sau đó vào thứ ba, người bảo vệ Kentucky Riley Welch đã xuất hiện trên Đài phát thanh thể thao Kentucky và được hỏi về tiềm năng của Brooks trở lại.

Welch lưu ý rằng anh ấy đã nói chuyện với Brooks về điều đó một cách cụ thể, nhưng anh ấy đã nói rằng, Ke Keion chưa bao giờ đưa cho tôi bất kỳ dấu hiệu nào mà anh ấy không quay lại.

Vẫn chưa có bất kỳ tin tức chính thức nào từ Brooks về quyết định của anh ấy cho mùa giải tới, nhưng chúng tôi đã nghe báo cáo Vào cuối tháng Tư, có vẻ như anh ta đang xu hướng trở lại Kentucky.

Đây vẫn là một dấu hiệu tốt khác cho khả năng của Brooks trở lại, và hy vọng, cuối cùng chúng tôi nhận được tin tốt từ chính Brooks.

Và chắc chắn đi Theo dõi trang Twitter của chúng tôi Thích trang Facebook của chúng tôi Để có được tất cả các tin tức, lượt xem và những thứ thú vị khác của Kentucky Wildcats và những thứ thú vị khác.