dự đoán bong đá hôm nay cái đồng hồ dự đoán bong đá hôm nay thực đơn dự đoán bong đá hôm nay nhiều hơn dự đoán bong đá hôm nay không dự đoán bong đá hôm nay Vâng dự đoán bong đá hôm nay di động

Nộp theo:

dự đoán bong đá hôm nay Trò chơi toàn Mỹ McDonald McDonald và Jordan Brand Classic đã hủy bỏ

Các cầu thủ Kentucky trong tương lai sẽ tham gia vào các sự kiện.

247Sports.com

Don Tiết hy vọng sẽ thấy nhiều, nếu có bất kỳ sự kiện thể thao nào trong tháng tới, và bao gồm các tân binh ở trường trung học.

Vào thứ năm, có thông báo rằng trò chơi toàn Mỹ McDonald McDonald 2020 đã bị hủy bỏ. Sự kiện này được dự kiến ​​vào thứ Tư, ngày 1 tháng 4 tại Houston tại Trung tâm Toyota.

24 trong số những triển vọng tốt nhất trong cả nước đã được chọn để chơi trong trò chơi, bao gồm một cặp Kentucky cam kết ở Terrence Clarke và Brandon Boston.

Tin tức này được đưa ra sau khi NCAA hủy bỏ giải đấu NCAA và NBA đã đình chỉ mùa giải của nó. Có một cơ hội thực sự mà chúng tôi không thể thấy thêm năm 2020 tân binh hành động trước khi học đại học.

Ngoài ra, thương hiệu cổ điển Jordan năm 2020 ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 27 tháng 3thứ tự đã bị hủy do Virus corona sự bùng phát.

Sự kiện sẽ bao gồm BostonThì ClarkeThì Devin Askew, và Ê -sai Jackson.

Người đăng ký bóng rổ nữ Kentucky Săn tìm kho báu cũng sẽ tham gia vào sự kiện này.

Jordan Brand đã lên Twitter để thông báo tin tức và đã nói điều này:

Trong khi chúng tôi hiểu điều này gây thất vọng như thế nào đối với các vận động viên, gia đình của họ và các cộng đồng hào hứng tham gia, trong mọi việc chúng tôi làm, chúng tôi phải ưu tiên sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, vận động viên và người tiêu dùng của chúng tôi

Họ cũng thông báo rằng vé mua cho trò chơi sẽ được hoàn trả.

Nói chung, đây chỉ là hai sự kiện thể thao lớn hơn bị gọi là do virus, và trong khi điều đó thật đáng thất vọng, điều đó là có thể hiểu được, vì sự an toàn của mọi người liên quan đều quan trọng hơn nhiều.