dự đoán kết quả bóng đá tối nay cái đồng hồ dự đoán kết quả bóng đá tối nay thực đơn dự đoán kết quả bóng đá tối nay nhiều hơn dự đoán kết quả bóng đá tối nay không dự đoán kết quả bóng đá tối nay Vâng dự đoán kết quả bóng đá tối nay di động

Nộp theo:

dự đoán kết quả bóng đá tối nay Kentucky Football Potpourri

Sự hiểu lầm tuyển dụng của Vince Marrow, huấn luyện viên mới Andy Buh, 2016 Yahtzee Kayuane Ross, và nhiều hơn nữa.

John Sommers II/Getty Images

Trò chơi Twitter của Vince Marrow

. Đó là một sự cố gắng từ phía tôi và tôi xin lỗi vì đã xuất bản thông tin xấu. Tôi nói thêm rằng Crawford có một ảnh chụp màn hình từ cuộc trò chuyện đó, và sau đó làm những gì anh ấy đã làm vì bất cứ lý do gì. Từ đó, bình luận của Marrow đã được đưa ra khỏi bối cảnh bởi tất cả.

Chúc phúc cho linh hồn của những người làm việc và bao gồm tuyển dụng. Đó là những khoảnh khắc như thế này khiến tôi yêu công việc hàng ngày của mình.]

Vào Chủ nhật, một đồng đội ở trường trung học của Kentucky trước đây cam kết Alex Stumps, Andrew Dowell và David Dowell đã tweet các thư từ riêng sau đây giữa anh ấy và Vince Marrow có lẽ vào tháng 1:

Theo liên kết nếu bạn muốn xem các câu trả lời từ các nhà hiền triết khôn ngoan của Twitter. "LOL" ở cuối tuyên bố dường như chỉ ra rằng tủy không nghiêm trọng. Anh ta rõ ràng nghĩ rằng những người chơi đó không ngại chơi ở SEC vì anh ta đã dành quá nhiều thời gian và công sức để tuyển dụng họ. Tuy nhiên, tủy nên biết rõ hơn. Thời điểm tuyên bố của anh ta có vòng nho chua. Hơn nữa, Shaun Crawford là một cam kết của nhà thờ từ mùa hè năm ngoái, để nghĩ rằng Vương quốc Anh có thể khiến anh ta ngại ngùng chỉ có thể được phân loại là "tầm với" nếu một người cảm thấy từ thiện.

Điều có thể dự đoán được về thanh thiếu niên là họ thường không thể đoán trước được, và các điều phối viên tuyển dụng nên nhận thức được bản chất thủy ngân của họ. Nếu bạn sẽ tuyển dụng tiêu cực - hoặc ngay cả khi nó có thể đi qua như vậy - đừng để lại dấu vết giấy. Tủy Cố gắng kiểm soát thiệt hại gợi ý sự thừa nhận của riêng mình rằng anh ta có thể đã xử lý mọi thứ tốt hơn. Có rất nhiều trường trung học ở Ohio (St. Edward là một) hàng năm sản xuất tài năng FBS và Vương quốc Anh cần phải có mối quan hệ tốt với họ.

Nói đùa rằng các tân binh Ohio sợ SEC không phải là một cái nhìn tốt khi Vương quốc Anh tiếp tục dựa vào tài năng của nhà nước. Hơn nữa, khi bạn nói đùa về việc đưa ra tuyên bố về các cam kết trước đây của bạn với một trong những đồng đội ở trường trung học của họ, bạn có 0,5% cơ hội hạ cánh. Cuối cùng, bạn nên biết rõ hơn trên phương tiện truyền thông xã hội khi một trong những người chơi của riêng bạn Tin nhắn riêng tư được phát sóng công khai hai năm trước.

Huấn luyện viên mới Andy Buh và tác động đến các đội phòng thủ và đặc biệt

Tuần trước, Vương quốc Anh tuyên bố thuê Andy Buh để thay thế cựu trợ lý Craig Naivar. Điểm dừng huấn luyện cuối cùng của Buh là Cal, nhưng trước đó anh ấy đã ở Wisconsin và Nevada (sinh học đầy đủ nơi đây). Stoops đã đưa ra nhận xét rằng Buh sẽ huấn luyện các hậu vệ cánh bên ngoài điều khiển 3-4 là mặt trận chính của Vương quốc Anh trong tương lai.

Tôi thường tự hỏi trợ lý huấn luyện viên nào chịu trách nhiệm cho các hậu vệ cánh bên ngoài của Vương quốc Anh và có một số câu hỏi khác. Có phải huấn luyện viên DJ Elliot Jason Hatcher, Bud Dupree và Jabari Johnson kể từ khi anh ấy là huấn luyện viên hậu vệ? Có lẽ đó là Jimmy Brumbaugh kể từ lối chơi OLB của Vương quốc Anh như kết thúc phòng thủ 4-3 trong các tình huống vượt qua? Cả hai? Kỹ thuật cho OLB có thể rất khác so với các cú tắc phòng thủ hoặc thậm chí bên trong các hậu vệ cánh, vậy có phải tài nguyên bị kéo theo quá nhiều hướng? Điều đó có thể đóng góp tiêu cực cho sự phát triển của người chơi ở vị trí bên ngoài một kẻ lập dị như Bud Dupree?

Sự xuất hiện của Buh cung cấp cho vị trí này huấn luyện viên trợ lý chuyên dụng của riêng họ với một hậu vệ huấn luyện kinh nghiệm lâu dài và hy vọng rằng sẽ được đền đáp trong sự phát triển của người chơi. Việc anh ta được thuê làm huấn luyện viên hậu vệ cánh bên ngoài và không phải là huấn luyện viên thứ cấp làm cho câu hỏi trước đây của tôi có lẽ có nhiều sự tin cậy hơn tôi đã xem xét ban đầu. Stoops đề cập rằng ông muốn một huấn luyện viên có đầu óc phòng thủ khác trong văn phòng để giúp lập kế hoạch trò chơi. Điều này theo mô hình thuê Bradley Dale Peveto và Craig Naivar của anh ấy.

Kết quả của việc thuê Buh là sẽ không có huấn luyện viên đội đặc biệt chuyên dụng. Thay vào đó, các trợ lý huấn luyện viên sẽ chia tay các đội đặc biệt giữa họ. Có một số kết nối tự nhiên - Huấn luyện viên Chad Scott sẽ làm việc với những người trở lại đá và punt, và các huấn luyện viên phòng thủ sẽ làm việc trên các đơn vị bảo hiểm - nhưng tôi hơi ngần ngại khi nắm lấy động thái này. Một cuộc tìm kiếm khó hiểu thông qua các nhân viên huấn luyện của SEC, ACC và Pac12 đã không cung cấp một đội khác không có huấn luyện viên đội đặc biệt chuyên dụng, và cũng tham gia một đơn vị Đội đặc biệt Top 40 F+.

Punter Landon Foster sẽ là người khởi đầu bốn năm, và Austin MacGinnis là một người đá trẻ tốt, nhưng họ, và phần còn lại của các chuyên gia, có được mức độ chú ý cần thiết để phát triển khi mùa giải tiến triển? Vương quốc Anh sẽ tham gia một số trận đấu gần gũi vào năm tới có thể quyết định rất nhiều về mùa giải. Trò chơi đá, và phần còn lại của các đội đặc biệt, sẽ rất quan trọng trong những đêm đó.

Lớp 2016 thêm cam kết thứ 7 - Kayaune Ross

Mất giữa tất cả các tin tức NSD vào thứ Tư tuần trước, người nhận JUCO Kayaune Ross đã cam kết với Vương quốc Anh cho lớp 2016, theo Patrick Loney của Scout. Ross đã đến trường trung học Cincinnati giống như Mikel Horton, Larry Meadows và George Asafo-Adjei. Lớp học năm 2016 đang lặng lẽ đến với nhau và có thể là người đứng đầu tốt nhất. Đây là những điểm nổi bật của anh ấy:

Có lẽ, Ross 6'6 '' sẽ là một người đăng ký tháng 12 với thời điểm cam kết công khai của anh ấy. Trong hai chu kỳ vừa qua, Vương quốc Anh đã thực hiện các đề nghị cho ít nhất hai cam kết của JUCO, những người không thể có được nhà học thuật của họ để đăng ký mùa xuân. Vùng đất của JUCO trong khuôn viên trường với một điều kiện nén, và nếu họ không đến trường cho đến tháng 8, họ thường sẽ không có hiệu lực trong một nửa thời gian ở Lexington. Vương quốc Anh sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu vào các máy thu HS trong lớp này, điều này thậm chí còn gây áp lực hơn cho Ross trong khuôn viên trường vào mùa xuân tới.

538 cuộc đàm phán tuyển dụng

538.com đã có Bài viết thú vị này về NSD tuần trước. Nó đưa ra một ý tưởng mà các đội đánh giá thấp hoặc hoạt động quá mức trên sân so với bảng xếp hạng tuyển dụng của họ. Có thể dự đoán, Vương quốc Anh đã bị đánh giá thấp trong năm nay được đưa ra trong lớp ký kết năm ngoái, nhưng những gì mô hình của họ không tính đến là thời gian trễ 2-3 giữa việc hạ cánh một tuyển dụng bóng đá và phát triển anh ta. Những kết quả đó có lẽ sẽ thú vị hơn một chút (tức là bảng xếp hạng tuyển dụng năm 2012 của Vương quốc Anh so với kỷ lục năm 2015 có thể sẽ có quá mức của Vương quốc Anh). Cuộc chạy mười năm cho thấy Vương quốc Anh có một chút thiếu hụt, và con số đó có thể sẽ thấp hơn nhiều nếu không có năm Brooks sau này.