dự đoán kèo bóng đá hôm nay cái đồng hồ dự đoán kèo bóng đá hôm nay thực đơn dự đoán kèo bóng đá hôm nay nhiều hơn dự đoán kèo bóng đá hôm nay không dự đoán kèo bóng đá hôm nay Vâng dự đoán kèo bóng đá hôm nay di động

Nộp theo:

dự đoán kèo bóng đá hôm nay Texas Xu hướng cho năm 2020 Tuyển dụng Greg Brown

Brown sẽ tạo ra một sự khác biệt lớn cho Vương quốc Anh vào năm tới, nhưng anh ấy tiếp tục xu hướng ở nơi khác.

Ê-sai J. Downing-USA Today Sports

Có một số lượng không chắc chắn dường như vô hạn trong cuộc sống của chúng tôi ngay bây giờ, và năm tới, đội hình bóng rổ Kentucky Kentucky cũng không ngoại lệ.

Nick RichardsTyrese Maxey gần như chắc chắn đã biến mất. Ashton Hagans cũng có thể sẽ đi. Và vào cuối ngày, Wildcats chỉ có thể trả lại một hoặc hai người chơi và bắt đầu hoàn toàn.

Một lĩnh vực lớn của nhu cầu là trong bài. Isaiah Jackson và Lance Ware trông rất tốt, nhưng cả hai đều là 6-9. Nếu EJ Montgomery Không trở lại, điều đó làm cho một đội hình rất nhỏ.

Một cách khắc phục tiềm năng cho điều đó có thể là Greg Brown, người đàn ông lớn được xếp hạng cao nhất trong lớp 2020.

Thật không may, tiếng vang đang bắt đầu chỉ vào Đại học Texas cho Brown, người hiện đang sống ở Austin. Nhà phân tích bóng rổ đại học Andrew Slater đã ghi lại một dự đoán bóng pha lê cho Texas trên 247Sports.com. Slater đã chính xác gần 94% thời gian trong dự đoán của mình cho lớp 2020.

Kết thúc trong Đối thủ tương lai, Texas đã chọn ba dự đoán thẳng, bao gồm một từ chuyên gia đáng chú ý Corey Evans.

Brown đã thúc đẩy ý tưởng rằng một Quyết định sắp ra mắt, và điều đó có lẽ không tốt cho Kentucky. Mặc dù anh ấy không được chào mời cao, tình huống này nhắc nhở tôi rất nhiều về Jaxon Hayes. Kentucky có vẻ tốt trong việc tuyển dụng của mình sớm, nhưng hóa ra Texas là sự lựa chọn suốt.

Bạn phải nghĩ rằng John Calipari nhận thức được vị trí của anh ấy với Brown, và nếu Kentucky thực sự ra khỏi huấn luyện viên đang chạy CAL có khả năng tìm kiếm các lựa chọn khác, có khả năng trong cổng thông tin chuyển nhượng.

Quyết định của Brown sẽ là trong vài tuần tới, và Wildcats hiện tại sẽ đưa ra quyết định của họ không lâu sau đó. Trước khi chúng ta biết điều đó, đội hình này sẽ bắt đầu hình thành. Bây giờ chỉ là một vấn đề của một vài thành phần cuối cùng.