dự đoán các trận đấu hôm nay cái đồng hồ dự đoán các trận đấu hôm nay thực đơn dự đoán các trận đấu hôm nay nhiều hơn dự đoán các trận đấu hôm nay không dự đoán các trận đấu hôm nay Vâng dự đoán các trận đấu hôm nay di động

Nộp theo:

dự đoán các trận đấu hôm nay Ugonna Kingsley đến trường

Đội hình của Mèo được thiết lập cho mùa giải 2022-23.

Ugonna Kingsley

Các Kentucky Wildcats Đội hình bóng rổ nam cho mùa giải 2022-23 hiện đã được thiết lập sau khi cầu thủ cuối cùng đến trường trong tuần này.

Chỉ khoảng một tháng trước, những con mèo đã thêm một cam kết từ Ugonna Kingsley Onyenso, một trung tâm 7 feet từ Nigeria và chương trình bóng rổ Kentucky đã chào đón anh đến Lexington trước đó.

Sau đó, Ugonna có tính thể thao tự nhiên không thể tin được và bản năng tuyệt vời cho một cầu thủ trẻ, ông John John Calipari nói sau khi Kingsley cam kết. Anh ấy sẽ có thể bảo vệ ở vành và là một người hoàn thiện tuyệt vời.

Cấm Ugonna chỉ mới ở Hoa Kỳ kể từ tháng 1 nhưng đã hoàn toàn đắm chìm trong bóng rổ trong nhiều năm với kinh nghiệm của mình tại Học viện NBA ở Châu Phi. Các nhân viên và tôi rất vui mừng được giúp đẩy anh ấy mỗi ngày trong một môi trường cạnh tranh và tập trung khi anh ấy tiếp tục cải thiện và trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân cả trong và ngoài sàn.

Sau một màn trình diễn không thể tin được của Frontcourt ở Bahamas, thêm một người chặn bắn ưu tú như Kingsley tiếp tục phát hiện ra chiều sâu của nó và cung cấp cho Kentucky bảo hiểm thêm nếu ai đó bị tổn thương.

Với việc Kingsley tham gia Oscar Tshiebwe, Daimion Collins và Lance Ware, điều này chắc chắn có tiềm năng trở thành tiền đề tốt nhất ở Mỹ.

Sau khi phân loại lại vào lớp 2022, Onyenso được xếp hạng là triển vọng 4 sao theo thứ hạng 247 Sports Composite. Họ cũng liệt kê anh ta là cầu thủ số 39 trong lớp.

Nên vui vẻ khi xem anh ấy phát triển ở Lexington trong nhiều mùa tiếp theo.