dự đoán tỉ số chính xác cái đồng hồ dự đoán tỉ số chính xác thực đơn dự đoán tỉ số chính xác nhiều hơn dự đoán tỉ số chính xác không dự đoán tỉ số chính xác Vâng dự đoán tỉ số chính xác di động

Nộp theo:

dự đoán tỉ số chính xác Tyty Washington dự định sẽ sớm có quyết định, theo báo cáo

Một quyết định dường như sẽ sớm ra mắt từ một trong những tân binh trường trung học không được cam kết hàng đầu.

Bóng rổ trung học: Ngày 07 tháng 11 Lễ hội All-American Ảnh của Brian Rothmuller/Icon Sportswire qua Getty Images

Không giống như hầu hết các khách hàng tiềm năng Big Blue Nation đang nói về một ngày, một tuyển dụng trung học có thể đang trên bờ vực cam kết với Kentucky.

Theo phóng viên Catspause Chris Fisher, tuyển dụng bốn sao Tyty Washington đang hy vọng sẽ đưa ra quyết định vào cuối tháng.

Washington là một cựu cam kết Creighton, người đã ngừng hoạt động vào ngày 11 tháng 3. Kể từ đó, việc tuyển dụng của anh ấy đã nổ tung với một số lời đề nghị thời gian lớn bao gồm Baylor, Texas, Kansas và Ucla. Anh ấy đã cắt danh sách của mình xuống còn sáu người có tính năng Baylor, Kansas, Arizona, Oregon, LSUvà Kentucky.

Dưới đây là báo cáo trinh sát được đưa ra bởi Josh Gershon của 247 Sports:

Người bảo vệ điểm hiệu quả nhất quán với kích thước và chiều dài tốt. Khung rắn với nhiều phòng để thêm sức mạnh. Có sự kết hợp tốt đẹp của việc ghi điểm và tạo cho vị trí bảo vệ điểm. Có kỹ năng bóng và tầm nhìn để liên tục tạo ra cho người khác trong khi người nhảy của anh ta có thể chơi được với chu vi. Kết thúc tốt tại RIM do các công cụ vật lý. Có khả năng bảo vệ cả hai vị trí bảo vệ ở cấp độ tiếp theo do bản năng và chiều dài. Các dự án là người khởi đầu lớn với sự tăng giá chuyên nghiệp nếu trò chơi tiếp tục tiến triển.

Washington gần đây đã đối đầu với người đăng ký Kentucky Nolan Hickman tại Giải đấu Quốc gia Geico ở Florida. Washington trong trò chơi giảm 22 điểm, 10 rebound, năm hỗ trợ, một khối và hai lần đánh cắp.

Liên quan đến việc tuyển dụng của mình, Kentucky dường như đang ở trong một vị trí tốt vào những tuần cuối cùng trước ngày cam kết của mình. Nó đã được lưu ý rằng John Calipari đã đảm nhận việc làm tuyển dụng chính, và bất cứ khi nào Huấn luyện viên Cal đưa báo chí toàn tòa vào, các trường khác có một trở ngại rất lớn để vượt qua.

Cần lưu ý mặc dù Arizona dường như đang thúc đẩy muộn để giữ anh ta ở trạng thái và giúp Tommy Lloyd bắt đầu mùa giải đầu tiên với một tiếng nổ.

Một biển màu xanh được tải với Kentucky Wildcats liên kết, tin tức, phân tích và một số thứ thú vị khác, vì vậy Thích trang Facebook của chúng tôi theo dõi chúng tối trên Twitter.